Tải Dragon Mania Legends Mod APK v7.1.0M Original (Vô Hạn Tiền)

tải dragon mania legends hack vô hạn tiền

Dragon Mania Legends là tựa game nuôi rồng khá nổi tiếng hiện nay, được nhiều game thủ đầu tư chơi rất nhiều. Nhiệm vụ của bạn là huấn luyện và xây dựng thành phố với đưa các chú rồng huyền thoại đi chiến đấu. Trong mỗi trận thắng thì bạn sẽ dành được nhiều chiến lợi phẩm như vàng, kinh nghiệm và hồng ngọc để nuôi những chú rồng này trưởng thành hơn.

Trong bài viết này Techbuzz sẽ mang đến cho bạn bản Mod Dragon Mania Legends apk vô hạn tiền sẽ cho bạn tận hưởng toàn bộ tính năng game đỡ mất nhiều thời gian một cách tuyệt vời nhất!

Link Tải Dragon Mania Legends MOD APK Vô Hạn Kim Cương

Download Dragon Mania Legends Hack Full Tiền v7.1.0M: TẠI ĐÂY

Giới thiệu game Dragon Mania Legends – Đại Chiến Rồng Huyền Thoại 

giới thiệu dragon mania legends đại chiến rồng

Dragon Mania Legends là tựa game mô phỏng thế giới rồng được phát triển bởi Gameloft SE, với chủ đề xoay quanh loài rồng. Ở trong Dragon Mania Legends thì bạn sẽ được đảm nhận vai trò huấn luyện viên rồng và nhiệm vụ của bạn đó là huấn luyện, nhân giống phát triển và tìm ra sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi chú rồng.

Có tiền là có tất cả

Khi bắt đầu vào game thì bạn chỉ có vài chú rồng hạng thấp mà thôi. Bạn hãy tận dụng sự khéo léo để thu thập càng nhiều vật phẩm càng tốt, để nhân giống, ấp trứng để tạo thêm nhiều giống rồng mới, độc lạ. Chưa hết, bạn cũng cần phải xây dựng thêm nhiều nông trai, trồng thêm nhiều nông sản thì mới có đủ nguồn lương thực cung cấp cho chúng.

Nếu những chú rồng con được ăn no, uống đủ nước và thực đơn đa dạng thì chẳng mấy chốc chúng sẽ lớn nhanh như thổi, trở thành đội quân hùng mạnh.

Khi số lượng rồng được nhân lên càng nhiều, thì bạn lại cần mở thêm không gian rộng để tiện cho việc di chuyển, luyện tập và sinh hoạt. Bạn có thể sử dụng một phần vàng của mình để nâng cấp và mở rộng thành phố, lãnh thổ của vương quốc nhé.

>>> DOWNLOAD SUMMONER’S GREED HACK APK V1.55.4 (VÔ HẠN TÀI NGUYÊN, TIỀN)

Nhưng tiền lấy ở đâu để có thể làm được những điều này? Để kiếm được tiền trong Dragon Mania Legends không hề khó chút nào, nhưng để mà kiếm được nhiều thì không hề dễ dàng đâu nhé. Bởi vì bạn chỉ có tiền khi vượt qua được nhiệm vụ được giao ở trong từng màn chơi mà thôi, ngoài được tiền ra thì bạn còn được thêm kinh nghiệm và hồng ngọc nữa đấy.

Còn để có thêm lượng lớn tiền mà đỡ tốn thời gian trải nghiệm lâu thì tải Dragon Mania Legends mod vô hạn tiền sẽ cung cấp một nguồn tài nguyên dồi dào để bạn có thể nâng cấp và mở rộng mọi thứ dễ dàng hơn.

Game phối giống, huấn luyện rồng và thu thập

thu thập rồng huyền thoại

Như những gì mà chúng tôi đã nói ở trên thì Dragon Mania Legends là tựa game mô phỏng xây dựng, phát triển thành phố kết hợp với huấn luyện và chiến đấu.

Nhiệm vụ của bạn trong bản hack Dragon Mania Legends full là xây dựng quân đội rồng và huấn luyện chúng thành chiến binh rồng hùng dũng, mạnh nhất.

Sau đó bạn sẽ đưa chúng đi chinh chiếp khắp nơi trên bản đồ, đi tới đâu thì các chiến binh rồng đều tiêu diệt hết kẻ thù, đưa thế giới trở về như ban đầu.

Ngoài ra bạn còn phải làm thêm một số nhiệm vụ khác nữa đó là thu thập các vật phẩm quý, gom vàng để xây dựng thành phố và thực hiện nhiệm vụ chiến rồng để thu thập càng nhiều chiến lợi phẩm càng tốt.

