Tải Assassin’s Creed Syndicate Gold Edition v1.51 + DLC Unlocker

Tải Assassin’s Creed Syndicate Gold Edition v1.51 + DLC Unlocker

Nhắc tới tựa hành thuộc thể loại hành động, phiêu lưu của Ubisoft thì không thể nào bỏ qua tựa game Assassins Creed Syndicate được. Ngay từ khi công bố thì game đã thu hút lượng lớn người dùng tải về, để tìm hiểu thêm về game AC Syndicate và biết cách tải Gold Edition v1.51 + Full DLC + DLC Unlocker thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của TechBuzz nhé.

Giới thiệu về game Assassin’s Creed Syndicate

Assassin’s Creed Syndicate là một trong những phiên bản thuộc series game Assassin’s Creed của nhà Ubisoft được ra mắt vào năm 2015. Nhờ vào lối chơi độc đáo cùng bối cảnh lịch sử hấp dẫn đã khiến cho Assassin’s Creed Syndicate gamespot trở nên phổ biến và có sức hút lớn đối với cộng đồng game thủ toàn thế giới.  Tựa game đặt bối cảnh vào thế kỷ 19 ở Luân Đôn, Anh Quốc vào thời kỳ cách mạng Công nghiệp bùng nổ.

Giới thiệu về game Assassin’s Creed Syndicate

Khi này bạn sẽ vào vai hai anh em sinh đôi là Evie Frye với Jacob, hai người này đều là sát thủ hội Assassin trong cuộc chiến đấu chống thế lực hội dòng đền Templar, cứu thành phố thoát khỏi sự kiểm soát của chúng. Assassin’s Creed Syndicate Gold Edition mang tới một thế giới mở và chi tiết là các khu vực của Luân Đôn, mọi thứ được tái hiện khá chân thực, bao gồm Whitechapel, Thames River với Westminster. Ở đây bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội khám phá các địa điểm lịch sử nổi tiếng như toà thị chính, đại lộ Strand và cung điện Buckingham.

>>> Tải Resident Evil 4 Remake – Deluxe Edition + Full DLC + VIệt Hóa

 

Cung cấp hệ thống chiến đấu đa dạng

Assassins Creed Syndicate download cung cấp hệ thống chiến đấu độc đáo, cho phép bạn sử dụng các chiến thuật khác nhau, được chọn vũ khí sử dụng gồm dao, súng, dây leo và thiết bị hỗ trợ khác. Tự linh hoạt này đã vô tình giúp cho bạn tạo ra kế hoạch tấn công nghiêm ngặt và cuộc lẩn trốn bất ngờ.

Cung cấp hệ thống chiến đấu đa dạng

Được khám phá thành phố London ở thập kỷ XIX

Trong game bạn sẽ được đưa tới London, đây là thời điểm đầy hứa hẹn nhưng cũng vô vàn thách thức đang chờ đón bạn. Thành phố trong game được tái hiện chân thực, song song là các khu phố mua sắm nhộn nhịp, có các công trình kiến trúc độc đáo và cảnh quanh xung quanh đẹp mắt. Tại đây bạn được tự do khám phá thành phố, tìm hiểu về lịch sử và văn hoá của London ở giai đoạn này.

Được khám phá thành phố London ở thập kỷ XIX

Nhân vật trong game đa dạng

Khi này bạn sẽ vào vai hai nhân vật chính và họ là hai em trong hội Assassin. Hai nhân vật có hai tính các khác nhau, kỹ năng khác nhau cho nên tạo sự đa dạng trong cách chơi. Hơn nữa, trong Assassins Creed: Syndicate sherlock holmes bạn còn được gặp và tương tác với các nhân vật phụ khác.

Nhân vật trong Assassins Creed Syndicate đa dạng

Bổ sung thêm nhiệm vụ

Vào game bạn sẽ được tham gia các nhiệm vụ chính để trải nghiệm câu chuyện, còn nhiệm vụ phụ là kiếm tiền và tăng kỹ năng. Tuy là vậy, nhưng mỗi một nhiệm vụ ở đây đều có những cơ hội và thách thức riêng, cho phép bạn khám phá thoải mái.

