Tải Nicoo Free Fire 1.5.2 APK Phiên bản Mới (Unlock All FF Skins)

tải nicoo apk mở khoá skin free fire

Bạn đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ bạn nhận được skin súng và quần áo trong Garena Free Fire thì bạn có thể tham khảo qua phần mềm Nicoo Free Fire nhé. Với phần mềm Nicoo thì bạn còn được phép tùy chỉnh giao diện và đưa chúng vào trong Free Fire một cách an toàn.

Nicoo là gì?

Nicoo APK là phần mềm hỗ trợ bạn thay đổi thuộc tính trong trò chơi, trong đó phải kể đến Free Fire. Khi này phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một số tính năng và công cụ để bạn có thể trải nghiệm bất cứ thứ gì hoặc tất cả skin trong game.

Tại đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng skin miễn phí như bạn mong muốn với phần mềm Nicoo, so với trước kia thì mỗi lần bạn nạp kim cương và sử dụng nó để mua trang phục, vật phẩm với một số công cụ khác trong game.

Với Nicoo free skin thì mọi thứ dường như đều trở nên dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ được mở khóa các skin trong Free Fire, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có được điều này. Có thể nói, mục đích phát triển của Nicoo Android APK là mang tới cho bạn chơi nhiều trải nghiệm thú vị và các tính năng cao cấp để bạn có thể tận hưởng những vật phẩm mà không mang tính chất thương mại hóa hay cho mục đích nào đó khác.

Tính năng nổi bật

  • Reliable: Nicoo hack skin hỗ trợ cho người chơi được nhận skin miễn phí trong game Free Fire, một trong số đó phải kể tới trang phục, mặt nạ, vũ khí, dù bay, balo, phương tiện giao thông, nón kết hay superboard.
  • Safe: Nicoo mod APK Không đòi hỏi thiết bị của bạn phải root, ngay cả khi chưa root vẫn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm như bình thường.
  • Comfortable: Bạn sẽ được trải nghiệm các skin cao cấp hoàn toàn miễn phí, không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào.
  • Thoughtful: Nicoo Android Hỗ trợ cho người chơi khi mở cửa mọi khu vực trong game, giúp bạn trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.
  • User-friendly: Cung cấp giao diện thân thiện, ngay cả khi bạn không giỏi về lập trình thì vẫn có thể sử dụng phần mềm để tiến hành mod Skin FF cho tài khoản của mình. Hoàn toàn không có các thao tác phức tạp, bạn chỉ cần tải phần mềm và đợi cấp quyền là bạn có thể mod skin những vật phẩm mà bạn muốn.
  • Open-minded: Bạn được phép để lại ý kiến đóng góp để nâng cao chất lượng của phần mềm được tốt hơn. Các thông tin này sẽ được nhà phát triển hưởng ứng một cách nhiệt tình.

>>> Hướng dẫn Hack Free Fire OB38 – Headshot FF 100 %,Chạy Nhanh, DATA VIP

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Truy cập vào đường link trên để tải Nicoo Free Fire về máy.

Bước 2: Tại file mới tải xuống thì bạn bấm chọn Cài đặt để tiến hành thiết lập ứng dụng.

cài đặt nicoo

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt. Bạn hãy bấm Mở.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt. Bạn hãy bấm Mở.

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy bấm Cho Phép để cấp quyền ứng dụng.

Tiếp theo bạn hãy bấm Cho Phép để cấp quyền ứng dụng.

Bước 5: Tiếp tục cấp quyền cho phần mềm để nó hiển thị tại cửa sổ trong game Free Fire.

Tiếp tục cấp quyền cho phần mềm

Bước 6: Tại menu chính của ứng dụng, bạn hãy bấm vào Get All Free Skins.

bấm vào Get All Free Skins.

Bước 7: Chờ phần mềm Starting game… ( chi thời gian ngắn).

Chờ phần mềm Starting game

Bước 8: Sau khi vào game thì bạn sẽ thấy màn hình hiển thị ứng dụng Nicoo khá nhỏ, hình tròn chữ N y như hình.

bạn sẽ thấy màn hình hiển thị ứng dụng Nicoo khá nhỏ

Bước 9: Nếu bạn muốn skin thì bạn hãy bấm vào icon chữ N trên phần mềm, cửa sổ sẽ hiển thị ra các skin như trang phục, mặt nạ, súng, mũ hay ván trượt,..Khi muốn sử dụng skin này thì bạn chỉ cần bấm vào nó là dùng được.

Có thể bạn chưa biết, phần mềm Nicoo khá nổi tiếng trong giới game thủ Free Fire, là phần mềm duy nhất cung cấp da và súng cho game. Với các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn, nếu trong quá trình cài đặt phần mềm mà bạn gặp bất cứ vấn đề gì thì bạn hãy để lại câu hỏi ở phần bình luận để chúng tôi giải đáp nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status