Tải Autodesk Revit 2024 Crack License [Đã Test 100%]

tải autodesk revit 2024 full crack

Autodesk Revit 2024 là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay, nhất là trong lĩnh vực thiết kế và quản lý dự án xây dựng. Revit 2024 full crack có khả năng tạo mô hình 3D chính xác, đồng thời tự động hóa quy trình thiết kế, điều này khiến cho phần mềm trở thành một phần không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng, ngành kiến trúc. Trong bài viết này TechBuzz sẽ chia sẻ cho bạn thêm về Revit 2024, tính năng nổi bật mà phần mềm mang lại cũng như hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt phần mềm Autodesk Revit 2024 crack về máy.

Autodesk Revit 2024 là gì?

Autodesk Revit 2024 full crack là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế & mô phỏng 3D đa chức năng của nhà Autodesk, có thể nói đây là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, kỹ thuật xây dựng và quản lý dự án. Với phiên bản này thì bạn sẽ được cung cấp cấp tính năng thiết kế chuyên nghiệp, đồng thời cho phép bạn tạo ra mô hình 3D từ đơn giản cho tới phức tạp của công trình, mạng lưới, kết cấu, hệ thống MEP,…

Ngoài các công cụ quản lý dự án, tài liệu thì Revit 2024 repack còn hỗ trợ người dùng theo dõi quá trình thiết kế, phát triển dự án và đồng thời phân phối thông tin cho các bên liên quan. Chưa dừng lại ở đó, phần mềm Autodesk Revit bản quyền chính chủ còn tích hợp thêm nhiều tính năng mới, công nghệ mới như máy học, trí tuệ nhân tạo và hỗ trợ cho người dùng trong việc tạo mô hình thiết kế chính xác, nhanh hơn.

>>> Tải AutoCAD 2022 Full Crack [Đã Test Thành Công 100%]✅

Revit 2024 crack license có những tính năng gì nổi bật?

Bởi vì Autodesk Revit 2024 repack là phiên bản thiết kế mới nhất do nhà Autodesk phát triển, sau đây là một số tính năng nổi bật mà bạn không thể bỏ qua:

  • Cho phép bạn tạo bản vẽ, đồng thời gia cố và lập trình mô hình chi tiết. Nhất là khi bạn thay đổi thì các chi tiết đó cũng sẽ được thay đổi theo.
  • Hỗ trợ liên kết mô hình, chế độ xem từ bất kỳ dạng nào. Khi này Revit 2024 crack license hỗ trợ trực tiếp với hơn 60 định dạng, trong đó phải kể tới tài liệu và đám mây xây dựng.
  • Tiến hành thu thập và tiêu chuẩn hóa dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau gồm tệp CAD hay tệp điểm CSV.
  • Cho phép bạn sử dụng công cụ thiết kế của phần mềm để lập lịch trình, tạo trang tính và cài đặt chế độ xem, đồng thời tính toán số lượng vật liệu. Số lượng vật liệu được nhắc tới ở đây chính là tiến hành cắt, điền, nối cũng như chạy theo kịch bản qua từng giai đoạn, nhất là khi bạn tiến hành lập mô hình cảnh quan để giảm bớt thời gian và cải thiện chất lượng thiết kế.
  • Cho phép bạn thêm, tùy chỉnh chi tiết uốn cốt thép nhằm bảo đảm cho chế độ xem, tuân thủ các quy định thông lệ điển hình.
  • Phần mềm cho phép bạn đặt mô hình phối hợp khi có nhu cầu thiết kế.

>>> TẢI 3DS MAX 2020 FULL LICENSE KEY 64BIT KÍCH HOẠT VRAY V6.0

Revit 2024 crack license có những tính năng gì nổi bật?

Yêu cầu cấu hình tải phần mềm

Để có thể tải và cài đặt Revit 2024 full license key về máy nhanh chóng, thuận lợi thì thiết bị của bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

  • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows 10 và Windows 11 ( bản 64bit).
  • Bộ nhớ trống: Tối thiểu là từ 16GB.
  • Dung lượng ổ đĩa trống: Khoảng 30GB.

