Tải MOD Skin Liên Quân S23 – Full Hiệu Ứng Bậc S Mới Nhất 2023

tải mod skin liên quân s23

Skin Liên Quân được biết tới là một trong những phần mềm hỗ trợ cho người chơi game Liên Quân Mobile tốt nhất hiện nay, giúp cho người chơi sử dụng miễn phí trang phục và cho phép tùy chỉnh trang phục, hình dạng của nhân vật mà không mất bất cứ đồng nào. Để tìm hiểu thêm về Mod Skin Liên Quân mùa 1 S23 thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của TechBuzz nhé.

Link download MOD Skin Liên Quân S23 – Full Hiệu Ứng Bậc S

Link tải MOD Skin Liên Quân S23 – Full Hiệu Ứng Bậc S

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Giới thiệu về phần mềm Mod Skin Liên Quân

Có thể bạn chưa biết thì Mod Skin Liên Quân apk chính là Skin Tool Liên Quân. Với phần mềm này thì bạn có thể sử dụng để thay đổi toàn bộ giao diện ngoài của nhân vật trong Liên Quân Mobile của Garena. Việc thay đổi skin tướng hay trang phục giúp cho người chơi tùy chỉnh hình dạng, trang phục dễ dàng và nhanh chóng hơn, tạo được sự khác biệt hoàn toàn.

Ngoài việc thay đổi skin tướng ra thì người chơi còn được phép thay đổi luôn bề mặt bản đồ, vật phẩm cho tới hiệu ứng trong game nữa. Tính tới thời điểm hiện tại thì có rất nhiều bản thay đổi Skin Liên Quân khác nhau như mod Skin tướng, hay trang phục không có sẵn trong game với Mod Skin Liên Quân full hiệu ứng.

Tuy nhiên, việc bạn thay đổi trang phục và ngoại hình nhân vật trong game chỉ có bạn thấy được thôi còn đồng đội và kẻ thù của bạn chỉ nhìn thấy được hình ảnh mặc định mà thôi. Việc sử dụng Mod Skin Liên Quân nhằm mục đích nâng cao tinh thần và trải nghiệm của người chơi, giúp cho người chơi có những phút giây trọn vẹn nhất.

Giới thiệu về phần mềm Mod Skin Liên Quân

Một số tính năng nổi bật 

 • Cung cấp nhiều skin độc lạ dành cho tướng: Riêng với phiên bản mod phiên bản mới mang tới cho bạn một số hiệu ứng đặc biệt, cùng nhiều trải nghiệm thú vị, nhất là khi thử các trang phục mới không có trong phiên bản gốc của game.
 • Hơn nữa Mod Skin Liên Quân S23 còn mang tới cho người dùng một số thông tin chi tiết như về màu sắc, kiểu dáng trang phục, sử dụng ứng dụng này thì người dùng hoàn toàn có thể thấy được thay đổi trên tướng và không thể thay đổi hiệu ứng trong game nhé.
 • Ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dùng: Mod Skin Liên Quân IOS là ứng dụng được thiết kế khá đơn giản, sử dụng dễ dàng. Khi bạn kết hợp sử dụng Mod Skin Liên Quân với chơi game thì bạn sẽ thấy trang phục của nhân vật thay đổi nhanh chóng mà không phải thực hiện quá nhiều thao tác.
 • Trang phục thiết kế đẹp, bắt mắt: Phần mềm được người dùng đánh giá cao bởi sự ấn tượng và sáng tạo trong thiết kế trang phục, nhất là sự chuyển đổi giữa các skin giúp cho người chơi có nhiều trải nghiệm hơn, thấy được sự thay đổi của nhân vật.
 • Hỗ trợ và tăng sức mạnh cho các tướng: Tools mod skin ngoài việc thay đổi trang phục tướng ra thì phần mềm còn hỗ trợ sức mạnh cho tướng bằng cách sử dụng hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng biến hóa nhằm mục đích tạo lợi thế riêng trong chiến đấu.

Cung cấp nhiều skin độc lạ dành cho tướng

Lợi ích khi mod skin liên quân

 • Khiến cho người chơi cảm thấy tự tin hơn khi nhân vật của họ được tích hợp nhiều hiệu ứng đặc biệt khi chiến đấu với đối thủ.
 • Với ứng dụng hack full skin liên quân thì từ cấp S trở đi là hiệu ứng đã có sự khác biệt hoàn toàn, đẹp và hấp dẫn hơn tạo lợi thế cho người chơi.
 • Ứng dụng cung cấp cho người chơi nhiều trang phục, cho phép người chơi chọn lựa thoải mái sao cho phù hợp với sở thích và đội hình của mình là được.
 • Tới thời điểm hiện tại thì đã mang tới hơn 400 skin kèm theo nhiều chủ đề khác nhau, nhằm thu hút sự quan tâm của người chơi hơn. Hiện nay, nhiều người sử dụng Mod Skin Liên Quân để sưu tập skin tướng nhằm biến hóa trang phục cho tướng dễ dàng hơn mà không tốn quá nhiều chi phí.

