Download TLauncher + Hướng dẫn cài đặt TLauncher Minecraft PC Miễn Phí 2024

tlauncher minecraft pc

Minecraft TLauncher PC là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Minecraft Launcher, bởi nó cho phép người chơi cài đặt các phiên bản game Minecraft, cài Minecraft Skins, Minecraft Mods skin để người chơi có thể trải nghiệm thế giới mở theo nhiều cách khác nhau.

Mặc dù có phần giống với Launcher nhưng Tlauncher minecraft lại vượt trội hơn do có nhiều skin riêng biệt và dung lượng nhẹ hơn. Mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia trò chơi xây dựng thế giới mở này.

Trong bài viết hôm nay, Tech Buzz sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Minecraft Tlauncher 2024 nhanh chóng và đơn giản. Bạn hãy tìm hiểu TLauncher Minecraft ngay sau đây nhé.

TLauncher Minecraft là gì?

Minecraft Tlauncher là công cụ hỗ trợ cho người để cho người dùng có thể trải nghiệm được nhiều phiên bản hơn của Minecraft PC và nhờ có công cụ này mà người chơi hoàn toàn có thể cài đặt được các phiên bản như Tlauncher Mod Skin, Minecraft Mod,… mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, nhiều phong cách chơi khác nhau để mở ra một thế giới mới.

Có có thể bạn chưa biết thì TLauncher có vai trò vô cùng quan trọng, nó như là một nền tảng thay thế dành cho người chơi Minecraft. Tại đây, người chơi hoàn toàn có thể dùng tài khoản hiện tại để chơi các mod, cho phép thay đổi nhân vật một cách linh hoạt, dễ dàng thông qua sự kết hợp giữa các mod với nhau.

tải minecraft tlauncher

TLauncher là ứng dụng bên thứ 3 đem tới cho bạn nhiều trải nghiệm mới, giúp bạn dễ dàng hơn trong tiếp cận game Minecraft mở ra thế giới mới cho riêng bạn. Tại ứng dụng này lại được phân loại thành các bản mod game Minecraft dựa vào các chủ đề, phiên bản để bạn lựa chọn được bản mod mà mình yêu thích.

Hầu hết tất cả các tệp ứng dụng trong trò chơi này đều đến từ máy chủ nhà phát triển. Chính vì thế mà bạn sẽ có một bản game đầy đủ chức năng. Qua đó bạn cũng tự cài đặt phiên bản sửa đổi của game thông qua nền tảng này qua Forge hay Optifine.

Các chức năng có trong TLauncher 

Cài đặt các phiên bản của Minecraft 

Đây là một trong những tính năng không thể không nói đến khi nhắc đến game Minecraft Tlauncher. Ở tính năng này gồm tất cả các phiên bản Minecraft mà Mojang cung cấp. Để sử dụng được tất cả các phiên bản Minecraft  thì bạn tải từ server của nhà cung cấp và các phiên bản này đều an toàn và có tính ổn định cao nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Đăng nhập bằng tài khoản Minecraft cá nhân

Để sử dụng được công cụ Minecraft Tlauncher thì bắt buộc bạn phải đăng nhập bằng chính tài khoản Minecraft của mình nhé. Khi đó, toàn bộ dữ liệu đều sẽ được đồng bộ hóa và nó sẽ gửi yêu cầu trực tiếp vào máy chủ nhà cung cấp và bạn sẽ được bảo đảm không bị mất nick.

tlauncher minecraft pc

Cài đặt Minecraft Forge, Optifine HD chỉ với 1 cú nhấp chuột

Thông qua Tlauncher thì các game thủ cũng có thể cài đặt thêm Forge để cài bản Mod hay là tối ưu hóa game hoặc tăng cường FPS nhờ vào Optifine HD chỉ qua một vào thao tác đơn giản.

Có thể bạn chưa biết thì chúng đều là các tool lẻ cho nên một khi bạn có nhu cầu sử dụng bất kỳ phiên bản nào thì cũng dễ dàng hơn vừa tiết kiệm thời gian lại có thêm các bản Mod.