Hướng dẫn cài đặt

Nếu bạn muốn tải và cài đặt phần mềm Autodesk Revit 2024 về máy thì trước hết bạn hãy bấm vào đường link chúng tôi cung cấp sẵn phía dưới để tải phần mềm rồi sau đó làm theo hướng dẫn cài đặt phần mềm từng bước như sau:

TẢI XUỐNG NGAY Autodesk Revit 2024 full crack về máy TẠI ĐÂY

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm vào đường link phía trên để tiến hành tải phần mềm Autodesk Revit 2024 về máy.

Bước 2: Ngay sau khi bạn tải phần mềm về máy thành công thì hãy tiến hành giải nén file ngay nhé.

Bước 3: Sau đó thì bạn hãy vào thư mục medicine\Autodesk License Patcher Installer rồi tiến hành chạy file Autodesk License Patcher Installer với quyền Admin bằng quyền admin bằng cách bấm chuột phải.

Bước 4: Bạn vui lòng chờ một chút để hệ thống chạy xong.

Bước 5: Tiếp tục mở Autodesk Revit 2024 lên rồi chọn ngay vào Use a Network License.

Bước 6: Tiếp tục chạy file setup để cài đặt. Bấm tiếp vào Next rồi sau đó bấm vào Install là xong.

Bước 7: Cuối cùng là bạn chọn vào Single License Server rồi nhập vào 127.0.0.1 vào trong ô Server Name rồi sau đó lại bấm vào Done.

Vậy là giờ đây bạn có thể mở phần mềm để trải nghiệm được rồi.

Câu hỏi liên quan

(1) Để tạo mô hình 3D trong Autodesk Revit 2024 thì phải làm sao?

Trả lời: Để có thể tạo một mô hình 3D bất kỳ trong Autodesk Revit 2024 thì đầu tiên bạn hãy tạo một số phần cơ bản như tường, cột, sàn, mái với cửa sổ đã nhé. Tiếp theo thì bạn sử dụng công cụ trong Autodesk Revit 2024 để tạo các chi tiết bên trong như bức tranh, nội thất hay bảng mạch điện.  Ngoài ra, bạn có thể tạo mô hình 3D từ thư viện của phần mềm, khi tạo mô hình 3D thì bạn hãy chú ý một chút là bạn đang dùng đoạn mã và quy tắc phù hợp để mang tính chính xác và nhất quán nhé.

(2) Làm sao để tương tác với thành phần trong mô hình Autodesk Revit 2024?

Trả lời: Để tương tác được với các thành phần trong mô hình trong Autodesk Revit 2024 thì bạn hãy dùng các công cụ như bàn phím, chuột, bút cảm ứng. Khi này bạn có thể kéo – thả thành phần để chuyển, thay đổi kích thước hay xoay chúng tùy vào ý muốn.  Ngoài ra, bạn có thể dụng công cụ thay đổi thuộc tính của thành phần, vật liệu, màu sắc hay độ trong suốt. Để tăng tốc quá trình tương tác thì bạn có thể dùng phím tắt hay lệnh tự động trong phần mềm cũng được.

(3) Nếu muốn xuất mô hình Revit 2024 thành nhiều tệp định dạng khác nhau thì phải làm sao?

Trả lời: Để xuất mô hình Revit 2024 thành nhiều tệp định dạng khác nhau thì bạn hãy sử dụng tính năng xuất của phần mềm nhé. Khi này bạn hoàn toàn có thể xuất mô hình ở dạng tệp DWF để chia sẻ với các thành viên khác trong dự án. Hoặc bạn có thể xuất mô hình ở dạng tệp PDF để phục vụ cho mục đích in, chia sẻ trực tuyến.

Autodesk Revit 2024 là phần mềm không thể thiếu trong lĩnh vực thiết kế cũng như quản lý dự án xây dựng. Trong bài viết trên thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn các thông tin về phần mềm Autodesk Revit 2024 và hướng dẫn bạn tải, cài đặt phần mềm Autodesk Revit 2024 về máy. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu trong quá trình tải và cài đặt phần mềm Autodesk Revit 2024 mà bạn gặp bất cứ vấn đề gì thì hãy để lại câu hỏi ở phần bình luận phía dưới để được giải đáp nhanh bạn nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status