Tải NI Circuit Design Suite Full Crack – Thiết Kế Mô Phỏng Mạch Điện

NI Circuit Design Suite full crack là một công cụ giúp hỗ trợ phân tích, thiết kế cũng như là sản xuất mạch điện, điện tử. Phần mềm này được hãng phát triển từ Electronic Workbench, bao gồm 2 phần chính đó là NI Multisim và NI Ultiboard. NI Circuit Design Suite là phiên bản tích hợp nhằm giải quyết những nhu cầu của người dùng. Bài viết ở dưới đây của TechBuzz sẽ cung cấp thông tin chi tiết và hướng dẫn bạn cách download NI Circuit Design Suite full crack một cách cụ thể và chi tiết.

Link download NI Circuit Design Suite 14.2 Full

TẢI NGAY NI Circuit Design Suite 14.2 full crack TẠI ĐÂY

NI Circuit Design Suite là gì?

NI Circuit Design Suite repack là viết tắt của phần mềm National Instruments Circuit Design Suite. Tính tới thời điểm hiện nay thì đã có rất nhiều phiên bản được cho ra đời, xét về cách thức để sử dụng và nội dung của phần mềm thì không có gì khác nhau mấy, nhưng nếu xét về giao diện, thư viện và thiết bị đo thì ở những phiên bản sau này sẽ có nhiều phần nổi trội hơn so với các phiên bản được phát hành trước.

Đây cũng là một phần mềm chuyên dùng để khảo sát thiết kế những mạch điện, điện tử trong công tác học tập cũng như là các mạch điện ứng dụng. National Instruments Circuit Design Suite full crack cung cấp những thiết bị, linh kiện là những kí hiệu hình vẽ, điều này hỗ trợ người học dễ dàng thực hiện việc mô phỏng và triển khai các thao tác trên nó. Trang bị đầy đủ những dụng cụ đo tín hiệu số như vôn kế và ampe kế, …, hay hiển thị dưới dạng đồ thị (giống như là một dao động ký thực tế), góp phần làm gia tăng tính trực quan trong suốt quá trình học tập, cũng như trong suốt quá trình người dùng làm việc ở trên phần mềm.

>>> Tải EaseUS Partition Master Full Crack – Active Keygen Bản Quyền 2023

ni circuit design suite full crack

National Instruments Multisim giúp người dùng thiết kế mạch và mô phỏng mạch chuyên nghiệp thông qua việc kiểm tra. Thêm vào đó, nó còn có thể giúp người dùng thiết kế mạch điện và cho chạy dòng điện và kiểm tra đầu ra. Chính vì vậy, bạn có thể tiết kiệm chi phí chạy mạch phần cứng.

Ngoài ra, National Instruments Multisim còn có cả kho dữ liệu gồm có những loại thiết bị thiết kế mạch. Những thiết bị có sẵn trong NI Circuit Design Suite active bản quyền vĩnh viễn bao gồm như: tụ điện, công tắc, ôm meter, vôn meter, máy hiện sóng,…

>>> Tải SPSS 20 Full Crack + Link GG Drive Update 2023 ✅

NI Ultiboard được sử dụng để theo dõi dòng điện trong mạch. Thông qua sơ đồ mô phỏng sẽ làm cho công việc giám sát được tối ưu hóa. Người dùng có thể khởi tạo PCB hay mạch in bảng. National Instruments Ultiboard được nhiều người dùng đặt nhiều niềm tin vào bởi vì sự mạnh mẽ của nó. So sánh với Orcad, phần mềm này có nhiều điểm nổi bật hơn rất nhiều.

Nhờ vào tính năng mô phỏng mạch số cùng với cổng logic, phần mềm này được nhiều người sử dụng thường xuyên trong ngành điện tử. Đặt trên bàn cân với những phần mềm tương tự trên thị trường, thư viện linh kiện NI Circuit Design Suite full key crack đa dạng hơn khá nhiều.

Hơn thế nữa, tính năng phân tích và cung cấp đồ họa thích hợp cho những thiết kế cần chú ý. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cung cấp hiệu ứng khác như hướng dẫn âm trầm.

Các tính năng nổi bật của phần mềm

NI Multisim và cả NI Ultiboard được tích hợp nổi bật, hãy cùng với chúng tôi xem những tính năng của NI Circuit Design Suite full active dưới đây nhé.

 • Tính năng mô phỏng mạch nhờ vào những công cụ tạo mẫu thực hiện vô cùng đơn giản.
 • Độ chính xác và tính chuyên nghiệp cao trong khi thực hiện mô phỏng mạch.
 • Hỗ trợ sử dụng cùng với những công cụ thiết kế một cách trực quan, qua đó giảm chi phí.
 • Tính năng mô phỏng tương tự giúp hạn chế các lỗi trong quá trình thiết kế.
 • Hỗ trợ đo lường, mô tả chi tiết cùng với giải thích các giá trị thay đổi ở mạch.
 • Phù hợp với nhiều kiểu thiết kế đa dạng khác nhau.
 • Ứng dụng mô hình xây dựng tương đối mới mẻ.
 • Hỗ trợ trong việc phân tích mạnh mẽ trong nhiều trường hợp.
 • Bao gồm tính năng chụp hình và thu âm, tính năng hướng dẫn bus.
 • Thiết kế dựa theo từng bước rồi sau đó phân cấp
 • Hoàn thiện kho lưu trữ những mạch và cơ sở.
 • Tính năng hiện những bài test cùng với tín hiệu một cách khá nhanh chóng.
 • Tính năng dùng những tool tích hợp tiêu chuẩn.
 • Phát triển giao diện đồ họa, tạo ra môi trường thiết kế tinh tế hơn.
 • Tính năng hỗ trợ việc quan sát hình ảnh mạch qua 3 chiều.
 • Tính năng mô phỏng mạch điện cùng với nguồn điện xoay chiều.
 • Hỗ trợ trong việc vẽ và mô phỏng mạch điện ở một vài trang.

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt được khuyến nghị

 • Hệ điều hành: Windows XP (32-bit), Windows Vista (32-bit và 64-bit), Windows 7 (32-bit và 64-bit), Windows Server 2003 R2 (32-bit), Windows Server 2008 R2 (64-bit), Windows 8 32-bit và 64-bit), Windows 8.1 (32-bit và 64-bit), Windows 10 (32-bit và 64-bit).
 • Chip xử lý nên là Pentium 4.
 • RAM: 512MB.
 • Đĩa trống: 2 GB.

Hướng dẫn cài đặt NI Circuit Design Suite 14.2

Bước 1: Tải NI Circuit Design Suite 14.2 full crack theo đường link đã được cung cấp ở trên.

Bước 2: Khởi động phần mềm có đuôi .exe để có thể bắt đầu khởi chạy cài đặt.

Bước 3: Chờ đợi phần mềm diễn ra quá trình cài đặt tự động diễn ra.

Bước 4: Khởi động lại thiết bị và bắt đầu sử dụng phần mềm vĩnh viễn

Sau khi đã thực hiện xong những bước trên, bạn đã có thể khởi động lại và trải nghiệm việc sử dụng phần mềm ngay.

 
Bài viết phía trên đây chính là những thông tin cơ bản về các tính năng nổi bật và hướng dẫn các bước cài đặt NI Circuit Design Suite 14.2 bản quyền vĩnh viễn. Hi vọng rằng bạn có thể thực hiện thành công việc cài đặt và sử dụng tốt NI Circuit Design Suite 14.2 full crack  nhằm mục đích phục vụ cho học tập và công việc của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status