Minecraft PC Tlauncher tin cậy và hỗ trợ người dùng tối ưu

Ngoài các tính năng mà chúng tôi đã mang tới ở trên thì Mine Craft TLauncher còn phát triển thêm tính năng khắc phục lỗi, hỗ trợ người dùng tối ưu và thêm các tính năng hữu ích cho người dùng. Nếu trong quá trình sử dụng bạn không hài lòng hoặc phát hiện lỗi bất kỳ thì bạn hãy báo cáo hay đưa ra các đề xuất đóng góp.

Dù cho TLauncher chỉ chiếm một dung lượng nhỏ nhưng nó lại đáp ứng được đầy đủ các tính năng cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng. Vậy nên bạn hãy chọn Minecraft TLauncher để có thể trải nghiệm nhiều nội dung mới nhất nhé.

Cung cấp skin độc quyền và đa dạng

Sử dụng Minecraft TLauncher thì người dùng hoàn toàn có thể thiết lập các skin riêng và thực hiện khám phá kho Skin dễ dạng, chất lượng HD sắc nét.

Tlauncher mod tự động vào game

Trong Minecraft TLauncher thì người chơi dễ dàng tải về máy các bản mod mở rộng thuộc nhiều phiên bản khác nhau. Tại đây bạn sẽ dễ dàng hơn trong tìm kiếm bản mod và lựa chọn cho mình bản mod phù hợp với phiên bản mà bạn đang sử dụng.

cách tải minecraft tlauncher

Link download TLauncher Minecraft miễn phí

Để cài đặt TLauncher Minecraft nhanh chóng, dễ dàng thì bạn click vào đường link dưới để download nhé.

Tải phần mềm Minecraft Tlauncher : Tại đây

Hướng dẫn tải  Minecraft TLauncher đơn giản, nhanh chóng

Lưu ý: Trước khi cài đặt TLauncher Minecraft, PC của bạn cần phải cài trước phần mềm Java. Nếu chưa có, bạn vào đây: https://www.java.com/en/download/ và tải Java về. Bạn bắt buộc phải cần Java mới chơi được game nhé.

Bước 1: Bạn hãy bấm vào đường link phía trên mà chúng tôi đã chia sẻ rồi chọn dowload TL và bạn hãy chọn nền tảng phù hợp với máy tính bạn đang sử dụng.

Bước 2: File cài đặt khi được tải về sẽ có đuôi .exe giống như hình ở dưới đây. Khi đó bạn hãy bấm vào file rồi tiếp tục chọn Continue.

download Tlauncher

Sau đó bạn hãy đọc kỹ các điều khoản cũng như các chính sách bảo mật của nhà phát triển rồi bấm chọn Continue một lần nữa. Cứ như vậy cho đến khi nào trên màn hình xuất hiện bảng hoàn thành cài đặt giống như hình phía dưới. Sau đó lại bấm Continue và chọn tiếp Run TLauncher.

tlauncher mod

Bước 3: Khi Tlauncher khởi động thì tiếp tục bạn chọn phiên bản ở tab gần Install nhất rồi điền tên người dùng trong Username. Sau đó bạn hãy bấm chọn Install để tiến hành cài đặt.

hướng dẫn cách tải mine craft

Bước 4: Khi đã cài đặt TLauncher Minecraft xong thì bạn bấm Enter để game bắt đầu chạy. Và bạn hãy đợi trong 1-2 phút để game khởi động rồi bạn mới vào tạo thế giới của riêng mình và bắt đầu trải nghiệm trò chơi được rồi.

cách cài tlaun cher

Như vậy bạn đã hiểu hơn về cách tải Minecraft TLauncher rồi đúng không nào? Bạn cũng đã biết cách tải và cài đặt phần mềm về máy mà không cần nhờ sự trợ giúp của ai nữa rồi.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ cho bạn ở trên hy vong sẽ hữu ích đối với bạn. Hãy mở game ngay để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của TLauncher Minecraf PC nhé.

Bạn có thể tham khảo hơn các phiên bản Minecraft trên Android được Tech Buzz cập nhập mới nhất nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status