Tải Recuva Full Crack – Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Từ Ổ Cứng

giao diện phần mềm

Nếu bạn có lỡ tay xóa tập tin, các dữ liệu quan trọng khỏi máy tính hoặc tập tin bị hỏng, bị xóa do virus hay khi máy tính bị treo. Bạn đang băn khoăn không biết phải làm như thế nào để khôi phục lại toàn bộ dữ liệu về máy như ban đầu. Đừng lo ! Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới cho bạn một phần mềm khôi phục toàn bộ dữ liệu từ usb, ổ cứng,… đó chính là Recuva. Để tìm hiểu thêm về Recuva full crack thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của TechBuzz.

Link download Recuva full active

TẢI NGAY Recuva 2022 full crack TẠI ĐÂY

Recuva 2022 là gì?

Nhắc tới Recuva 2022 full crack của nhà phát triển Easeus chắc hẳn ai ai cũng biết tới phải không nào? Đây là phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ cho việc khôi phục nhạc, hình ảnh, video, tài liệu, thậm chí là các tệp khác trên máy tính của mình.

Khi thất lạc dữ liệu, những tệp đó sẽ được Recuva 2022 repack khôi phục lại hoàn toàn, ngay cả khi chúng đang được lưu trữ ở bất kỳ nơi nào, chẳng hạn như ổ cứng, usb, đĩa mềm, ipod hoặc thẻ nhớ cũng vậy. Đặc biệt, với phần mềm thì bạn còn có thể khôi phục những tập tin đã bị xóa khỏi thùng rác nữa đấy.

>>> Tải EaseUS Partition Master Full Crack – Active Keygen Bản Quyền 2023

Chính vì thế mà Recuva bản quyền vĩnh viễn được biết đến là phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện tại, bởi vừa dễ sử dụng, có thể khôi phục các tệp đã xóa khỏi bộ nhớ PC và trong thùng rác hay là những dữ liệu bạn đã xóa vĩnh viễn vẫn có thể khôi phục lại được. 

recuva là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • Recuva full active hỗ trợ cho người dùng trong khôi phục dữ liệu nhạc, các tệp trên ipod mà bạn đã xóa nhanh chóng, dễ dàng. 
 • Hỗ trợ người dùng khôi phục tệp Excel, word cùng nhiều tài liệu khác mà bạn chưa lưu trữ trước đó cùng với tinh năng khôi phục các tệp tạm thời.
 • Tiến hành xóa vĩnh viễn các tệp để bạn không tìm thấy chúng một lần nào nữa.
 • Hỗ trợ quét các tệp trên PC để tìm vị trí của những tệp tin quan trọng mà bạn đã bị mất trước đó.
 • Hỗ trợ phục hồi các email đã xóa dành cho Windows Live Mail, Mozilla Thunderbird với cả Microsoft Outlook Express nữa. Khi này bạn hãy bấm vào nút Find ở ngay đầu ứng dụng, rồi chọn vào tùy chọn E – mail. Như vậy là phần mềm sẽ hỗ trợ được cho bạn trong việc khôi phục các email mà bạn đã xóa trước đó.
 • Hỗ trợ trả lại tệp trên đĩa cứng đã xóa trước đó bằng cách bấm tùy chọn All Local Disks nằm ở phía bên trái ứng dụng. Khi này ứng dụng sẽ tự động hiển thị các tệp bạn đã xóa trước đó và tại đây bạn có thể chọn một số tệp mà bạn đang cần, rồi bấm vào Recovery để khôi phục những tệp đó. 
 • Cho phép người dùng thay thế các ứng dụng ngôn ngữ của ứng dụng bằng ngôn ngữ mà bạn có thể hiểu thông qua tùy chọn menu -> language -> chọn ngôn ngữ bạn cần.

>>> Tải Vectorworks Full Crack – Link Google Drive Mới Nhất 2023 ✅

Tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình được khuyến nghị từ nhà phát triển

Để có thể tải và cài đặt Recuva về máy thì trước tiên máy của bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

 • Recuva active trọn đời hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows Vista 98, windows Vista 7, windows Vista XP, windows Vista 2000, windows Vista 2003 và Windows 10.
 • Bộ nhớ trống (RAM): Tối thiểu là từ 512 MB.
 • Ổ HDD: Tối thiểu trống từ 15MB dung lượng ổ cứng khả dụng.
 • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ từ intel Pentium 4 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Sau khi bạn đã tải Recuva Professional 2022 full crack về thành công thì bạn hãy tiến hành giải nén file Recuva Professional Full Version 2022 bằng phần mềm WinRAR nhé, bằng cách bấm chuột phải -> chọn Extract Here.

Bước 2: Tại đây bạn hãy mở file Recuva Professional 2022 full đã giải nén ở bước 2 lên.

Bước 3: Bạn hãy đúp chuột để mở tệp Recuva Professional v1.53.1087 Final  nhé.

Bước 4: Tiếp tục bấm Install để tiến hành cài đặt.

Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn hoàn toàn có thể cài đặt xong phân mềm Recuva rồi. 

Ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm Recuva, các tính năng và cách download Recuva 2022 full crack về máy nhanh nhất. Mong rằng, với các thông tin của phần mềm Recuva mà chúng tôi mang tới cho bạn ở đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Xem thêm các bài viết: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status