Tải SolidWorks 2022 Full Crack – License Key + Link GG Drive VIP

Solidworks 2022 full crack vĩnh viễn

SolidWorks là phần mềm thiết kế 3D với rất nhiều tính năng hiện đại. Đến nay, SolidWorks  đã cho ra mắt phiên bản mới nhất là SolidWorks 2022. Ở phiên bản này có những bước cải tiến mới giúp người dùng có thể làm việc hiệu quả, thông minh và nhanh chóng hơn. Vì thế đừng bỏ lỡ bài viết của TechBuzz để biết thêm những thông tin thú vị nhé!

Link download SolidWorks 2022 bản quyền vĩnh viễn

TẢI XUỐNG NGAY SolidWorks 2022 full crack TẠI ĐÂY

SolidWorks 2022 là gì?

SolidWorks 2022 full crack là một phần mềm thiết kế 3D hoạt động mượt mà trên hệ điều hành Windows được phát triển do công ty Solidworks. Đây là một hệ thống chuyên thiết kế và phân tích kỹ thuật có sự hỗ trợ của máy tính để tạo ra các sản phẩm có độ phức tạp cao. Phần mềm SolidWorks 2022 được xem là thành tựu của gần 31 năm phát triển. Đây thực sự là một bộ công cụ “đỉnh cao” và đắc lực cho các nhà thiết kế, chế tạo, kỹ sư khi so sánh với phiên bản Solidworks 2021.

Môi trường trong phần mềm được nhà phát triển kết hợp cả mô hình hóa truyền thống và CAD tham số để tạo thành trải nghiệm liền mạch nhất nhờ vào các chức năng cao cấp, phức tạp. Với mục tiêu chung đó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm làm việc mang lại hiệu quả, nhanh chóng hơn trong khi vẫn bảo toàn khả năng sử dụng tối đa các công cụ thiết kế mạnh mẽ khi cần thiết.

>>> Tải Solidworks 2019 Portable – License Key Full Vĩnh Viễn

solidworks 2022 full crack là gì?

Tính năng nổi bật trong phiên bản 2022

 • SolidWorks 2022 full active key cho phép bạn tùy chọn Animation Export Animations được đổi tên thành Export to Motion Studies.
 • Chương trình Solidworks MBD, một chủ đề mới đã được bổ sung, cho phép xuất sang PDF 3D.
 • Các cập nhật của SolidWorks 2022 repack đối với giao diện người dùng cho xuất bản sang định dạng PDF 3D giúp người dùng có thể hình dung rõ hơn tác động của các lựa chọn của bạn với kết quả cuối cùng.
 • SolidWorks 2022 bản quyền vĩnh viễn đã thêm vào hộp thoại lựa chọn mẫu mới cung cấp cho người sử dụng các bản xem trước lớn hơn của các mẫu có sẵn bao gồm xem trước của từng trang xuất hiện trong mẫu nhiều trang.
 • Người dùng có thể dễ dàng làm việc nhanh hơn nhờ những lắp ghép lớn thông qua các quy trình làm việc được mở rộng, hiệu suất cải thiện.
 • SolidWorks 2022 full tính năng hỗ trợ tiết kiệm thời gian khi mở, lưu và đóng lại các cụm lắp ghép, mở các cụm lắp ráp con với tốc độ nhanh hơn qua cách mở trong chế độ Large Design Review.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian khi mở cùng Detailing bản vẽ SolidWorks 2022 bản quyền vĩnh viễn. Truy cập thẳng vào Detailing mode tất cả bản vẽ, bất kể phiên bản nào mà bạn đã lưu trữ hoặc nếu đã có lưu chúng tại chế độ Detailing mode. Đồng thời mở lại bản vẽ trong Large Design Review.
 • Làm việc trực quan hơn khi dung nạp thiết kế, làm việc trực tiếp ngay trong khu vực đồ họa được hướng dẫn nhanh chóng bởi giao diện người dùng trong xây dựng khung điều khiển tính năng từng ô. Cho phép tạo khung dung theo ISO 1101: 2017, các tiêu chuẩn liên quan ISO 2692, ISO 5458, ISO 5459 và ISO 8015.
 • Tiết kiệm thời gian khởi tạo cấu hình với quy trình làm việc tích hợp đơn giản hóa. Tạo hướng bảng với bảng gốc SOLIDWORKS không cần thông qua Microsoft® Excel.
 • Ngoài ra còn được thêm nhiều tính năng nổi bật khác như Hybrid Modeling, Part Modeling Enhancements, danh sách cắt trong bảng hóa đơn vật tư, độ cải thiện gia tăng đáng kể về cộng tác và cả chia sẻ dữ liệu,…

