Tải MAFIA 2 Definitive Edition Full Crack – Việt Hóa Toàn Bộ

Tải MAFIA 2 Definitive Edition Full Crack – Việt Hóa Toàn Bộ

Tựa game Mafia 2 Definitive Edition là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3. Thông qua đó, trò chơi còn kết hợp với yếu tố phiêu lưu và là phần tiếp theo của Mafia: The City of Lost Heaven. Hy vọng với phiên bản tải MAFIA II DEFINITIVE EDITION – VIỆT HÓATechBuzz mang lại sẽ đem đến cho bạn những giây phút cảm xúc khi trải nghiệm cái game này.

Đôi nét về Mafia II Definitive Edition 

Mafia II Definitive Edition được biết đến là một trò chơi phiêu lưu hành động. Chúng được phát triển bởi 2K Game. Được phát hành vào vào tháng 8, trên hệ điều hành Microsoft Windows, Xbox 360 và PlayStation. Trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh tiếp theo của Mafia năm 2002 và là lần thứ 2 trong phim hoạt hình Mafia.

Đôi nét về Mafia II Definitive Edition 

Bối cảnh tựa game được xây dựng từ Thành phố hư cấu Empire Bay (Dựa trên các thành phố có thật như: Chicago, New York, Boston, San Francisco và Detroit) của những năm 1940 và 1951. Nội dung của câu chuyện kể về nhân vật Vito Scaletta, ông là một cựu chiến binh trẻ, người mỹ gốc Sicilletta. Nhân vật này đã bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền lực giữa các gia đình tội phạm có dòng dõi Mafia. Trong khi đó, Vito Scaletta lại đang cố gắng lao động để trả nợ cho cha mình và đảm bảo một cuộc sống tốt hơn cho họ.

Đứng dưới góc nhìn của người thứ 3 và thế giới của trò chơi Mafia 2 Definitive Edition được chơi, được điều hướng bằng cách đi bộ hoặc đi xe. Những hoạt động phạm tội của người chơi, có thể kích động một số phản ứng từ các cơ quan thực thi pháp luật.

 
Điều này đã được đo lường bằng hệ thống “truy nã”, được tùy chỉnh dựa trên mức độ gây hấn của họ. Ngay sau khi phát hành trò chơi Mafia đầu tiên, 2K Game đã bắt đầu phát triển Mafia 2 steam. Cho đến khi được chính thức ra mắt, trò chơi đã nhận được những đánh giá tích cực, từ các nhà phê bình, lời khen ngợi. Đặc biệt là nắm vào phần cốt truyện, nhân vật và lối chơi.

Các tính năng chính trong Game Mafia 2 definitive Edition 

Lối chơi hành động gây cấn

Những màn rượt đuổi bằng xe máy tay trắng, đấu súng dữ dội và chiến đấu tay đôi một cách trực quan. Mafia 2 easter eggs sẽ lấy tất cả những thứ đó và nhiều hơn thế nữa, để trở thành một người đàn ông làm ra.

Lối chơi hành động gây cấn

Lấy cảm hứng từ câu chuyện sử thi Gangster

Tựa game được lấy cảm hứng từ những câu chuyện Mafia 2 packs mang tính biểu tượng. Các nhân vật xuất hiện trong game đầy hấp dẫn và được thể hiện thông qua trình chiếu điện ảnh. Từ đó, như kéo người chơi vào sự quyến rũ và khiến họ không thể thoát khỏi cuộc sống này.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện sử thi Gangster

Thế giới và thời kỳ nhập vai

Khi bước vào thế giới Empire Bay, người chơi có cảm giác như đang sống lại thế chiến thứ II, nơi mà chiến tranh đang hoành hành ở châu Âu. Lối kiến trúc, âm nhạc, quần áo và phương tiện giao thông đều được tái hiện một cách chi tiết ở thời kỳ này. Dòng chảy của thời gian, thời trang thập niên 50, những chiếc xe hơi mới nhất hay âm nhạc thời địa đều phản ánh sự ra đời của cả một thập kỷ vĩ đại.

Thế giới và thời kỳ nhập vai

Illusion Engine

Illusion trở thành động cơ độc quyền của 2K Czech, điều này cho phép các game thủ khám phá 10 dặm vuông Empire Bay dưới môi trường ngoài trời tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, nội thất được thiết kế hơi phức tạp.

