Tải Microsoft Visio 2019 Full Crack – Thiết Kế Sơ Đồ Và Biểu Đồ Dễ Dàng

visio 2019 full vĩnh viễn

Visio 2019 full crack là một chương trình khởi tạo sơ đồ và lưu đồ cực kì mạnh mẽ và phổ biến nhất trên thế giới. Được phát hành lần đầu vào năm 1992, nó được chính Microsoft mua lại vào năm 2000 và đã được cập nhật thường xuyên trong những năm kể từ thời điểm đó.

Phần mềm cung cấp các công cụ tuyệt vời, đi cùng với đó là giao diện thân thiện với những người mới bắt đầu. Hãy cùng it.die.vn tìm hiểu các tính năng nổi bật của phiên bản Visio 2019 cũng như cách cài đặt và crack phần mềm về máy nhé.

Link download Microsoft Visio 2019 active bản quyền

Tải Microsoft Visio 2019 full crack vĩnh viễn Tại đây

Visio 2019 full crack là gì?

Microsoft Visio Professional 2019 hay còn được biết đến là Visio 2019 full crack là một chương trình vẽ sơ đồ thông minh và chuyên nghiệp. Đây là một phần trong bộ chương trình văn phòng của Microsoft. Ứng dụng là một trong những công cụ chuyên cho việc vẽ biểu đồ và sơ đồ nổi tiếng nhất hiện nay để có thể cung cấp những công cụ tuyệt vời hỗ trợ người dùng có thể tạo ra những hình ảnh biểu đồ đạt chuẩn chất lượng cao cũng như kỹ thuật.

>>> Tải Office 2022 Pre-Activated License Cập Nhật Mới Nhất

Đi kèm với những tính năng vô cùng tuyệt vời đó là sự kết hợp với giao diện thân thiện và dễ nhìn, giúp cho người dùng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.

visio 2019 full vĩnh viễn

Các tính năng nổi bật Visio 2019 full crack

Visio 2019 active trọn đời đi kèm với một loạt các tính năng ấn tượng giúp khẳng định danh tiếng của phần mềm như một chương trình sơ đồ hàng đầu trong ngành.

  • Các bản mẫu chuyên nghiệp: Đối với người dùng mới bắt đầu, Visio 2019 cho phép bạn dễ dàng thao tác và khởi tạo mới các sơ đồ chuyên nghiệp. Thiết kế của bạn có thể được dựa trên bất kỳ mẫu nào trong một loạt các mẫu mạnh mẽ hoặc còn có thể bắt đầu với canvas trống.
  • Công cụ hỗ trợ: Các công cụ hỗ trợ đã được trang bị sẵn của Visio 2019 full bản quyền vô cùng đa dạng và cực kì hữu ích. Bộ tính năng đó cho phép các thành viên trong nhóm làm việc chung với nhau trên cùng một tài liệu từ các thiết bị khác nhau, tăng tối đa năng suất và loại bỏ hoàn toàn nhu cầu sử dụng ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba.
  • Kết nối dữ liệu thời gian thực: Một trong những điều khác được người dùng yêu thích về Visio đó là khả năng tích hợp với các nguồn dữ liệu theo đúng thời gian thực. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt sơ đồ của mình với tự động cập nhật khi có thông tin mới. Một số thứ bạn cũng có thể liên kết bao gồm sổ làm việc Microsoft Excel, cơ sở dữ liệu SQL Server và cả cơ sở dữ liệu Access.
  • Tích hợp Microsoft 365: Cuối cùng, Microsoft Visio 2019 active trọn đời cũng đi kèm với tích hợp Office 365 hoàn chỉnh, cho phép người dùng dễ dàng kết nối  với dự án của mình qua các chương trình như Excel và Word để có thể hợp lý hóa quy trình xử lý công việc hơn nữa.
  • Giao diện và sử dụng: Visio 2019 full active hỗ trợ sử dụng trên máy tính để bàn và trình duyệt. Cả hai giao diện đều cực kỳ trực quan và thân thiện với người mới bắt đầu sử dụng .
  • Phiên bản web là đơn giản nhất, nhưng đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn làm việc khi thường xuyên di chuyển. Phần mềm dễ dàng điều hướng và đi kèm với các tính năng cốt lõi.
  • Phiên bản cho PC của Visio 2019 thậm chí còn ấn tượng hơn, cho phép bạn thao tác, thực hiện các tác vụ nâng cao, cùng tạo sơ đồ chất lượng cao chỉ bằng một nút bấm.

>>> Tải Office 365 Full Crack – Ứng Dụng Văn Phòng Nổi Tiếng Của Microsoft

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Hãy tải về file theo đường link đã cung cấp ở phía trên.

Bước 2: Giải nén Visio 2019 full crack đã tải về, khởi chạy file Setup dưới quyền Admin.

Giải nén Visio 2019 full crack đã tải về, khởi chạy file Setup dưới quyền Admin.

Bước 3: Bạn hãy chờ đợi để phần mềm được tự động cài đặt.

Bạn hãy chờ đợi để phần mềm được tự động cài đặt.

Bước 4: Mở file Code để kích hoạt vĩnh viễn trong thư mục giải nén ở ban đầu.

Mở file Code để kích hoạt vĩnh viễn trong thư mục giải nén ở ban đầu.

Bước 5: Copy đoạn code ở dưới đây rồi Paste vào Notepad nhé.

Copy đoạn code ở dưới đây rồi Paste vào Notepad nhé.

Bước 6: Bạn tiến hành Save file lại. Lưu ý: Bạn hãy lựa chọn lưu dưới dạng All files. Bạn có thể đặt tên file là tên bất kỳ nhưng nhớ phải bắt buộc có đuôi .cmd ở cuối.

Bạn tiến hành Save file lại. Lưu ý: Bạn hãy lựa chọn lưu dưới dạng All files. Bạn có thể đặt tên file là tên bất kỳ nhưng nhớ phải bắt buộc có đuôi .cmd ở cuối.

cài đặt visio 2019 full vĩnh viễn

Bước 7: Mở file Visio 2019 full crack vừa lưu dưới quyền Admin.

Bước 8: Phần mềm sẽ tự động kích hoạt vĩnh viễn cho bạn. Sau đó bạn có thể chọn Y để khởi động lại thiết bị hoặc N để tiếp tục sử dụng mà không khởi động lại.

cài đặt visio 2019 full vĩnh viễn

Vậy là bạn đã tìm hiểu về những thông tin về Visio 2019 và hướng dẫn tải Microsoft Visio 2019 full crack. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng để không xảy ra những lỗi cơ bản. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm các bài viết: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status