Tải Vray 5 for Cinema 4D Full Crack – Phần Mềm Kết Xuất 3D

tải vray 5 full crack

Vray 5 là giải pháp hiệu quả được sử dụng cho người dùng phần mềm Cinema 4D để có được hình ảnh cuối cùng chân thực và nhanh nhất. Phần mềm được sử dụng bởi nhiều hãng phim lớn trên toàn thế giới. Phần mềm từng đạt giải Emmy và Oscar cho hạng mục công cụ mang tới hiệu suất dựng phim cao nhất. Dưới đây là link tải Vray 5 for Cinema 4D full crack an toàn cho thiết bị của bạn, hãy cùng Techbuzz tìm hiểu và tải về ngay hôm nay

Link download Vray 5 for Cinema 4D full license key

Tải Vray 5 for Cinema 4D full crack mới nhất 2023 ngay TẠI ĐÂY

Vray 5 for Cinema 4D là gì?

Vray 5 full crack là một phiên bản mới của phần mềm Vray for Cinema 4D. Phần mềm thuộc bộ công cụ Vray của Chaos – công ty hàng đầu thế giới về công nghệ trực quan hóa hình ảnh và đồ họa máy tính. Chaos hiện đã phát triển 13 sản phẩm Vray để phục vụ cho các đối tượng khác nhau.

Với Vray 5 for Cinema 4D, Chaos đã giới thiệu phần mềm là giải pháp để “đưa những ý tưởng táo bạo nhất của bạn vào cuộc sống”. Thực chất, Vray 5 full crack là một phần mềm kết xuất 3D chuyên nghiệp dành cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế Cinema 4D. 

Phần mềm đặt công nghệ tiêu chuẩn trong công nghiệp để dựng hình 3D chân thực. Với những công cụ thông minh, khả năng kết xuất mạnh mẽ cùng sự kết hợp giữa tốc độ và khả năng kiểm soát sáng tạo, phần mềm là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ dự án Cinema 4D nào.

>>> Tải Bandicut Full Crack 3.5 2023 – Phần Mềm Cắt Nối Video Tốt Nhất

vray 5 là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

Tính năng của Vray 5 for Cinema 4D Full Crack

Các tính năng quan trọng của Vray 5 for Cinema 4D full crack:

 • Kết xuất GPU và CPU. Phần mềm có thể tận cùng tối đa phần cứng của thiết bị để là việc với tốc độ nhanh chóng. Thậm chí, phần mềm có thể làm việc nhanh hơn với card đồ họa NVIDIA RTX.
 • Kết xuất tương tác nhanh cho phép bạn thay đổi cảnh tại giao diện hiện tại mà không cần chờ đợi quá lâu.
 • Kết xuất phân tán. Phần mềm dễ dàng khai thác sức mạnh của nhiều máy tính liên kết cùng làm việc với nhau để thực hiện kết xuất hình ảnh nhanh hơn.
 • Được tích hợp nhiều ánh sáng dòng Dome Light. Đèn chiếu sáng dòng Dome Light là dạng đèn chiếu sáng mái vòm với nguồn sáng có độ khuếch tán tốt, tia sáng đồng nhất, góc sáng lớn, hỗ trợ hình ảnh trực quan, đổ bóng cho cả bề mặt cong hay gập ghềnh. Bạn có thể kết xuất nhiều Dome Light cùng một lúc. 
 • Tính năng Light Mix giúp kết hợp các nguồn sáng và chiếu sáng cảnh dễ hơn hơn ngay cả khi bạn đã thực hiện kết xuất.
 • Khử nhiễu AI. NVIDIA AI Denoiser sử dụng trí tuệ nhân tạo giúp giảm bụi nhiễu ngay lập tức trong khi thực hiện kết xuất.
 • Chaos Cloud. Người dùng có thể kết xuất ảnh tĩnh và ảnh động trên cloud của nhà sản xuất chỉ với 1 nút bấm. Lúc này, Chaos Cloud tự động tải lên chính xác những gì mà bạn cần kết xuất sau khi bấm nút. Bất cứ khi nào cảnh của bạn được cập nhật, Chaos Cloud sẽ đồng bộ lại dữ liệu đã thay đổi. Nhờ vậy, bạn không cần lo sợ dự án của mình bị biến mất hay phải lưu lại thay đổi liên tục.
 • Thư viện nội dung đa dạng. Thư viện nội dung Chaos Cosmos được tích hợp sẵn trên phần mềm. Bạn có thể duyệt và thêm các mô hình có sẵn. Những chất liệu có sẵn này đều có độ phân giải cao như bầu trời HDRI (High Dynamic Range Image – bitmap có độ phân giải cao) tuyệt đẹp vào cảnh của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột trực tiếp từ thanh công cụ Vray.
 • Phần mềm liên kết trực tiếp với Chaos Vantage. Chaos Vantage cho phép người dùng khám phá được các cảnh 3D phức tạp nhất trong thời gian thực mà không cần thực hiện chuyển đổi tốn thời gian. Bạn chỉ cần kéo và thả cảnh đã thiết kế hoàn chỉnh vào Vantage là có thể khám phá được những thay đổi.