Cấu hình cài đặt

 • Hệ điều hành: Hỗ trợ cho hệ điều hành Android 9.0+ trở đi
 • Bộ nhớ trống: Trống tối thiểu từ 6GB trở lên
 • Bộ vi xử lý: Ít nhất là 4 nhân với xung nhịp 1.2GHz
 • Kết nối mạng: Yêu cầu mạng ổn định để tải hay cập nhật ứng dụng.

Hướng dẫn cách mod skin

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào cửa hàng CH Play để tìm kiếm và tải ứng dụng ZArchiver về máy.

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào cửa hàng CH Play để tìm kiếm và tải ứng dụng ZArchiver về máy.

Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập vào đường link chúng tôi cung cấp ở trên để tải công cụ về máy. Ngay sau khi tải thành công xong thì bạn bấm chọn vào ứng dụng ZArchiver.

Tiếp theo bạn truy cập vào đường link chúng tôi cung cấp ở trên để tải công cụ về máy. Ngay sau khi tải thành công xong thì bạn bấm chọn vào ứng dụng ZArchiver.

Bước 3: Sau đó bạn hãy bấm chọn file Download rồi bấm tiếp vào Mod Skin Lien Quan.zip.

Sau đó bạn hãy bấm chọn file Download rồi bấm tiếp vào Mod Skin Lien Quan.zip.

Bước 4: Bấm chọn giải nén tại đây rồi bạn nhập mật khẩu “jintv” vào. Tiếp theo đó thì bạn bấm vào OK để bắt đầu quá trình giải nén.

Bấm chọn giải nén tại đây rồi bạn nhập mật khẩu “jintv” vào. Tiếp theo đó thì bạn bấm vào OK để bắt đầu quá trình giải nén.

Bước 5: Khi này bạn hãy bấm chọn file đã giải nén ra trước đó. Bấm giữ chừng là 2 giây vào file “files” và chọn tiếp vào sao chép.

Khi này bạn hãy bấm chọn file đã giải nén ra trước đó. Bấm giữ chừng là 2 giây vào file “files” và chọn tiếp vào sao chép.

Bước 6: Khi này bạn hãy bấm vào đường link trên đầu và chọn vào “ bộ nhớ thiết bị”. Sau đó bạn quay lại thư mục ban đầu rồi chọn vào Android nhé.

hi này bạn hãy bấm vào đường link trên đầu và chọn vào “ bộ nhớ thiết bị”. Sau đó bạn quay lại thư mục ban đầu rồi chọn vào Android nhé.

Bước 7: Tại đây bạn hãy bấm vào data. Sau đó tìm kiếm và chọn vào “com.garena.game.kgv”.

Tại đây bạn hãy bấm vào data. Sau đó tìm kiếm và chọn vào “com.garena.game.kgv”.

Bước 8: Cuối cùng bấm chọn vào phần dán màu xanh lá cây. Bấm chọn tiếp vào áp dụng và bấm vào thay thế. Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt ứng dụng Mod Skin Liên Quân về máy rồi. Hãy mở lên ngay trải nghiệm đi nhé.

Hãy mở lên ngay trải nghiệm đi nhé.

Một số câu hỏi thường gặp

(1) Khi sử dụng Mod Skin Liên Quân thì bạn có cần kết nối internet để tải không?

Trả lời: Có nhé. Bởi vì Liên Quân mobile cũng là game online cho nên bắt buộc phải có internet thì mới tải được.

(2) Mod Skin Liên Quân tải về có an toàn không?

Trả lời: An toàn 100% nhé. Bởi vì trước khi cung cấp cho bạn thì chúng tôi đã test thử rất nhiều lên rồi, bảo đảm an toàn cho thiết bị của bạn.

(3) Tải Mod Skin Liên Quân có miễn phí không?

Trả lời: Có nhé. Khi này bạn chỉ cần truy cập vào đường link mà chúng tôi cung cấp sẵn ở trên là có thể tải ngay Mod Skin Liên Quân được rồi.

Như vậy, trong bài viết này thì chúng tôi sẽ chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về bản Mod Skin Liên Quân và tính năng nổi bật mà ứng dụng mang lại. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status