Tải Foxit Reader 11.1 Full Crack Miễn Phí 100% – GG Drive

download foxit reader full crack

Ứng dụng Foxit Reader full crack được tạo nên để hỗ trợ việc đọc các file PDF dễ dàng. Foxit Reader được nghiên cứu, phân tích và phát triển bởi tập đoàn Foxit Software. Với ứng dụng này bạn có thể thực hiện nhiều thao tác trên PDF. Chẳng hạn như: tạo, xem và chú thích cũng như in các file PDF nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Vậy crack Foxit Reader 11.1 là gì? Hãy cùng Tech Buzz tìm hiểu cách download phần mềm Foxit Reader full crack 11.1 mới nhất cũng như các ứng dụng tuyệt vời mà phần mềm này đem lại cho bạn nhé.

1. Foxit Reader 11.1 là gì?

File PDF xuất hiện ở khắp mọi nơi, đa dạng trong các lĩnh vực. Những đơn vị, cá nhân cần đến file văn bản đều sẽ chuyển đổi sang định dạng PDF để thể hiện sự chuyên nghiệp và đảm bảo tính bảo mật. Những người thường tiếp cận với file PDF cũng đã quá quen thuộc với Foxit Reader.

Ứng dụng Foxit Reader được đánh giá là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất hiện nay. Giao diện của Foxit Reader có rất nhiều tính năng bảo mật, các plugin đa dạng hỗ trợ cho việc đọc. Người dùng Foxit Reader luôn cảm thấy an toàn và được bảo mật với Foxit Reader. Nếu bạn cần đọc, tạo file, chỉnh sửa PDF thì đây chính là ứng dụng tốt nhất.

tải foxit reader

2. Tìm hiểu về tính năng của Foxit Reader Full Crack 11.1

Foxit Reader có rất nhiều tính năng độc đáo:

 • Foxit Reader có thể chặn được virus và các tập lệnh nguy hiểm. Điều này sẽ giúp tăng tính bảo mật khi sử dụng Foxit Reader. Bạn sẽ có một chế độ đọc an toàn và loại bỏ được hoàn toàn các phần tử độc hại. Cả nội dung, bảo mật văn bản cho đến máy tính của người dùng đều được an toàn.
 • Hiệu ứng menu bình luận được thiết kế với những hình dạng và tùy chọn vô cùng phong phú. Bạn có thể tạo nhiều chú thích đặc biệt tạo sự chú ý tốt hơn. Điều này sẽ giúp trao đổi và giao tiếp qua các văn bản PDF phong phú, dễ hiểu hơn. Bạn sẽ kết nối tri thức, dễ dàng giải thích mọi thông tin qua các hiệu ứng này.
 • Tốc độ mở tệp PDF nhanh chóng. Cung cấp khả năng độc chính xác và hỗ trợ công cụ để đánh dấu văn bản. Người đọc sẽ không còn gặp trở ngại khi không được đánh dấu trên văn bản PDF với các công cụ khác.
 • Giao diện lôi cuốn, trình bày tính năng khoa học. Foxit Reader thân thiện cho tất cả mọi đối tượng lần đầu tiên tiếp cận. Không mất quá nhiều thời gian để học và sử dụng Foxit Reader.
 • Crack Foxit Reader hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc chuyển đổi giọng nói và âm lượng sang PDF. Cần đến tính năng đặc biệt này bạn tìm hiểu thêm về read out loud trên Foxit Reader.

3. Tải Foxit Reader Full Crack 11.1 Miễn Phí 100%

Foxit Reader hiện được rất nhiều website cung cấp link an toàn. Bạn có thể cài đặt một cách dễ dàng Foxit Reader thông qua các thao tác bên dưới:

Bước 1: Tìm đường link Download Foxit Reader 11.1 uy tín. Tải file ở đường link đó về  máy tính của mình. Trong quá trình cài đặt ứng dụng sẽ mặc định tải về ổ C. Bạn có thể chọn vị trí lưu lại Foxit Reader trên máy tính của mình.

DOWNLOAD NGAY Foxit Reader Full Crack 11.1 vĩnh viễn TẠI ĐÂY

Bước 2: Vào vị trí chứa Foxit Reader bạn vừa download về và mở file cài đặt đặt lệ. 

tải foxit reader full crack

Bước 3: Tìm kiếm tính năng Custom Installation, nhấn vào Custom Installation rồi nhấn nút Next. Hoặc bạn có thể chọn luôn “Continue” để tiếp tục cài đặt.

phần mềm đọc file pdf full crack

Bước 3: Sau thao tác này bạn phải nhấn nút I AGREE để đồng ý với các điều khoản khi sử dụng Foxit Reader. Phải chọn vào I AGREE mới thực hiện được các bước tiếp theo.

cách tải công cụ đọc file PDF

Bước 4: Tiếp tục nhấn Next và chọn tiếp nút SKIP ALL. Bạn chờ phần mềm Foxit Reader trong quá trình cài đặt.

download foxit reader mới nhất

Bước 5:, cho đến khi xuất hiện nút Finish. Nhấn vào nút này bạn tải Foxit Reader thành công.

hướng dẫn tải foxit reader

Việc tiếp theo của bạn là tìm kiếm các hướng dẫn sử dụng Foxit Reader 11.1 để thành thạo đọc và thao các tác tính năng chỉnh sửa file PDF trên ứng dụng này.

