Tải Aegisub 3.2.2 Crack License Key – Update Mới Nhất 2024

tải aegisub mới nhất full crack

Những người làm phim hoặc edit video đều biết đến ứng dụng Aegisub. Người làm phim và video lâu năm sẽ thành thạo và biết mọi thứ về tool hỗ trợ chỉnh sửa này. Tuy nhiên, với những người lần đầu tiên tiếp cận với tải Aegisub sẽ có nhiều bỏ ngỡ.

Techbuzz sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách download Aegisub mới nhất cũng như hướng dẫn cài đặt, sử dụng dễ hiểu nhất. Từ ứng dụng này bạn có thể tạo các phụ đề, hiệu ứng, phông chữ đa dạng, tăng độ hấp dẫn thêm cho các video.

Phần mềm Aegisub 3.2.2 là gì?

Hiện nay từ các video nước ngoài cần phụ đề để chuyển đổi ngôn ngữ thì các video Việt Nam cũng rất cần phụ đề. Phụ đề để phiên dịch tiếng phổ thông cho các video ở nhiều vùng miền khác nhau.

Phụ đề để chú thích, đánh giá và thêm những câu chữ hài hước. Đặc biệt, trong lĩnh vực SEO thì có phụ đề video sẽ được đánh giá cao và dễ dàng được đề cử đến các truy vấn của người dùng.

huong dan su dung aegisub 3 2 2

Ngày nay, phụ đề cần cho hầu hết mọi video, phim ảnh. Thậm chí, một số video còn dùng phụ đề với nhiều thứ tiếng để đảm bảo nhu cầu mở rộng đối tượng xem video. Với Aegisub, bạn sẽ thỏa thích sử dụng các hiệu ứng phụ đề, phông chữ để thể hiện tính sáng tạo của mình với các con chữ trên những video.

Aegisub sở hữu giao diện thân thiện, nhiều tính năng dễ sử dụng. Bạn sẽ tạo phụ đề thoải mái và thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Bạn có thể chuyển đổi tệp, tạo phụ đề chuyên nghiệp cho mọi video, phim ảnh và clip của mình. Youtube, Tiktok, phim ảnh đều sẽ cần đến sự chuyên nghiệp, hỗ trợ phụ đề từ Aegisub.

Tìm hiểu các tính năng của Aegisub

Các chuyên gia chỉnh sửa phụ đề trên video rất hài lòng với tính năng của Aegisub 3.22. Các tính năng hấp dẫn, dễ sử dụng của Aegisub 3.22 sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay bên dưới:

 • Aegisub hỗ trợ chỉnh sửa và tạo các tệp phụ đề cho phim và video các loại.
 • Có định dạng phụ đề chi tiết để edit sửa theo ý tưởng và mong muốn của mình.
 • Tương thích với các định dạng SSA, SUB, TTXT, ASS và SRT. Các chương trình Karaoke cần viết lời bài hát, chạy hiệu ứng đều có thể sử dụng chuyên nghiệp.
 • Giao diện khoa học, dễ hiểu và sắp xếp từng phần rõ ràng trong cửa sổ chính. Người dùng có thể dễ dàng cho mọi thao tác của mình.

Ưu nhược điểm của phần mềm

Phần mềm Aegisub 3.22 nổi bật với nhiều ưu điểm như có thể chỉnh sửa phụ đề cho nhiều công cụ. Định hạng phụ đề đa dạng. Có thể tạo nhiều trình phát video được nhúng. Mọi tác vụ sẽ được ghi chép chi tiết. Bên cạnh đó, chúng cũng có một nhược điểm nhỏ là khó khăn với người tiếp cận lần đầu tiên.

ưu điểm của phần mềm tạo phụ đề

Người lần đầu tiên tiếp cận với ứng dụng Aegisub 3.22 sẽ phải tìm cách cài đặt, và học cách tạo phụ đề Aegisub. Tuy nhiên, đây cũng là khó khăn mà người sử dụng phần mềm mới đều phải đối diện.

Chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt Aegisub 3.22 và tìm hiểu các tính năng phụ đề đơn giản. Qua những hướng dẫn này bạn có thể tiếp cận và chỉnh sửa phụ đề nhanh, chuyên nghiệp cho mình.

Link download Aegisub 3.2.2 full crack

TẢI XUỐNG AEGISUB repack cập nhật mới nhất 2023 TẠI ĐÂY

Hướng dẫn download Aegisub mới nhất

Bước 1: Truy cập vào link tải  Aegisub 3.22 và chạy file cài đặt.

cách tải phần mềm tạo sub video

Bước 2: Chọn ngôn ngữ tùy thuộc vào thế mạnh của bạn. Có thể chọn tiếng Anh hoặc tiếng Việt đều được. Đa phần những editer video chuyên nghiệp sẽ chọn tiếng Anh.

download aegisub full

Bước 3: Sau khi chọn ngôn ngữ xong, bạn click vào tác vụ “ Next”.

hướng dẫn cài đặt phần mềm sub

Bước 4: Chọn địa chỉ sẽ lưu Aegisub 3.22 trên máy tính của bạn. Một số người sẽ chọn mặc định ở ổ C cho nhanh. Sau khi cài đặt họ có thể di chuyển Aegisub 3.22 đến một vị trí khác. Nếu bạn cẩn thận thì nên chọn luôn vị trí mình sẽ chứa Aegisub 3.22 và sử dụng nhiều trong tương lai. Thông thường, một số người sẽ chọn ổ E để lưu và cài đặt.

