Top 4 Agency SEO uy tín và an toàn mà bạn nên thuê

Top 4 công ty SEO

SEO không còn là lĩnh vực quá mới mẻ, và hiện tại đang có xu hướng “người người làm SEO, nhà nhà tìm hiểu SEO”. Lý do để xu hướng này bùng nổ chính là người ta nhận ra tầm quan trọng của việc phải tăng sự hiện diện của website mình trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt trong xu thế công nghệ số và thương mại điện tử được đẩy mạnh như hiện nay. Tuy nhiên, SEO cũng là một lĩnh vực phức tạp, đòi hỏi thời gian và sự đầu tư lớn, nên giải pháp tốt nhất là tìm các agency uy tín. Dưới đây là một số agency SEO uy tín mà chúng tôi giới thiệu đến bạn.

SEO là gì
SEO là một lĩnh vực quan trọng khi quảng bá công ty

Lý do nên chọn công ty SEO

Tiết kiệm chi phí

Rõ ràng nhiều người vẫn hoài nghi rằng liệu việc thuê agency tiết kiệm chi phí hơn hay không? Trong trường hợp bạn muốn đẩy mạnh chiến lược SEO, bạn cần phải thuê một đội ngũ từ 5-7 nhân viên SEO. Điều quan trọng không chỉ dừng ở việc bạn tuyển dụng họ, mà còn nhiều vấn đề phát sinh khác. Chẳng hạn như bạn phải lo cho chỗ làm việc của họ cũng như tu sửa văn phòng, máy móc thiết bị, lương bổng hay thưởng hằng tháng, chi phí nhân sự và hàng tá các chi phí liên quan. Chưa kể đến bạn cũng cần người quản lý cả đội ngũ này. Quá nhiều thứ phát sinh khiến chi phí tăng đáng kể. Vậy sao bạn không đơn giản hóa mọi thứ bằng việc tìm đến agency bên ngoài. Khoảng phí dịch vụ của họ sẽ ít hơn nhiều so với khoảng chi phí bạn bỏ ra cho đội ngũ SEO in-house, nhất là các tập đoàn lớn.

Tập trung các tài năng chuyên môn

Agency có nhiệm vụ chính là giải quyết hàng tỷ các vấn đề chuyên môn mà một doanh nghiệp không thể quản lý xuể. Các agency chuyên nghiệp có đội ngũ những chuyên viên chuyên nghiệp và thông thạo kỹ năng nhất. Bên cạnh những vấn đề kỹ thuật, họ còn cung cấp các gói hỗ trợ khi có những yêu cầu đặc biệt từ doanh nghiệp hoặc chia sẻ kinh nghiệm làm sao để tối ưu hoá ngân sách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiện tại và trong tương lai của doanh nghiệp. Đặc biệt với kinh nghiệm của họ đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác nhau, họ sẽ biết đâu là lời khuyên tốt nhất dành cho sản phẩm/dịch vụ của bạn khi bạn cần tư vấn cả chiến lược đường dài.

Lợi ích của SEO
Có nhiều lợi ích để tìm đến agency SEO

Tăng hiệu quả

Các agency thường đi theo định hướng là cung cấp các giải pháp có ROI cao, đặc biệt hầu hết agency sẽ cam kết hiệu quả trong hợp đồng ký kết với client, điều đó khiến họ sẽ có áp lực lẫn động lực để hoàn thành chỉ tiêu. Đó chính là điều mà doanh nghiệp quan tâm, không phải là những con số click ngắn hạn mà là tiêu chí đánh giá hiệu quả kinh doanh lâu dài. Hơn nữa thường client sẽ có cái nhìn “khắt khe” hơn với một đề xuất chiến lược mà agency đưa ra, quá trình chắt lọc kỹ lưỡng sẽ tăng hiệu quả SEO.

