Tải Tableau Desktop 2020.1.3 Full Crack Mới Nhất

Phần mềm Tableau Desktop Professional được ra đời từ một dự án khoa học máy tính tại Stanford. Đây là nền tảng giúp cải thiện quá trình phân tích dữ liệu, giúp cho mọi người tiếp cận dữ liệu một cách dễ dàng hơn. Tableau được sáng lập bởi Pat Hanrahan, Christian Chabot và Chris Stolte. Trong suốt quá trình phát triển, phần mềm đã giúp ích rất nhiều cho những người dùng dữ liệu, giúp dự đoán các thông tin một cách nhanh chóng. Vậy cụ thể phần mềm có những tính năng gì nổi bật và tải Tableau Desktop Professional 2020.1.3 full crack như thế nào? Cùng TechBuzz tìm hiểu rõ hơn bài viết sau đây.

Link download Tableau Desktop 2020.1.3 full bản quyền

Tải Tableau Desktop Professional 2020.1.3 full crack Tại đây

Tableau Desktop 2020.1.3 là gì?

Tableau Desktop full bản quyền là phần mềm xây dựng các tính toán một cách nhanh chóng từ các dữ liệu hiện có. Sử dụng Tableau Desktop cho phép người dùng kéo và thả đường tham chiếu, dự báo và tóm tắt các thống kê.

Người dùng có thể đưa ra quan điểm cá nhân để phân tích các xu hướng, hồi quy và tương quan để hiểu về dữ liệu và thống kê thực sự. Từ đó, người dùng có thể đặt ra những câu hỏi mới, phát hiện các xu hướng mới, xác định cơ hội và đưa ra quyết định dựa trên số liệu một cách đáng tin cậy.

tableau desktop pro full crack

Tableau hỗ trợ con người khai thác khả năng phát hiện các mẫu hình ảnh nhanh chóng. Như vậy sẽ cho thất các cơ hội hàng ngày cũng như các khoảnh khắc eureka như nhau.

Việc kết nối với dữ liệu thực hiện trước hoặc trong đám mây. Tableau có thể làm việc với cả những hệ thống dữ liệu lớn, cơ sở dữ liệu SQL, bảng tính hoặc Google Analytics và Salesforce. Tableau cho phép truy cập và kết hợp các dữ liệu khác nhau mà không cần viết mã.

Tính năng của Tableau Desktop Professional 2020.1.3

Tableau 2020.1.3 full crack mang nhiều tính năng ưu việt giúp cho người dùng tiếp cận dữ liệu một cách dễ dàng. Ngành Business Intelligence (Kinh doanh trí tuệ) là một trong những lĩnh vực áp dụng Tableau vào sử dụng chủ yếu. Khả năng phân tích dữ liệu cũng như cung cấp cái nhìn trực quan về dữ liệu chính là ưu điểm nổi trội của Tableau.

Ngoài ra, Tableau cũng nổi bật với những tính năng khác vô cùng hữu ích. Cùng liệt kê các tính năng của Tableau như sau.

Phần mềm phân tích và dự đoán chuẩn xác

Phần mềm sẽ hiển thị các dữ liệu sẵn có một cách thật khách quan. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ người sử dụng đưa ra các dự đoán xu hướng, phác hoạ những kịch bản phát triển cho tương lai một cách tốt nhất. Điều này được thực hiện qua quá trình phân tích dựa trên các thuật toán. Vì vậy, Tableau Desktop full sẽ tạo nên tiền đề giúp cho người dùng đưa ra các quyết định chính xác dựa vào dữ liệu trên.

tính năng của phần mềm

Truy vấn dữ liệu hiệu quả

Tableau active vĩnh viễn dựa trên ngôn ngữ tự nhiên để người dùng có thể sử dụng và truy vấn các dữ liệu cần thiết một cách thực sự hiệu quả. Kết quả được phần mềm trả về là các thông tin dưới dạng thô hoặc dạng trực quan hoá tuỳ theo lựa chọn của người dùng

Có phiên bản phần mềm Tableau cho thiết bị di động

Các thiết bị di động trở thành vật dụng không thể thiếu, hỗ trợ người dùng cả trong đời sống cũng như trong công việc. Khi di chuyển giữa các địa điểm hoặc khi đi công tác, việc tích hợp các ứng dụng phục vụ công việc sẽ giúp người dùng không bỏ lỡ các thông tin quan trọng.

Tableau thấu hiểu và ra mắt ứng dụng tương thích cho điện thoại với mọi hệ điều hành từ iOS đến Android. Điều này giúp cho người dùng sử dụng linh hoạt và xử lý công việc hiệu quả, kịp thời.

Bản đồ biểu thị thông tin

Người dùng sẽ được Tableau Desktop repack hỗ trợ hiệu quả khi biểu thị các thông tin trên bản đồ. Phần mềm sẽ cài đặt đa dạng các thông tin như tên địa danh, mã bưu chính hay địa chỉ liên hệ… Những thông tin trên bản đồ sẽ được biểu thị một cách trực quan như các bản đồ luồng, bản đồ mật độ điểm hay bản đồ nhiệt…

Tableau có tính bảo mật cao

Sử dụng phần mềm Tableau Desktop bản quyền trọn đời giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về khả năng bảo mật các thông tin. Phần mềm áp dụng hệ thống phân quyền và xác thực có sẵn, giúp việc phân quyền truy cập được áp dụng hiệu quả. Người dùng tránh gặp phải các rủi ro về việc mất dữ liệu, tiết lộ các thông tin mật.

