Tải Assassin’s Creed Valhalla Complete Edition 1.7.0 + DLC + Việt Hóa

Tải Assassin’s Creed Valhalla Complete Edition 1.7.0 + DLC + Việt Hóa

Assassin’s Creed: Valhalla là tựa game nhập vai hành động kết hợp với phiêu lưu mà bạn không thể nào bỏ qua được. Đây là phần tiếp theo của Assassin’s Creed khá nổi tiếng do Ubisoft xuất bản năm 2020 và với phiên bản này thì bạn sẽ được trở lại thời kỳ Viking thể kỷ IX, bạn sẽ là thành viên của dòng họ Raven Clan. Để tìm hiểu thêm về tựa game Assassin’s Creed: Valhalla DLC unlocked và biết cách tải Assassin’s Creed: Valhalla – Complete Edition v1.7.0 + Full DLC + DLC Unlocker + Việt hóa thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của TechBuzz.

Giới thiệu về game Assassin’s Creed: Valhalla

Tựa game Assassin’s Creed: Valhalla được công bố tại sự kiện Ubisoft Forward vào tháng 7/2020. Đây là tựa game thứ 12 trong series Assassin’s Creed, game được xây dựng trên nền tảng AnvilNext 2.0, là công nghệ độc quyền của Ubisoft. Game xoay quanh câu chuyện về Eivor, là anh hùng Viking và cũng là người dẫn đầu Raven Clan.

Giới thiệu về game Assassin’s Creed: Valhalla

Ngay từ khi vào game bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống của Eivor bị đảo lộn hoàn toàn khi Viking bị bắt rời quê hương Na Uy đi xâm lược Anh. Trong suốt quá trình chiến đấu và xây dựng vương quốc mới thì Eivor đã phải đối mặt với vấn đề chính trị, xung đột văn hoá và các cuộc giao tranh khốc liệt với quân sự địa phương.

 
Điểm đặc biệt ở Assassin’s Creed: Valhalla Complete Edition là giữ nguyên cốt truyện và gameplay ở phiên bản trước. Khi này bạn sẽ có nhiều cơ hội khám phá ở thế giới mở rộng, những ngọn núi tuyết phủ đầy cho tới những thị trấn nhỏ và thành phố lớn. Hơn nữa, bạn còn có thể tham gia vào các nhiệm vụ chính, hoạt động phụ để kiếm tiền cũng như tìm kiếm nguồn lực để phát triển nhân vật của mình.

Tính năng nổi bật trong Assassin’s Creed: Valhalla

Cung cấp thế giới mở rộng

Assassin’s Creed Valhalla DLC là thế giới mở rộng cho phép bạn tương tác thoải mái. Trong game bạn sẽ được khám phá các vùng đất Anh thời Trung Cổ hay thị trấn nhỏ và thành phố lớn như Jorvik hoặc Londinium. Mỗi một khu vực trong game đều có nhiệm vụ riêng, cuộc phiêu lưu riêng nhằm tạo ra thế giới đa dạng và không kém phần thú vị.

Cung cấp thế giới mở rộng

Hệ thống chiến đấu

Ở phiên bản này thì có hệ thống chiến đấu mới hoàn toàn, cho phép bạn sử dụng vũ khí như kiếm, cung và vũ khí chiến đấu gần. Ngoài ra, bạn còn được sử dụng kỹ năng đặc biệt như là bạo lực Viking hay khả năng tiến xa để đối phó kẻ thù trong mọi tình huống.

hệ thống chiến đấu mới hoàn toàn, cho phép bạn sử dụng vũ khí như kiếm, cung và vũ khí chiến đấu gần.

Cho phép xây dựng và quản lý cộng đồng Viking

Một trong những tính năng được đánh giá cao ở đây là bạn được xây dựng và quản lý cộng đồng Viking. Để làm được điều này trước tiên bạn phải xây dựng căn cứ, phát triển lãnh thổ và tạo ra nhiều nguồn tài nguyên hơn để hỗ trợ cho nhân vật chính, hỗ trợ cho dân làng. Tại đây bạn sẽ tạo được mối quan hệ tốt với nhân vật, tăng sức mạnh cho cộng đồng của mình nữa đấy.

Cho phép xây dựng và quản lý cộng đồng Viking

Câu chuyện hấp dẫn, thu hút 

Assassin’s Creed Valhalla DLC unlocker không chỉ là tựa game hành động mà còn mang tới câu chuyện hấp dẫn. Khi này bạn sẽ theo chân Eivor, là Viking đang tìm kiếm vinh quang trong cuộc chiến với người Anh. Đang còn rất nhiều bất ngờ và bí mật đang chờ bạn khám phá trong game, chắc chắn đây là chuyến phiêu lưu đáng nhớ của bạn.

