Tải Luxea Video Editor 5.0 Full Crack – Chỉnh Sửa Video Đa Phương Tiện

Hiện nay, các trình chỉnh sửa Video đang ngày càng phổ biến, là công cụ không thể thiếu của những người sáng tạo nội dung. Đặc biệt trong bối cảnh các công việc liên quan đến Edit Video đang phát triển vượt bậc như bây giờ thì các phần mềm này càng được ứng dụng rộng rãi. ACDSee Luxea Video Editor 5.0.0.1278 là một trong những phần mềm chất lượng đã được cải tiến với các tính năng mới. Cùng TechBuzz tìm hiểu về phần mềm này và cách tải ACDSee Luxea Video Editor 5.0.0.1278 chi tiết trong bài viết dưới đây.

Link download ACDSee Luxea Video Editor 5.0 full active

Tải ACDSee Luxea Video Editor 5.0 full crack TẠI ĐÂY

ACDSee Luxea Video Editor 5.0 là gì? 

ACDSee Luxea Video Editor 5.0 full crack là một phần mềm được phát triển bởi hãng ACDSee chỉnh sửa Video, cho phép người dùng chỉnh sửa, nâng cao Video một cách tối ưu. Đây là phần mềm đơn giản, có thể sử dụng cho mọi loại tệp Video.

Không cần sử dụng các thao tác phức tạp người dùng vẫn có thể dễ dàng thay đổi video cũ thành một video mới với chất lượng không kém các phần mềm edit video chuyên nghiệp. Người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, kết hợp nhiều Video lại với nhau, thêm hiệu ứng, thêm văn bản nhanh chóng với Luxea Video Editor repack phiên bản 5.0.0.1278.

Phiên bản mới này đã được nâng cấp, cải tiến nhiều tính năng mới để mang lại một ứng dụng chỉnh sửa đa phương tiện hoàn chỉnh. Người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, cải thiện hình thức của Video nhanh chóng. Phiên bản 5.0.0.1278 giúp quy trình làm việc diễn ra mượt mà hơn, tốc độ làm việc có thể lên đến 120 khung hình/ giây.

Luxea Video Editor bản quyền vĩnh viễn là ứng dụng toàn diện, hiệu năng làm việc mạnh mẽ để chuyển tiếp, thêm hiệu ứng Video và các tính năng mở rộng khác. Người dùng sẽ được cung cấp các tính năng phong phú, cải thiện quá trình Edit Video, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm sau khi chỉnh sửa.

luxea video editor là gì?

Tính năng nổi bật của Luxea Video Editor

 • Ghi video miễn phí: Ứng dụng Luxea Video Editor active trọn đời vốn là một trình ghi video miễn phí với các tùy chọn linh hoạt từ hệ thống hình ảnh đến âm thanh. Phần mềm cũng đi kèm với tính năng ghi màn hình, tích hợp chỉnh sửa cảnh quay chỉ với vài thao tác đơn giản. Phiên bản 5.0 giúp người dùng có khả năng tạo MP4 trong thời gian thực mà không bị hình mờ cũng như tùy chỉnh tầm nhìn cảnh quay theo ý bạn.
 • Tùy chỉnh linh hoạt: Luxea Video Editor với đa dạng tính năng, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Các tùy chỉnh linh hoạt giúp bạn làm việc nhanh chóng, mượt mà hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Người dùng có thể thêm hình ảnh, âm thanh, văn bản một cách dễ dàng. Ngoài lấy âm thanh từ các tệp có sẵn, bạn cũng có thể ghi âm trực tiếp trên phần mềm để thêm vào video.
 • Khung hình rộng mở và sắc nét: Phiên bản 5.0.0.1278 của ACDSee Luxea Video Editor đã đẩy giới hạn tầm nhìn lên cao với tốc độ khung ghi màn hình lên đến 120 khung hình mỗi giây. Phần mềm cũng không giới hạn thời gian ghi video, không có các hình mờ trong suốt quá trình tạo video. Tất cả các gói có thể thêm vào để edit video đều là miễn phí.
 • Nhiều chủ đề đặc sắc: Một tính năng nổi bật nữa của phần mềm ACDSee Luxea Video Editor chính là có rất nhiều hiệu ứng, bộ lọc, hoạt ảnh, lớp phủ miễn phí thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Người dùng có thể chọn chủ đề theo mùa, sự kiện, mạng xã hội… Sáng tạo Video bằng các tùy chỉnh thông minh để nâng cấp và cải thiện chất lượng sản phẩm. Các gói nội dung luôn được bổ sung thường xuyên, đảm bảo theo kịp xu hướng.
 • Tùy chọn đầu ra mạnh mẽ: Người dùng có thể chọn đầu ra cho máy tính bảng, ổ đĩa cục bộ hay điện thoại thông minh với Luxea. Hoàn thiện video ở mọi định dạng có sẵn trên hệ thống và có thể xem trước kết quả trước khi xuất Video ra. Download và sử dụng ngay Luxea Video Editor 5.0 sẽ hỗ trợ bạn thiết kế được các video hoàn hảo.

tính năng nổi bật của Luxea Video Editor full crack

Cấu hình cài đặt được khuyến nghị

 • Hệ điều hành Microsoft Windows 7 (SP1), Windows 8.1, & Windows 10 (64-bit only).
 • Hỗ trợ bộ xử lý Intel 64 bit hoặc AMD 64 bit.
 • Bộ xử lý tốt nhất là Intel i3 hoặc tốt hơn.
 • RAM từ 2 GB.
 • VRAM là 512 MB.
 • Bộ điều hợp đồ họa tương thích là DirectX 10.
 • Dung lượng đĩa cứng 2GB, Microsoft DirectX 10 hoặc Higher.
 • Độ phân giải màn hình tương thích là 1024 x 768 pixel nhưng khuyên dùng 1920 x 1080 pixel.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 

Trình chỉnh sửa Video ACDSee Luxea là một chương trình Edit Video gọn gàng, hữu ích cho những người sáng tạo nội dung từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Để tải xuống và cài đặt phần mềm này hãy lần lượt thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tắt phần mềm diệt Virus trên thiết bị, bao gồm cả Windows Defender. Nếu không tắt phần mềm diệt Virus thì hệ thống sẽ không tiến hành tải xuống ACDSee Luxea Video Editor phiên bản 5.0.0.1278 thành công được.

Bước 2: Tải ACDSee Luxea Video Editor 5.0 full crack theo đường link đã cung cấp ở trên.

Bước 3: Giải nén phần mềm vừa tải xuống thành công và tiến hành cài đặt cho ACDSee Luxea Video Editor. 

Bước 4: Tiếp tục khởi chạy file có đuôi .exe

Bước 5: Chờ đợi phần mềm diễn ra cài đặt tự động.

Bước 6: Khởi động lại máy tính và sử dụng phần mềm vĩnh viễn nhé!

hướng dẫn cài đặt Luxea Video Editor 5.0 full bản quyền

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cách tải ACDSee Luxea Video Editor 5.0 full crack tới bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng trình chỉnh sửa Video này. Theo dõi Website để khám phá thêm các phần mềm, ứng dụng hữu ích khác.

>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status