Assassins creed syndicate bổ sung thêm vô số nhiệm vụ phụ cho game thủ

Đồ hoạ và âm thanh

Assassins Creed: Syndicate fitgirl được thiết kế đẹp mắt cùng âm thanh chân thực đã tạo nên trải nghiệm chân thực nhất có thể. Từ cảnh quan tới thành phố, từng chi tiết nhỏ trong game đều được tái hiện lại rõ nét như đời thực vậy. Về âm thanh trong mod Assassins Creed: Syndicate cũng được đánh giá cao, tạo nên sự nhộn nhịp của thành phố, sự sống động của nhân vật.

 

Yêu cầu cấu hình tải AC Syndicate

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 7 (SP1), Windows 8 và Windows 10 ( 64bit Versions).
  • Bộ xử lý: Hỗ trợ cho intel core i5_ 2400s từ 2.5Ghz hoặc AMD FX 6350 từ 3.9Ghz.
  • RAM: Yêu cầu trống từ 6GB.
  • Đồ hoạ: Hỗ trợ cho AMD Radeon R9_270 hoặc NVIDIA Geforce GTX 660.
  • Dung lượng ổ cứng: Yêu cầu từ 50GB.

Cấu hình đề nghị

  • Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 7 (SP1), Windows 8 và Windows 10 ( 64bit Versions).
  • Bộ xử lý: Hỗ trợ cho intel core i7_ 3770 từ 3.5Ghz hoặc AMD FX 8350 từ 4.0Ghz.
  • RAM: Yêu cầu trống từ 8GB
  • Đồ hoạ: Hỗ trợ cho AMD Radeon R9_280 hoặc NVIDIA Geforce GTX 760
  • Dung lượng ổ cứng: Yêu cầu từ 50Gb

Hướng dẫn cài đặt

Assassin’s Creed Syndicate Gold Edition v1.51 + DLC Unlocker

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bước 1: Bấm tải game Assassins Creed Syndicate về máy

Bước 2: Tải xong thì bạn hãy giải nén file bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Giải nén xong thì bạn tiến hành chạy file setup.exe và làm theo hướng dẫn nhé.

Bước 4: Chọn ngôn ngữ và vị trí lưu, nên chọn ổ C và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 5: Cài đặt game xong thì bạn hãy cài đặt full DLC để được trải nghiệm tính năng đầy đủ.

Chạy file full DLC và làm theo hướng dẫn. Đợi quá trình hoàn tất.

Bước 6: Cài đặt full DLC xong thì bạn cài DLC Unlocker để mở khoá DLC trong game nhé.

Tương tự chạy file DLC Unlocker và làm theo hướng dẫn. Đợi quá trình hoàn tất là xong.

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt game Assassin’s Creed Syndicate – Gold Edition v1.51 + Full DLC + DLC Unlocker về máy rồi đấy.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Làm sao để tiến hành nhiệm vụ điều tra trong Assassins Creed Syndicate?

Trả lời: Để làm được điều này thì bạn phải tìm dấu vết và thông tin liên quan nhé. Khi này bạn sẽ dụng Eagle Vision, đây là khả năng đặc biệt của nhân vật chính giúp đối tượng và dấu vết hiện lên để bạn tìm kiếm và thu tập nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bạn hãy tương tác với nhân vật trong game để thu thập thêm thông tin, kết hợp kỹ năng trèo tường, nhảy qua đối tượng. Khả năng tìm kiếm thông tin đòi hỏi sự khéo léo, phản xạ nhanh và sáng tạo từ phía người chơi.

Câu hỏi 2: Để di chuyển nhanh trong thành phố thì làm gì?

Trả lời: Hãy sử dụng phương tiện như tàu điện, xe ngựa để di chuyển trong thành phố nhé, vừa tiết kiệm thời gian lại dễ đi tới địa điểm cần thiết. Hơn nữa bạn còn có thể chọn cách trèo tường, nhảy qua đối tượng và di chuyển trên mái nhà.

Câu hỏi 3: Làm sao để nâng cấp vũ khí và kỹ năng?

Trả lời: Kiếm cửa hàng và người bán trong thành phố, họ sẽ cung cấp cho bạn vũ kỹ mới. Để nâng cấp kỹ năng thì bạn phải hoàn thành nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ. Mỗi nhiệm vụ sẽ cung cấp cho bạn điểm kinh nghiệm hoặc tiền để nâng cấp kỹ năng của nhân vật.

Như vậy, ở trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn một số thông tin về tựa game Assassin’s Creed Syndicate, đồng thời hướng dẫn bạn tải game về máy. Hy vọng với những gì mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status