Tải cFosSpeed 11 Full Crack – Tăng Tốc Độ Internet Cực Đơn Giản

tải cFosSpeed 11 full crack

Hiện nay ở một số thiết bị, tốc độ truy cập Internet rất chậm và gây trở ngại trong công việc hoặc học tập. Để cải thiện tình trạng đó, những nhà phát hành đã tạo ra những ứng dụng giúp tốc độ nhanh và an toàn hơn. Trong đó, ứng dụng cFosSpeed 11.10 đã thực sự quen mắt với rất nhiều người sử dụng. Để tìm hiểu xem cách tải cFosSpeed 11.10 full crack, mời các bạn cùng đọc bài viết bên dưới.

Link download cFosSpeed 11 full active

Tải cFosSpeed full crack TẠI ĐÂY

Phần mềm cFosSpeed 11.10 là gì?

cFosSpeed 11 full bản quyền là một ứng dụng được tạo ra sử dụng công nghệ tân tiến Traffic Shaping. Nó giúp bạn tăng tốc tốc độ của Internet lên đáng kể, giúp bạn có thể lướt web, xem phim, chơi game hoặc tải dữ liệu nhanh chóng hơn rất nhiều. Đặc biệt, cFosSpeed là sự lựa chọn hàng đầu của những game thủ. Lý do là bởi khi sử dụng nó, game online sẽ không còn bị giật, lag. 

Ngoài ra, phần mềm cFosSpeed full crack cũng tích hợp những tường an toàn, giúp bạn khi lướt web bảo mật về thông tin và danh tính tốt nhất. Khi gọi điện qua các mạng xã hội VoiP cũng không lo về tốc độ mạng. Bạn có thể thỏa sức đắm chìm vào trong thế giới Internet mượt mà và an toàn.

Cơ chế hoạt động của phần mềm này cũng khá đơn giản. Khi bạn sử dụng Internet, một số tác vụ của Google hoặc Chrome sẽ cung cấp tính năng như Download qua P2P, Download IDM, duyệt web, xem luồng video,… Do những nghiệp vụ hoạt động song song và liên tục, mạng rất dễ rơi vào tình trạng “thắt cổ chai” vì không ưu tiên ứng dụng bạn đang chạy. 

Nhờ cFosSpeed 11.10 repack, khối lượng của các gói sẽ được điều chỉnh kích thước, cân bằng dữ liệu để được đảm bảo kết nối được xuyên suốt. Thực chất, nó không tăng độ mà chỉ giúp cải thiện lưu lượng để dòng mạch được lưu thông. 

tải cFosSpeed 11 full crack

Những cải tiến mới của cFosSpeed bản quyền đầy đủ

So với những ứng dụng tăng tốc hiện nay trên thị trường, cFosSpeed active trọn đời cung cấp Traffic Shaping cho cả DSL modems, cable modems và routers. Phần mềm này được tích hợp nhiều giao thức mạng, sử dụng các thiết bị kết nối định tuyến và các loại kết nối khác nhau. Như đã nói ở trên, nó làm thông mạng bằng cách chia các dữ liệu vào gói lưu lượng và vận chuyển đi một cách khoa học.

Tốc độ mạng bị chậm là do Internet duyệt nhiều lúc các giao thức khác nhau, vậy nên khi sử dụng cFosSpeed, các dữ liệu sẽ được truyền theo tốc độ ưu tiên từ cao đến thấp. Vậy nên, những files quan trọng sẽ được truyền đi trước, sau đó là những files đi kèm không bắt buộc. 

Ngoài ra, một khả năng quan trọng của nó là sử dụng một bức tường lửa vững chắc. Nó có thể ngăn được những cuộc tấn công và xâm nhập của virus, bảo đảm sự an toàn trong quá trình lên mạng của người sử dụng. 

Đặc biệt, so với những bản trước, cFosSpeed 11 full active có những thay đổi và cải tiến mới để phục vụ người dùng như:

 • Kiểm soát được tất cả đường truyền ra hoặc vào máy tính của bạn, từ đó đặt ra độ ưu tiên theo nhu cầu sử dụng của người dùng.
 • Hỗ trợ được trên cả Windows 8 và Windows 10.
 • Và một số ưu điểm như đáp ứng nhu cầu chơi trò trực tuyến nhanh nhanh hơn, cải thiện mobile và đặt ưu tiên được cho mọi chương trình.

cải tiến mới của cFosSpeed

Các tính năng chính của cFosSpeed

cFosSpeed full crack có rất nhiều tính năng giúp ích cho quá trình lên mạng của bạn như việc cải thiện dung lượng băng thông khiến cho tốc độ của đường truyền được tối ưu. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng truy cập mạng và còn có thể một lúc sử dụng nhiều trang web khác nhau. Điều này rất thuận tiện cho những người dùng cho việc học hoặc làm việc với cường độ sử dụng cao.

 • Thiết lập, cài đặt cấu hình ưu tiên, tránh để một chương trình gây nghẽn cho những chương trình khác
 • Giảm ping, giảm lag, giảm độ trễ tối đa khi truyền dữ liệu
 • Người dùng tự do hiệu chỉnh, chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau
 • Phân tích Layer 7 (mô hình OSI)
 • cFosSpeed 11 full crack tự động phát hiện bộ định tuyến
 • Kết nối quay số tối ưu
 • Tương thích với VPN – WLAN – WiFi – Tối ưu hóa MTU
 • Truyền dữ liệu theo thứ tự ưu tiên
 • Giới hạn băng thông rộng
 • Phân tích dữ liệu thời gian thực giúp dễ dàng nhận ra luồng dữ liệu cụ thể đang trao đổi.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Download cFosSpeed 11.10 full crack theo đường link ở trên . Chạy file này bằng lệnh Run as administrator. Sau đó chọn Next.

Giải nén cFosSpeed và cài đặt

Bước 2: Bạn bỏ check ở ô Visit the LRrepacks website nhé. Tiếp tục chọn Next để tiếp tục cài đặt.

Chọn Next để tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Chờ phần mềm tiến hành cài đặt cho bạn nhé.

Chờ phần mềm cài đặt

Bước 4: Đây sẽ là giao diện phần mềm sau khi cài đặt hoàn tất nhé.

GIao diện phần mềm cFosSpeed 11 full crack

Trên đây bạn đã được cung cấp những thông tin về cách tải cFosSpeed 11.10 full crack và những thông tin về ứng dụng. Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status