>>> Tải Sketchup 2020 Full Crack – Link Tải Tốc Độ Cao Mới Nhất 2023✅

tính năng của solidworks 2022

Cấu hình cài đặt Solidworks 2022 full bản quyền

Bạn muốn tải SolidWorks 2022 full crack và sử dụng mượt mà, thì bắt buộc máy tính cần đáp ứng cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành hỗ trợ rất tốt cho Windows 7 64bit, Win 8.1 64 bit và Win 10 64bit.
 • CPU nên từ Intel Core 2 Duo áp dụng cho cấu hình 32 bit và 64 bit.
 • Cấu hình là RAM 8GB.
 • NVIDIA phải là Quadro P600, P1000 / P2000 hoặc P400. Hoặc là AMD Radeon Pro WX 3100, WX 4100 hoặc là WX 5100.
 • Ổ cứng trống đảm bảo từ khoảng 100 GB.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Solidworks 2022 chi tiết nhất

Bắt buộc trước khi cài đặt Solidworks 2022 full license key, bạn cần phải tắt phần mềm diệt virus và cả Windows Defender. Cộng thêm là phải cài đặt .NET Framework 3.5 và 4.0 trước khi cài phần mềm.

Bước 2: Giải nén file Solidworks 2022 vừa tải về. Trong thư mục Crack hãy chạy file “sw2021_network_serials_licensing.reg” bằng cách click phải chuột chọn Merge.

Bước 3: Tiếp tục chọn lệnh Copy folder “SolidWorks_Flexnet_Server” đến ổ C:\.

Sao chép thư mục SolidWorks_Flexnet_Server” đến ổ C:\

Bước 4: Chạy file dưới tên “server_install.bat” với quyền admin “Run as Administrator” trong thư mục“SolidWorks_Flexnet_Server” vừa được copy qua ổ C xong. Mount file cài đặt phần mềm có tên “SolidWorks.2022.SP0.Full.Premium.DVD.iso”

Bước 5: Chạy Setup để có thể cài đặt phần mềm cứ Next. (Chú ý tuyệt đối không được cài đặt SolidNetwork License Server)

Chạy setup để cài đặt phần mềm → Chọn Next liên tục.

Bước 6: Khi nào bạn thấy xuất hiện câu hỏi License Server thì điền vào: 25734@localhost

Bước 7: Sau khi đã cài đặt xong hãy sao chép(Copy) folder “SOLIDWORKS Corp” đến “C:\Program Files\”

Sau khi cài đặt xong Copy folder “SOLIDWORKS Corp” đến “C:\Program Files\“

Bước 8: Quay trở lại folder crack chạy file “SolidSQUADLoaderEnabler.reg” nhấn chuột phải chọn Merge. Xong Reset lại thiết bị và vào phần mềm.

Tóm lại, bài viết đã hướng dẫn bạn cách tải tải SolidWorks 2022 Full Crack một cách chi tiết và tổng quan nhất. Bên cạnh đó, bạn còn có thể hiểu được những lợi ích mà phiên bản 2022 mang lại cho bạn trong quá trình sử dụng và làm việc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status