4. Hướng dẫn sử dụng Foxit Reader 11.1 crack chi tiết nhất

Cách sử dụng Foxit Reader 11.1 khá dễ dàng. Foxit Reader luôn hướng tới người dùng nên mọi tính năng, thao tác đều hiển thị ẽo ràng trên giao diện. Tùy vào từng tính năng mà bạn mong muốn để có những cách sử dụng khác nhau.

Việc đầu tiên bạn cần làm là bấm vào biểu tượng Windows chọn Settings, đến System và chọn Default apps. Tại đây bạn chọn Foxit PDF Reader để sử dụng theo các mục đích mà mình mong muốn.

4.1 Hướng dẫn đọc File PDF bằng Foxit Reader

Sau khi đã mở Foxit PDF Reader, chọn File, chọn Open và đến Browse để tới thư mục chứa file PDF. Nhấn Open để mở file PDF cần đọc lên. Lúc này bạn đã có thể đọc file PDF của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh chế độ xem, phóng to thu nhỏ file PDF thông qua Foxit PDF Reader.

foxit reader 2020 full key

4.2 Chỉnh chế độ xem file PDF 

Trên file PDF đã mở bằng Foxit PDF Reader nhấn vào Home. Chọn tính năng Fit Page, Fit Width và Fit Visible. Mỗi tính năng sẽ tương ứng với các chức năng, cụ thể:

 • Fit Page sẽ giúp bạn xem file PDF với kích thước đầy đủ. Sử dụng lâu ngày quen bạn chỉ cần dùng phím tắt “Ctrl + 0” là có thể chọn được Fit Page mà không cần phải vào home mới có thể mở Fit Page lên được.
 • Fit Width cũng tương tự được tìm thấy trong Home. Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt “Ctrl + 2” để tiết kiệm thời gian. Tính năng này sẽ phóng to tài liệu PDF theo chiều ngang.
 • Fit Visible tương ứng với phím tắt “Ctrl + 3”. Tính năng này sẽ giúp tài liệu PDF phóng to theo chiều dọc.

Những tính năng này hỗ trợ người dùng có thể đọc file PDF một cách dễ dàng. Có những tài liệu sẽ cần phóng theo chiều ngang, có tài liệu sẽ cần phóng theo chiều dọc. Và khi muốn file PDF về ở mức đọc bình thường bạn chỉ cần chọn tổ hợp phím tắt “Ctrl + 0”.

Tham khảo video:  Cách tải Foxit Reader Full Crack – Hướng dẫn sử dụng chi tiết

4.3 Ghi chữ trên tài liệu PDF Reader làm nổi bật nội dung

Những tính năng này đều nằm ở Home. Vào Home và chọn Typewriter rồi chọn vùng ký tự mà bạn muốn thêm note. Sau đó chọn kiểu chữ, màu sắc Highlight và vẽ lên file PDF Reader.

Ngoài ra, Foxit Reader còn có tính năng Comment để chỉnh sửa và ghi chú nội dung. Sau khi chỉnh sửa xong xuôi bạn có thể in ra một bản hoàn hảo.

Các tính năng này của Foxit Reader đều hướng đến người dùng. Sau khi tham khảo hướng dẫn của chúng tôi hãy thực hành trực tiếp trên file PDF thông qua ứng dụng Foxit Reader mà bạn đã tải về nhé.

5. Chia sẻ những điều thú vị về Foxit Reader crack

Trên phần mềm Foxit Reader crack 11.1 ngoài các tính năng nổi bật còn có rất nhiều điều thú vị khác. Bạn có thể dùng Foxit Reader để làm phong phú thêm file PDF với các tính năng độc đáo khác. Chẳng hạn như:

 • Bạn hoàn toàn có thể chèn hình ảnh trực tiếp vào file PDF nhờ sự hỗ trợ của Foxit Reader.
 • Foxit Reader hỗ trợ tạo chữ ký trên các văn bản PDF. Điều này hỗ trợ cho việc ký kết các hợp đồng, ban bố các thông tư, điều lệ một cách hợp pháp và dễ dàng. Chứng tỏ Foxit Reader có tính bảo mật cao và hỗ trợ nhiều tính năng tuyệt vời.
 • Người dùng có thể đính kèm các file khác vào văn bản PDF thông qua Foxit Reader.

Tải Foxit Reader 11.1 Full Crack như thế nào, sử dụng ra sao đã được Tech Buzz chia sẻ với bạn một cách chi tiết. Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh hơn với Foxit Reader để có thể tự bản thân đọc và chỉnh sửa file PDF của mình.

Đừng quên theo dõi Tech Buzz để luôn được cập nhập ngay các phần mềm mới nhất, ưu việt trong năm 2024 này nhé.

Tài liệu tham khảo:

 • How To Install Foxit Reader On Windows 11 (1)
 • How to install Foxit Reader (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status