>>> Tải Davinci Resolve 17.2.3 Pre-Activated – Key Chính Chủ 100%✅

tính năng đặc biệt của phần mềm

Một số điểm đổi mới 

 • Bằng cách sử dụng Vray Decal, người dùng có thể thêm bất kỳ thứ từ từ hình dán, hình nhiễu, bết bẩn, vết xước chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ dày mỏng, sắc nét hay mờ của các chi tiết này.
 • Vray Enmesh cho phép xếp chồng các đối tượng để tạo nên một bề mặt phức tạp, có nhiều chi tiết. Nhờ vậy những bức ảnh cận cảnh trở nên chân thực và tuyệt đẹp.
 • Với Thin Film layer trong Vray Material, người dùng dễ dàng tạo nên các vật liệu óng ánh như bong bóng gà phòng, vết dầu loang…
 • Hỗ trợ ACEScg cho quy trình làm việc với màu tiêu chuẩn trong công nghiệp.
 • Với Vray Sun và Sky, người dùng có thể tạo ra bầu trời hoàn hảo, phù hợp cho môi trường chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Người dùng cũng có thể mô phỏng lại nhiều loại đám mây và điều kiện thời tiết, từ trong xanh đến u ám.

Cấu hình cài đặt khuyến nghị

Tiêu chí Thông tin chi tiết về cấu hình
Bộ vi xử lý Intel 64, AMD64 hoặc bộ xử lý tương thích có hỗ trợ SSE4.2
RAM RAM 8G trở lên
Hệ điều hành Microsoft Windows 8.1, Windows 10 hoặc Windows 11
TCP/IP Chỉ hỗ trợ IPv4, IPv6 hiện không được hỗ trợ
Card GPU NVIDIA CUDA: Maxwell, Pascal, Volta, Turing và Ampere.

NVIDIA RTX

Máy chủ được cấp phép 5.5.0 trở lên

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Để download Vray 5 for Cinema 4D full crack, bạn truy cập link TẠI ĐÂY.

Trước khi tải tệp về, bạn cần tắt tạm thời tường lửa và phần mềm diệt virus của máy tính để đảm bảo các file lạ không bị xóa. 

Sau khi tải về, bạn giải nén file bằng winrar và tiến hành cài đặt Vray 5 for Cinema 4D full crack theo các bước:

Bước 1: Truy cập thư mục Vray 5 for Cinema 4D vừa giải nén. Chọn file cài đặt phần mềm, nhấn chuột phải chọn Run as administrator. 

Bước 2: Cửa sổ thỏa thuận cấp phép Vray hiện ra, bạn tích chọn vào phần I accept the Agreement và nhấn Install để tiến hành cài đặt tiêu chuẩn.

tích chọn vào phần I accept the Agreement và nhấn Install

Bước 3: Cửa sổ vị trí lưu phần mềm hiển thị. Hệ thống tự động cho phần mềm lưu ở ổ C:. Chúng tôi khuyến nghị bạn không nên thay đổi vị trí. Bạn nhấn Continue để tiếp tục.

nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 4: Sau khi bạn nhấp vào nút Install, trình cài đặt sẽ tiến hành gỡ cài đặt mọi phiên bản trước đó và cài đặt Vray 5 trên máy của bạn. Nếu trình cài đặt phát hiện bất kỳ ứng dụng nào cần đóng, chúng sẽ được liệt kê trước khi có thể tiếp tục. Bạn cần đóng tất cả theo yêu cầu rồi nhấn Continue.

đóng tất cả theo yêu cầu rồi nhấn Continue.

Bước 5: Trình cài đặt sẽ tự động cài đặt Vray 5 for Cinema 4D. Khi kết thúc, cửa sổ V-ray 5 is ready hiện ra, bạn nhấn Done là hoàn thành và có thể sử dụng.

nhấn Done là hoàn thành và có thể sử dụng.

Link tải Vray 5 for Cinema 4D full crack ở trên đã được chúng tôi bẻ khóa sẵn bản tiêu chuẩn. Do vậy, bạn có thể sử dụng ngay sau khi hoàn thành cài đặt.

Bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về Vray 5 for Cinema 4D và đường link download Vray 5 full crack. Phần mềm này cần hệ thống máy tính tương đối cao để có thể sử dụng mượt mà. Hy vọng với hướng dẫn ở trên, bạn có thể cài thành công để thực hiện kết xuất hình ảnh.

Bài viết xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status