Illusion trở thành động cơ độc quyền của 2K Czech

Nhạc phim – Phác họa rõ cuộc sống nội tâm của một kỹ nguyên

Thông qua âm nhạc của Mafia 2 mods. Người chơi như được chìm đắm trong kỷ nguyên vàng của nước Mỹ. Tập hợp những bài hát của một số nghệ sĩ có sức ảnh hưởng đến thời đại.

 

Cấu hình cài đặt thiết bị

  • Hệ điều hành: Windows 8.1.
  • Bộ vi xử lý: AMD FX – 8120 hoặc Intel i5 – 2500K.
  • Bộ nhớ: 6GB.
  • Đồ họa: 2GB AMD Radeon HD7870 hoặc đồ họa 2GB NVIDIA GeForce GTX 660.
  • Dung lượng: 50GB.
  • Card âm thanh: DirectX Compatible.

Hướng dẫn cài đặt game

MAFIA 2 Definitive Edition – Việt Hóa Toàn Bộ

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nếu bạn đang loay hoay, không biết cách nào để tải Mafia II Definitive Edition – Việt Hóa. Thì thật may mắn, ngay tại bài viết này, Tech sẽ giúp bạn làm điều đó, với những bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào đường link mà Tech đã để trong bài viết. Sau đó tải hết chúng về và bắt đầu giải nén file game.

Bước 2: Tìm kiếm trong Folder các file giải nén mà bạn đã tải về. Tiếp đến, bạn hãy tiếp tục giải nén thêm một lần nữa, khi đó sẽ tìm thấy chữ Setup.

Bước 3: Bấm vào file Setup để bắt đầu cài đặt. Khi đã hoàn thành xong, hãy bấm Copy các file mà bạn đã Crack, chúng nằm trong thư mục CODEX và folder của game đã được cài đặt xong trước đó. Như vậy là đã hoàn tất việc tải game.

Để tiếp tục Update Game, tương tự bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Tải file Update về rồi và tiến hành giải nén ra.

Bước 2: Truy cập vào thư mục Update để tìm file mà bạn vừa Setup và bấm cài.

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất việc cài đặt xong, bạn vào phần thư mục CODEX, copy tất cả các file bên trong vào tiến hành bỏ vào trong thư mục game game mà bạn đã cài đặt thành công ở bước 3 phía trên. Chọn thay thế các file cũ bên trong là đã hoàn thành việc Update.

Hướng dẫn cài đặt việt hóa

Bước 1: Tải file Việt Hóa về và tương tự hãy giải nén chúng ra. Như vậy bạn mới có thể thực hiện những bước tiếp theo.

Bước 2: Sau đó, copy hết các file trong thư mục mà bạn đã giải nén. Rồi bỏ vào thư mục game mà bạn đã cài đặt.

Bước 3: Bấm vào file Mafia II Definitive Edition – Việt Hóa để hoàn thành việc chạy cài đặt Việt Hóa.

Bước 4: Như vậy, bạn đã có thể mở game lên và tận hưởng trò chơi này rồi đó.

Hướng dẫn cài đặt việt hóa

Một số câu hỏi thường gặp

Câu 1: Người chơi có thể tải Mafia II Definitive Edition Việt Hóa với 4GB RAM hay không?

Trả lời: Rất tiếc, Mafia II Definitive Edition Việt Hóa chỉ có thể hoạt động ở với RAM 6GB. Đây được xem là mức yêu cầu tối thiểu.

Câu 2: Mafia II Definitive Edition Việt Hóa yêu cầu bộ vi xử lý như thế nào?

Trả lời: AMD FX – 8120 hoặc Intel i5 – 2500K chính là 2 bộ vi xử lý tối thiểu để AMD FX – 8120 hoặc Intel i5 – 2500K có thể chạy trên PC.

Như vậy, thông qua bài viết này, Tech đã hướng dẫn cho bạn cách tải Mafia II Definitive Edition – Việt Hóa. Hy vọng, bạn có thể thao tác thành công với các bước trên. Chúng bạn cài đặt game thành công để có được những phút trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status