Câu chuyện hấp dẫn, thu hút 

Yêu cầu cấu hình cài đặt

  • Hệ điều hành: Hỗ trợ cho Windows 10_bản  64bit.
  • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ cho Intel Core i5_4460 hoặc AMD Ryzen 3_1200.
  • Bộ nhớ: Yêu cầu trống từ 2GB.
  • Đồ hoạ: Hỗ trợ cho NVIDIA Geforce GTX 960 hoặc AMD Radeon R9_380.
  • Dung lượng lưu trữ: Từ 50GB.
  • Yêu cầu kết nối mạng ổn định.

Hướng dẫn cài đặt

Assassin’s Creed Valhalla Complete Edition 1.7.0 + DLC + Việt Hóa

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bước 1: Bấm đường link phía trên để tải game Assassin’s Creed: Valhalla  về máy.

Bước 2: Tiến hành giải nén file game ngay sau khi tải về thành công. Bạn hãy chọn sử dụng winrar hoặc 7-zip đều được.

Bước 3: Ngay sau khi giải nén xong thì chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt game Assassin’s Creed: Valhalla.

Bước 4: Ngay sau khi cài đặt game xong thì bạn tiến hành cài đặt bản DLC đi kèm.

Tiếp tục chạy tệp tin DLC và làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình nhé bạn.

Bước 5: Tiếp tục cài đặt DLC Unlocker để mở khoá hết nội dung.

Tương tự như trên, bạn chạy tệp tin DLC Unlocker và làm theo hướng dẫn trên màn hình nhé.

Bước 6: Để Việt hoá game thì bạn chạy tệp tin Việt hoá và làm theo các bước được hướng dẫn để có trải nghiệm tốt hơn.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt Assassin’s Creed: Valhalla – Complete Edition v1.7.0 + Full DLC + DLC Unlocker + Việt hoá rồi đấy. Mở game lên khám phá ngay bạn nhé.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Làm sao để tìm và dùng Ability Points?

Trả lời: Ability Point chiếm vai trò vô cùng quan trọng trong game, nó cho phép người chơi nâng cấp và mở khoá kỹ năng mới cho nhân vật. Để tìm được thì bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ chính, đồng thời tìm kiếm vật phẩm trong game nữa nhé. Ngoài ra, bạn phải khám phá vùng đất mới, chiến đấu với quái vật và tìm kiếm mảnh vỡ của Thiên thần Bậc thầy để có càng nhiều Ability Point càng tốt.

Câu hỏi 2: Để tìm và nhận bộ giáp mạnh trong Assassin’s Creed: Valhalla thì nên làm gì?

Trả lời: Trong game thì việc sở hữu bộ giáp mạnh khá quan trọng, mục đích là bảo vệ nhân vật trước sự tấn công của kẻ thù và tăng sức mạnh cho Eivor. Có rất nhiều cách để tìm, một trong số đó là kiểm tra tại cửa hàng và thương gia trên bản đồ, khi này bạn hãy mua bộ giáp mạnh bằng cách dùng tiền trong game hoặc vật phẩm nhé. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy trong hang động, lâu đài cho tới nơi bí mật khác và đặc biệt khi hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt bạn sẽ được tặng bộ giáp mạnh đấy.

Câu hỏi 3: Muốn tăng sức mạnh cho Eivor thì nên làm gì?

Trả lời: Để làm được điều này thì bạn phải tham gia vào nhiệm vụ và chiến đấu để kiếm kinh nghiệm, điểm kỹ năng. Khi lên cấp độ thì bạn được dùng điểm kỹ năng mở khoá kỹ năng mới, nâng cao sức mạnh cho nhân vật. Hơn nữa, bạn còn tìm kiếm, thu thập các món đồ và vũ khí mạnh để trang bị thêm cho nhân vật của mình, điều này giúp cho Eivor tăng thêm sức mạnh khi chiến đấu.

Assassin’s Creed: Valhalla là tựa game hành động kết hợp với phiêu lưu được chờ đợi nhất năm 2020, khi này bạn sẽ được đưa tới thế giới mở của Anh thời Trung Cổ. Game không chỉ mang lại câu chuyện hấp dẫn mà còn bổ sung và cải tiến giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm hơn. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn ở đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status