tải phần mềm tạo phụ đề

Bước 5: Chọn Yes, Aegisub 3.22 sẽ được lưu vào vị trí bạn đã chọn trên máy tính.

tai aegisub 3 2 2 full crack

Bước 6: Sau đó nhấn tiếp vào Next.

cai dat aegisub portable

Bước 7: Cuối cùng chọn Install để bắt đầu cài đặt Aegisub 3.22 và chợ đợi đến khi có tác vụ Finish xuất hiện.

 phan mem tạo phụ đề 2022

Bước 8: Nhấn vào Finish đồng nghĩa với việc bạn đã cài đặt thành công phần mềm chỉnh sửa phụ đề Aegisub 3.22.

cài đặt aegisub full crack 2017

Sau khi đã tải và cài đặt Aegisub 3.22 Full Crack Miễn Phí thành công hãy bắt tay vào khám phá và sử dụng thôi nào! chúng tôi chia sẻ một số tính năng, tag chỉnh sửa phụ đề chi tiết cho bạn ở bên dưới. Cùng tìm hiểu và trải nghiệm ứng dụng Aegisub 3.22 mà bạn đã cài đặt thành công trên máy tính của mình nhé!

Một số tag cơ bản trên Aegisub

Trên Aegisub 3.22 sẽ có một số tag cơ bản và một số tag nâng cao. Bạn nên tìm hiểu tag cơ bản với những bước chỉnh sửa phụ đề đơn giản. Khi quen với các tag này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về các tag nâng cao phức tạp hơn.

Tên tag Aegisub 3.22  Chức năng phông chữ Ví dụ
\n – Soft line break Khoảng cách giữa cá phông chữ EYA\nAYE -> EYA  AYE
\h – Hard space Mở rộng thêm khoảng cách của chữ EYA\hAYE -> EYA  AYE
\N – Hard line break Xuống dòng cho chữ ở một line của video – Nà Ní.\N – OMG?

->

– Nà Ní

– OMG?

\i<0/1> – Italic Định dạng kiểu chữ nghiêng về phải {\i1} Aegisub 3.22{\i0} -> Aegisub 3.22
\b<0> – Bold Làm chữ to ra hơn, kiểu chữ in đậm {\b1}Chữ in đậm {\b0}
\u<0> – Underline Thêm phần gạch chân phía dưới của các chữ {\u1}Tạo gạch chân dưới chữ{\u0}
\s<0> – Strikeout Thêm dấu gạch ngang cho đoạn văn {\s1}Đoạn bị gạch bỏ{\s0}
\bord – Border Độ dày của viền/bỏ viền \bord4; \bord1.5;

\bord0 -> bỏ viền

Tag cơ bản của Aegisub 3.22 còn rất đa dạng với nhiều hiệu ứng khác nhau. Khi tải Aegisub 3.22 bạn có thể chạy ứng dụng và tìm hiểu thêm. Với ứng dụng này, bạn sẽ tạo được hàng trăm các hiệu ứng khác nhau cho phụ đề của mình.

Tham khảo video: Hướng dẫn sử dụng Aegisub, phần mềm tạo sub, phụ đề video chi tiết nhất 2022

Tìm hiểu thêm về một số tag nâng cao 

Các Tag nâng cao trong Aegisub 3.22 khá phức tạp. Người dùng Aegisub 3.22 lâu ngày, có nhiều kinh nghiệm mới có thể sử dụng được. Chẳng hạn như:

 1. Tag \pos(x1,y1) –  Position sử dụng chỉnh sửa vị trí của chữ trên video.
 2. Tính năng tag \move(x1,y1,x2,y2) – Move – Di chuyển chữ từ vị trí ban đầu này đến các vị trí khác.
 3. Tag \move(x1,y1,x2,y2,t1,t2) – Move in time hỗ trợ  chữ di chuyển hoặc dừng lại và biến mất. Hoặc chữ sẽ được chạy suốt thời gian khi được canh bằng sử dụng khâu timing.
 4. \4c&Hbbggrr& – Set shadow color dùng để chỉnh sửa màu bóng sau phụ đề.
 5. \fade(a1,a2,a3,t1,t2,t3,t4) – Fade: Chức năng hiệu ứng mờ chữ.
 6. \fsp – Font spacing dùng để chỉnh sửa các khoảng cách giữa chữ của phụ đề.
 7. \fe – Font encoding dùng để mã hóa Phông cho các phụ đề. Điều này sẽ đảm bảo các phụ đề Nhật, Việt, Anh, Trung… sẽ được chuẩn chính xác theo các font chữ hơn.

Những tag  này bạn cần phải có thời gian tìm hiểu và học cách sử dụng để thuần thục hơn nhé. Khi bạn có đam mê với ứng dụng Aegisub 3.22. Bạn cần chỉnh sửa nhiều cho các video của mình thì bạn sẽ học hỏi nhanh hơn.

>>> Top phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất trên máy tính 2019

Hy vọng qua bài viết này, Techbuzz có thể giúp bạn tải Aegisub 3.22 một cách thành công cũng như tạo ra được các sản phẩm video ưng ý nhất cho bản thân nhé. Chúc bạn may mắn.

Tài liệu tham khảo:

 • The Step-by-Step Tutorial to Create Subtitles in Aegisub download (1)
 • How to Make SUBTITLES for Videos with Aegisub (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status