Đưa đội quân rồng vào mọi cuộc chiến

cuộc chiến giữa những con rồng huyền thoại

Nếu ai đó từng nghĩ Dragon Mania Legends khá đơn giản thì chắn chắn giờ đã thấy sai rồi đúng không? Các huấn luyện viên ngoài có nhiệm vụ là huấn luyện rồng thì còn có nhiệm vụ khác nữa, đó là đưa chúng đi chiến đấu khắp moi nơi. Cho tới khi đội binh rồng trưởng thành thì bạn sẽ đăng ký thử thách năng lực.

Trong mỗi trận đấu thử thách năng lực thì cấp độ sẽ được tăng dần và bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thế mạnh và kĩ năng của đội quân rồng bên đối thủ.

Phần thi này cũng đơn giản thôi, bạn chỉ cần chọn số lượng rồng đúng theo quy định mỗi trận đấu, rồi chạm vào biểu tượng chân thú để di chuyển rồng, bắt đầu ra chiêu khi mũi tên dưới rồng chuyển màu vàng hoặc xanh.

>>> DOWNLOAD WILD TAMER HACK APK V2.40 (VÔ HẠN TIỀN, TÀI NGUYÊN)

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, không phải bất cứ khi nào đối thủ cũng bị hạ đo ván khi bạn xuất chiêu đâu. Mọi thứ đều phải phụ thuộc vào bản chất vốn có mà chúng có thể chịu được mức sát thương khác nhau và đòn tấn công từ bạn.

Kết quả cuối cùng của trận chiến này chính là ai bị tiêu diệt hết rồng thì sẽ bị thua cuộc. Còn người thắng sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm, tiền vàng và thêm nhiều hồng ngọc.

Tính năng có trong Dragon Mania Legends

Mang tới bộ sưu tập Furious Dragon phong phú

Đặc biệt, Dragon Mania Legends còn mang tới cho bạn bộ sưu tập Furious Dragon khủng. Mỗi con rồng tại đây đều sở hữu những đặc điểm và sức mạnh khác nhau. Khi chúng còn nhỏ thì có ngoại hình vô cùng dễ thương cùng với tính cách thân thiện, chúng coi những huấn luyện viên là những người bạn.

Các huấn luyện viên cần huấn luyện đúng cách, quan tâm chúng và rèn luyện chúng để cho chúng có thể phát huy được hết năng lực tiềm ẩn bên trong.

Rồng trong Dragon Mania Legends sẽ được chia thành 9 loại, mỗi loại sẽ có những thuộc tính khác nhau. Trong đó phải kể tới lửa (Fire), đất ( Earth), gió ( Wind), nước (Water), mộc (Plant), điện ( Energy), kim loại (Metal), huyền thoại ( Legend) và chân không ( Void).

Còn nếu như xét theo hệ thì rồng sẽ được phân loại thành 4 nhóm, bao gồm rồng chứ 1 hệ nguyên tố sẽ có đặc điểm là yếu, nên chỉ được sử dụng để lai tạo ra các con mạnh hơn chứ không chiến đấu được. Rồng có chứa 2 hệ nguyên tố thường được phân bậc từ C-> U -> R, hệ rồng có chứa 3 nguyên tố và cuối cùng là rồng Legendary.

Download Dragon Mania Legends kim cương vô hạn để nâng cấp cũng như mở khóa thêm nhiều chú rồng dễ thương, mạnh mẽ hay bất kì loài rồng nào khác dễ dàng hơn nhé.

Chế tạo vật phẩm và xây dựng các hòn đảo

xây dựng đảo rồng dragon mania legends

Ở đây, người chơi không chỉ có nhiệm vụ là thu thập rồng để giải trí mà còn thực hiện các nhiệm vụ với chúng hàng ngày nữa. Khi này người chơi có thể làm nông nghiệp hoặc xây dựng hòn đảo với chúng.

Đặc biệt, người chơi còn có thể xây dựng các hòn đảo, công trình kiến trúc dựa vào sở thích của mình, thoải mái trang trí hòn đảo, tòa nhà, cây cối bằng cách thiết kế để mang tới phong cách hoàn toàn riêng biệt.

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh

Là tựa game có chất lượng đồ họa cực đỉnh, có thể mô phỏng lại toàn bộ một cách chân thật, để cho bạn có thể thưởng thức được một loạt hiệu ứng hoạt hình trong các trận chiến. Khi này, mọi chuyển động đều được hiển thị trong ứng dụng, kèm theo đó là một số hình ảnh độc đáo giống như phim 3D vậy.

Mod Dragon Mania Legends APK có tính năng chính gì?

  • Hack vô hạn tiền
  • Dragon Mania Legends mod vô hạn ngọc
  • Mod vô hạn thức ăn rồng
  • Menu Mod

Như vậy, ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về tựa game Dragon Mania Legends, các tính năng nổi bật trong Hack Dragon Mania Legends vô hạn gems để trải nghiệm làm huấn luyện viên rồng. Hy vọng tựa game này sẽ giúp bạn giải trí xả căng thẳng sau giờ làm việc.

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status