Bên cạnh đó, phần mềm Tableau cũng tận dụng những giao thức bảo mật khác đến từ desktop. Các giao thức được sử dụng có thể kể đến như Active Directory, Kerberos… 

Xây dựng đa dạng biểu đồ

Phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn về mặt trình bày và diễn đạt các thông tin. Các dạng biểu đồ được cung cấp một cách đầy đủ, đa dạng và có tính ứng dụng cao cho việc phân tích dữ liệu như biểu đồ tròn, biểu đồ cây, gantt chart, biểu đồ cột..

Khi sử dụng phần mềm, bạn có thể thay đổi các bản đồ một cách linh hoạt sao cho phù hợp với ý tưởng báo cáo. Việc thay đổi có thể thực hiện chỉ trong vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. Tính năng này là một điểm cộng rất lớn cho phần mềm Tableau.

Nguồn cung cấp dữ liệu đa dạng

Các nguồn dữ liệu lưu trữ ở nhiều dạng khác nhau như dữ liệu đám mây, dữ liệu SQL và NoSQL, tập tin… Phần mềm có khả năng hỗ trợ rất nhiều nguồn dữ liệu như trên. Điều này mang đến nhiều hữu ích cho người dùng khi muốn sử dụng đa dạng nguồn dữ liệu.

Dữ liệu được truy cập trực tiếp cho Tableau

Tableau có hệ thống giúp tăng khả năng kết nối cũng như ứng dụng nguồn dữ liệu được cung cấp trong thời gian thực. Bên cạnh đó, Tableau cũng cho phép người sử dụng lưu trữ các thông tin từ thiết bị ngoại vi vào máy tính. Sau đó người dùng có thể xử lý dữ liệu như bình thường, rất tiện dụng cho người dùng.

Hỗ trợ teamwork cực hiệu quả

Việc cộng tác và chia sẻ phần mềm rất dễ dàng khi sử dụng Tableau. Phần mềm cho phép người dùng chia sẻ và công tác công việc tối đa. Quá trình chia sẻ cũng như cộng tác được thực hiện trực tiếp, hoàn toàn trong thời gian thực. Việc phân chia công việc hay quản lý công việc sẽ nhẹ nhàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Sử dụng bảng điều khiển Tableau Dashboard

Tableau Dashboard sẽ mang đến cho người sử dụng cái nhìn trực quan và đầy đủ về dữ liệu. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ các bộ lọc dữ liệu và tính năng sao chép thành phần bảng biểu. Do đó, khi sử dụng phần mềm thì người dùng có thể sử dụng để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Cấu hình cài đặt phần mềm

Phần mềm Tableau mang nhiều tiện ích và là công cụ giúp người dùng tăng hiệu suất và hiệu quả công việc nhanh chóng. Để sử dụng phần mềm, bạn cần tải và cài đặt phần mềm với cấu hình máy tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10 (chỉ 64 bit – tất cả các phiên bản)
 • Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc AMD Opteron 2.0 GHz hoặc nhanh hơn
 • Bộ nhớ RAM 2 GB 
 • Dung lượng ổ cứng trống 1,5 GB

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Để thực hiện cài đặt Tableau Desktop Professional 2020.1.3 full crack, người dùng cần chuẩn bị PC hoặc laptop thoả mãn các điều kiện về cấu hình. Ngoài ra, máy cũng cần được truy cập mạng ổn định cũng như tắt các ứng dụng diệt virus nếu cần thiết.

cài đặt phần mềm nhanh nhất

 • Bước 1: Download Tableau Desktop Professional 2020.1.3 full crack theo link đã cung cấp ở trên.
 • Bước 2: Giải nén với winRAR để tiếp tục cài đặt Tableau.
 • Bước 3: Truy cập thư mục tập tin đã giải nén, mở file Set_up và thực hiện theo các bước chỉ dẫn.
 • Bước 4: Đồng ý với các điều khoản cũng như điều kiện sử dụng phần mềm.
 • Bước 5: Khi Tableau đã hoàn thành cài đặt, thoát khỏi giao diện này và chuẩn bị cho việc Crack phần mềm.
 • Bước 6: Copy file trong thư mục “Crack” vào ổ đĩa C, thư mục C:\Program Files\Tableau\Tableau 2019.2\bin
 • Bước 7: Đến đây, phần mềm đã được cài đặt và crack thành công

Bài viết trên đã chỉ ra định nghĩa của phần mềm Tableau Desktop Professional cũng như các tính năng hữu ích của phần mềm. Bên cạnh đó, bài viết cũng hướng dẫn tải Tableau Desktop Professional 2020.1.3 full crack. Mong rằng bạn sẽ cài đặt phần mềm thành công và sử dụng hiệu quả trong công việc.

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status