Tập trung vào các chiến lược kinh doanh lớn hơn

Như đã nói ở trên, chọn các agency SEO tức là bạn đã tiết kiệm hàng tá những bận tâm về chi phí, nhân lực, chuyên môn, cam kết hiệu quả…Khi các vấn đề đó được giải quyết, chủ doanh nghiệp sẽ có thời gian để tập trung vào chiến lược bán hàng – nơi

Top các agency – công ty SEO uy tín và an toàn

Mona Media

Nhắc đến địa chỉ uy tín về SEO không thể kể đến Mona Media. Đơn vị này sở hữu hơn 10 năm trong ngành cùng từng hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản (thị trường khó tính số 1 thế giới). Với kinh nghiệm và sự hiểu biết đa dạng của mình, Mona Media sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hợp lý nhất. Ngay cả khi bạn chưa biết gì về lĩnh vực SEO, Mona Media cũng sẽ cung cấp giải pháp toàn diện từ A-Z cho bạn, chỉ cần bạn cho họ chỉ tiêu cần đạt được, ngân sách và cung cấp thông tin về doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Website: mona.media
 • Điện thoại: 1900 636 648
 • Địa chỉ : 373/226 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình, TPHCM
Công ty Mona
Công ty SEO uy tín – Mona Media

Vinalink

Trong lĩnh vực SEO thì Vinalink chính là một cái tên được bảo chứng về bề dày kinh nghiệm, uy tín. Công ty này được thành lập từ năm 2001 và sau 18 năm phát triển, công ty đã chiếm lĩnh vị trí quan trọng trong ngành nghề, đạt được nhiều thành tựu lớn như: chứng nhận ISO 9001:2008; là đơn vị thành lập CLB SEO đầu tiên của Việt nam… Bên cạnh cung cấp dịch vụ SEO, công ty này còn cung cấp các khóa đào kỹ năng SEO, với mức phí trung bình khoảng từ 1.500.000 đến 5.900.000 VND.

Thông tin liên hệ

 • Website: https://www.vinalink.edu.vn/
 • Điện thoại: (028)39.68.38.38
 • Địa chỉ : 23 -25 Trần Nhật Duật – Tân Định – Quận 1 (Tầng 5), HCM

SEO JPWEB

JPWEB được bầu chọn là top 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp và uy tín để đưa website bạn lên top đầu công cụ tìm kiếm. Công ty này thành lập từ năm 2014 và qua nhiều năm phát triển đã tạo nên uy tín và vị thế vững chắc cho riêng mình. Điều đó được thể hiện với hơn 300+ dự án, tỉ lệ thành công trên các dự án là 100%, trong đó có 60% là các khách hàng tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

 • Website: https://jpwebseo.com/
 • Điện thoại: 0989157500 – 0914077868
 • Địa chỉ : 80 Hà Đặc, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM
Công ty JPweb
Công ty JPweb

Leadgle

Leadgle là một agency chuyên về SEO cùng các giải pháp về quảng cáo, website khác với 11 thành viên hoạt động trong lĩnh vực này. Đây hiện là một trong những agency cung cấp dịch vụ SEO phát triển mạnh hơn và là lọt top agency SEO uy tín hàng đầu. Đội ngũ Leadgle đã nhận nhiều dự án SEO hay dự án Digital Marketing khác nhau thuộc đa dạng lĩnh vực, nên họ có đủ bề dày kinh nghiệm khiến bạn an tâm. Ngoài dịch vụ SEO thì Leadgle còn nhận đào tạo SEOer để rèn luyện kỹ năng thực tế, có thể áp dụng ngay sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin lên hệ:

 • Website: https://www.leadgle.com
 • Điện thoại: 094 733 86 56
 • Địa chỉ: Lầu 1 – 54C Cù Lao, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SEO là phức tạp. Điều quan trọng là phải làm đúng. Vì vậy, để quảng bá sản phẩm dịch vụ của công ty tốt, thì chọn nơi cung cấp dịch vụ seo chuyên nghiệp và uy tín cho công ty rất quan trọng. Do đó hãy cân nhắc thật kỹ khi ra quyết định sau cùng.

DMCA.com Protection Status