Download 4K Video Downloader Full Crack Vĩnh Viễn – Tải Video 4K từ Youtube

4k video downloader crack

Khi còn trẻ bạn sẽ thường xuyên truy cập nhanh vào các nền tảng trực tuyến, bạn có thể thoải mái lên youtube xem hay tải video lên Internet. Nhưng đối với những người lớn tuổi thì họ không quá rành về công nghệ, họ xuyên tiếp xúc với môi trường ngoại tuyến.

Chính vì thế mà phần mềm tải 4K Video Downloader ra đời nhằm hỗ trợ cho mọi đối tượng, là nơi mà họ có thể truy cập giải trí mỗi lúc rảnh, trong phần mềm này phải kể đến Vimeo, Youtube với Dailymotion,…

Trong bài viết này Tech Buzz sẽ giới thiệu đến cho bạn cách download 4K Video Downloader full crack – phần mềm download video 4K được người dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bạn hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Link tải 4K Video Downloader miễn phí 2023

Download 4K Video Downloader (64bit)

Download 4K Video Downloader (32bit)

4K Video Downloader là gì?

4K Video Downloader full crack được biết đến là một trong những giải pháp tối ưu nhằm hỗ trợ cho người dùng trong việc tải các video trên youtube về máy tính sao cho vẫn giữ nguyên được chất lượng của sản phẩm.

Hơn nữa, việc sử dụng phần mềm 4K Video Downloader còn giúp cho bạn lấy toàn bộ video, âm thanh, phụ đề hay các hiệu ứng 3D và không những thế bạn còn được chọn lựa chất lượng video khi tải về nữa đấy.

Tất cả những điều này đều phải phụ thuộc vào chất lượng video gốc trên youtube và tùy thuộc vào nhu của người dùng mà lựa chọn tải video chất lượng cao, video chất lượng thấp, video HD hay phiên bản di động 4K Video Downloader Portable.

Chưa hết, phần mềm 4KVideo Downloader crack còn được thiết kế với giao diện khá đơn giản kết hợp với các công cụ rõ ràng tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tải xuống tập tin. Phần mềm 4K Video Downloader còn hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau cho người dùng, trong đó phải kể đến định dạng MP3, MP4, MKV, M4A, OGG,….

xin key hoặc crack của youtube downloader

Một số tính năng có trong 4K Video Downloader

Cho đến thời điểm hiện tại thì video 4K Youtube có thể giúp người dùng có thể theo dõi các video với độ phân giải cao và nếu bạn là người đam mê phim ảnh, yêu âm nhạc thì không dễ gì bỏ qua phần mềm tốt như thế này được đúng không nào?

Ngay sau đây sẽ là một số tính năng nổi bật mà phần mềm 4K Video Downloaderc crack vĩnh viễn mang lại.

Tải xuống Video 360°

Video 360° chính là video được ghi lại đủ 360° của một cảnh nào đó. Khi đó người dùng có thể thay đổi góc nhìn bằng cách di chuyển hoặc kéo chuột qua lại để xem toàn cảnh và phần mềm 4K Video Downloader cũng hỗ trợ cho bạn tính năng này.

Tải xuống Video 3D

Phần mềm 4K Video Downloader hỗ trợ bạn trong việc tải các video 3D nhanh chóng, mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm hơn.

Tính năng Chế độ thông minh

Riêng với tính năng này thì bạn phải áp dụng các cài đặt ưu tiên cho tất cả các lần tải xuống của video, âm thanh và với phần mềm 4K Video Downloader thì sẽ bảo đảm tốc độ tải nhanh và dễ dàng hơn.

Thiết lập Proxy trong ứng dụng

Tại đây bạn có thể thiết lập và cài đặt máy chủ Proxy ở ứng dụng để có thể tải xuống các video đã bị chặn trong khu vực của bạn.

Chuyển trực tiếp sang iTunes

Với tính năng này thì bạn có thể tải video, nhạc trực tiếp từ thư viện sang iTunes, từ đó bạn có thể xem trên iphone, ipad, ipod ở bất cứ khi nào và ở đâu.

Tính năng nâng cao của phần mềm

Phần mềm 4K Video Downloader cho phép bạn lưu toàn bộ danh sách phát và kênh youtube trong MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, 3GP và qua đó bạn có thể đăng ký kênh youtube ngay trên phần mềm và tự động phần mềm tải các video mới nhất.

Tải các video xuống sẽ có kèm theo chú thích, phụ đề định dạng .srt hay nhúng các chú thích cho một video hay cho toàn bộ danh sách phát, đặc biệt với tính năng này thì toàn bộ video được tải xuống đều ở độ phân giải cao.

