Tải People Playground 1.26 APK (Không Quảng Cáo)

tải people playground 1.26

People Playground là tựa game mô phỏng được thể hiện ở dạng đồ hoạ 2D, game cho phép người chơi tương tác với các nhân vật giả để thực hiện một số thử nghiệm mới, vui chơi hay là kiểm tra một số kịch bản khác nhau. Đây là tựa game cho phép bạn thử nghiệm các hiệu ứng trên người giản như ma sát, sức nặng, nhiệt độ và áp lực. Để tìm hiểu thêm về People Playground 1.26 apk mod thì bạn cùng TechBuzz tham khảo bài viết dưới đây.

Link download People Playground mod chặn quảng cáo và mở khoá vũ khí

Download People Playground mod)

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

People Playground là gì?

Với tựa game People Playground thì bạn được phép sử dụng các vật phẩm và một số công cụ khác nhằm phục vụ cho việc tương tác như bom, súng, tia laser, dao, axit, thuốc nổ, vật liệu khác nhau,….

Tại đây bạn có thể thực hiện một số thử nghiệm khoa học đơn giản như là tạo ra các tình huống vui nhộn và bạn đừng có quá tin tưởng các nhân vật phản ứng nhé.

Điểm đặc biệt của People Playground mod chính là không có một mục tiêu cụ thể nào cả, khi này bạn chơi sẽ chơi theo cách tự do, tuỳ ý mình.

People Playground crack cho phép bạn tương tác với nhân vật giả tạo để tiến hành khám phá cũng như thử nghiệm. People Playground ngày càng thu hút đông đảo người chơi nhờ vào tính giải trí cao và tính sáng tạo.

people playground là gì?
Tính năng nổi bật

  • Cung cấp vũ khí sắc nhọn: Bạn có thể sử dụng kiếm, giáo để đâm thủng một số vật mềm hơn
  • Cung cấp vật phẩm dẫn điện: Với các món đồ có khả năng dẫn điện sẽ mang theo một sức mạnh khác nhau, nhất là những món đồ mất phí.
  • Cung cấp những vật phẩm dễ cháy: Những vật phẩm dễ cháy như cao su, nhựa, gỗ hay búp bê. Khi này bạn hãy châm lửa và nhìn chúng từ từ chuyển sang màu đen.
  • Cung cấp vũ khí để bắn: People Playground mod không quảng cáo mang tới bộ sưu tập vũ khí kèm chức năng bắn
  • Cung cấp vật phẩm phát nổ: Mang tới nhiều loại thuốc nổ khác nhau, có sức công phá đa dạng và khả năng giải phóng năng lượng mạnh mẽ.
  • Hỗ trợ thiết kế công cụ và thiết kế vũ khí: Cho phép bạn xây dựng công trình, xây dựng cỗ máy chiến đấu chết chóc để chơi được trong People Playground steam.
  • People Playground là tựa game sở hữu hệ thống vật phẩm đồ số cùng số lượng item tăng cao sau mỗi lần update. Khi này bạn sẽ dễ dàng thấy súng cầm tay, vũ khí, chất nổ hay phương tiện,.. tất cả đều có sẵn trên bản đồ cùng gameplay phong phú.
  • People Playground free không có mục tiêu cuối cùng, thay vào đó là nó đi theo hướng Sandbox. Trong đó, chế tạo vũ khí hay chém giết với các cách khác nhau, sao cho  hoàn thành các mục tiêu nhanh, hiệu quả.
  • Gameplay sẽ tổng hợp các hành động như đâm chém, súng, xé nát, đốt, bốc hơi, đầu độc hoặc nghiền nát mục tiêu trong không gian rộng lớn. Khả năng bị giới hạn và gò bó trong People Playground rất ít, bạn sẽ được tự do sáng tạo, tự do chiến đấu để xả stress trong mỗi lượt chơi.
  • Trò chơi cung cấp tính năng tùy chỉnh mạnh mẽ. Bạn sẽ được phép thay đổi vũ khí, item hay đấu trường thoải mái và chia sẻ chúng được cho cộng đồng hay là hỗ trợ tìm kiếm bản mod do đối thủ sáng tạo để chinh phục chúng.

Lưu ý: Do People Playground có nhiều hình ảnh máu me, chém giết mang tính bạo lực nên không phù hợp với trẻ em và người thần kinh yếu.

tính năng nổi bật của people playground

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải People Playground mod miễn phí theo link phía trên về. Tiếp theo hãy giải nén file game ra.

Bước 2: Tìm trong folder game đã giải nén đó file game.

Bước 3: Khởi động trò chơi sau khi cài đặt hoàn tất.

giao diện trò chơi

Câu hỏi thường gặp

People Playground là game miễn phí hay tính phí không?
Mặc dù People Playground không hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn có thể tải People Playground miễn phí theo bài viết trên.

“People Playground” liệu có an toàn để tải không?
Game hoàn toàn an toàn để tải. Hãy làm theo hướng dẫn để tải và cài đặt phiên bản People Playground 1.26.

People Playground có được xếp hạng độ tuổi không?
People Playground mod được xếp hạng 18+, có nghĩa rằng trò chơi sẽ không phù hợp với trẻ em. Bởi vì lối chơi của game tràn ngập những cảnh đẫm máu và bạo lực.

Bạn chỉ nên download những bản hack game hoặc phần mềm full crack tại những web uy tín như NYT News hay VisualCPP đã test kĩ 100% từng phần mềm và game khi upload để không bị dính mã độc hay bị kẻ xấu lấy cắp thông tin khi tải phần mềm về máy.

Có thể nói People Playground là tựa game mô phỏng đời sống giả, cho phép bạn tạo ra mọi tình huống vui nhộn, thú vị và các hiệu ứng vật lý trên nhân vật giả. Là tựa game có tính giải trí cao, tính tương tác cao và cho phép bạn tùy chỉnh và chơi nhưng không có mục tiêu cụ thể nên bạn sẽ được tự do sáng tạo. Hy vọng với những gì mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status