 

Phần mềm 4K Video Downloader hỗ trợ tải và định dạng video 

Phần mềm 4K Video Downloader 2023 hỗ trợ các website chứa video:

 • Facebook
 • TikTok
 • Likee
 • Flickr
 • YouTube
 • Metacafe
 • SoundCloud
 • Vimeo
 • DailyMotion
 • Twitch (đối với các luồng đã ghi)

Hỗ trợ các định dạng video khác nhau:

 • MP4 – Video
 • FLV – Video
 • MKV – Video
 • 3GP – Audio
 • MP3 – Audio
 • M4A – Audio
 • OGG – Audio

Hỗ trợ tất cả các trang web video phổ biến

Crack 4K Video Downloader Full cho phép và hỗ trợ tải xuống các video, âm thanh từ các nền tảng khác nhau như facebook, YouTube Gaming, DailyMotion, SoundCloud,  Vimeo và Flickr.

Cấu hình yêu cầu

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7 / Vista
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 100MB HDD trống
 • Bộ nhớ đã cài đặt: RAM tối thiểu 512MB
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên

Hướng dẫn tải và cài đặt 4K Video Downloader Full Crack

4K Video Downloader được biết đến là một ứng dụng cho phép người dùng tải các video xuống chuyên nghiệp từ bộ sưu tập các video Youtube trên máy tính của bạn. 4K Video Downloader là giải pháp phù hợp cho bạn hiện nay bởi nó hỗ trợ bạn tải video từ Vimeo, Facebook và Dailymotion, … nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng.

Bước 1: Ngay sau tải 4K Video Downloader full crack thành công thì bạn sẽ phải tiến hành giải nén thư mục bằng phần mềm winrar

chương trình download video

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy bấm chuột phải rồi chọn Install rồi vào file.exe để khởi tạo cài đặt 4K Video Downloader.

video downloader

Bước 3: Khi hiển thị hộp thoại Setup thì bạn bấm Next để tiếp tục

phần mềm 4k video downloader

Bước 4: Tiếp tục bấm chọn I accept + chấp nhận các điều khoản sử dụng rồi bấm Next.

4k video downloader key

Bước 5: Tại đây bạn có thể thay đổ ổ đĩa lưu tại thư mục cài đặt rồi bấm Next để chuyển qua bước tiếp theo.

4k video downloader full key

Bước 6: Tiếp theo bạn hãy bấm Istall để tiếp tục tiến hành cài đặt phần mềm 4K Video Downloader

xin key 4k video downloader

Bước 7: Khi cài đặt hoàn tất thì bạn hãy bấm finish để hoàn tất quá trình.

download video youtube 4k

Cách Crack 4K Video Downloader miễn phí

Bước 1: Ngay sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn quay lại thư mục để giải nén rồi mở file Patch lên.

 

4k video downloader full crack

Bước 2: Tại thư mục Patch bạn sẽ thấy có 2 file Patch, tùy vào cấu hình của máy bạn đang sử dụng mà chọn phiên bản 32bit hoặc phiên bản 64bit rồi copy.

youtube 4k video downloader

Bước 3: Sau đó bạn hãy tìm biểu tượng 4K Video Downloader trong màn hình desktop rồi nhấn chuột phải chọn Open file location để mở thư mục cài đặt.

4k video downloader 2022

Bước 4: Tiếp theo bạn dán file Patch vào thư mục cài đặt phần mềm

cách tải vjdeo 4k về máy

Bước 5: Tiếp tục nhấn continue xác nhận đá dán file vào thư mục cài đặt

tải video 4k downloader

Bước 6: Tiếp tục nhấn chuột phải chọn Open file patch vừa dán.

phần mềm 4k video downloader

Bước 7: Ở trong hộp thoại 4K Product – Patch bạn hãy thay đổi  Software -> 4K Video Dowloader v4.14.x rồi nhấn Patch và đồng thời kiểm tra Logo nếu hiển thị Successfully Patched là bạn đã crack thành công rồi, hãy trải nghiệm các tính năng có trong phần mềm đi nào.

download video 4k youtube

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi cũng đã giới thiệu cho bạn về cách tải 4K Video Downloader Full Crack cũng như hướng dẫn cách cài đặt cũng như cách donwload video Yotube 4K nhằm mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tốt hơn.

Mong rằng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn trong bài viết này sẽ là những kiến thức bổ ích mà bạn đang tìm kiếm. Chúc bạn thành công!

Đọc thêm:

Tài liệu tham khảo:

 • Download 4K Video Downloader Full Crack Applications (1)
 • 4K Video Downloader Full Crack | Free and useful applications for PC (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status