Tải Assassin’s Creed: Odyssey v1.5.3 + Full DLC + Việt Hóa

Tải Assassin’s Creed: Odyssey v1.5.3 + Full DLC + Việt Hóa

Assassin’s Creed: Odyssey là tựa game nhập vai hành động kết hợp với yếu tố phiêu lưu được Ubisoft xuất bản vào năm 2018. Ngay từ khi ra mắt thì trò chơi đã thu hút lượng lớn người chơi tham gia và tải game về máy. Với tựa game này thì bạn sẽ được đưa tới Hy Lạp Cổ đại, giúp bạn được trải nghiệm nhiều điều thú vị ở đây. Trong bài viết này thì TechBuzz sẽ chia sẻ cho bạn tựa game Assassin’s Creed: Odyssey và hướng dẫn bạn cài đặt phiên bản v1.5.3 + full DLC + Việt hoá về máy, hãy cùng theo dõi ngay phía dưới nhé.

Giới thiệu về game Assassin’s Creed: Odyssey

Như đã nói ở trên thì Assassin’s Creed: Odyssey là tựa game hành động + phiêu lưu và đây là phiên bản thứ 10 trong series game Assassin’s Creed của nhà Ubisoft phát hành tháng 10/2018. Game được phát triển cho Windows, Playstation 4 và Xbox One. Vào game  thì bạn sẽ được nhập vai thành Alexios hoặc thành Kassandra, đây  là hai em và cũng là con của vua Spartan. Game được đặt bối cảnh là trong thời kỳ Hy Lạp cổ đại, câu chuyện kể về cuộc hành trình của nhân vật chính, tìm kiếm sự thật về gia đình và mong muốn thành anh hùng vĩ đại.

Giới thiệu về game Assassin’s Creed: Odyssey

Điểm nổi bật trong Assassin’s Creed: Odyssey việt hóa là cốt truyện phong phú nhưng khá phức tạp, vào game bạn sẽ được tham gia vào nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ để tiếp tục câu chuyện. Ngoài ra, bạn còn được phép tương tác với nhân vật khác, chọn lựa hành động để không làm ảnh hưởng tới kết quả trò chơi và tuỳ vào lựa chọn của mình mà có những kết thúc khác nhau.

cốt truyện phong phú nhưng khá phức tạp

Cảnh quan và môi trường trong game được thiết kế khá chỉnh chu, từ thành phố sầm uất tới cánh đồng rộng  lớn và bãi biển mênh mông đẹp như tranh. Đặc biệt, game còn mang tới nhiều hoạt động phụ để bạn khám phá, tham gia vào trận chiến, săn bắt quái vật cho tới khám phá hang động, di  tích cổ đại.

Thể giới rộng mở

Điều mà chúng tôi muốn nhắc tới chính là Assassin’s Creed: Odyssey DLC mang lại thế giới mở rộng, khi này bạn sẽ được khám phá Hy Lạp cổ đại, thành phố, ngôi lành, biển cả và đồng cỏ. Mọi thứ đều thể hiện từng chi tiết, tạo cảm giác chân thực và sống động.

Assassin’s Creed: Odyssey DLC mang lại thế giới mở rộng

Cung cấp hệ thống chiến đấu mới

Game mang tới hệ thống chiến đấu phong phú, đa dạng. Trong game bạn được lựa chọn sử dụng vũ khí truyền thống hay chiến thuật, kỹ năng để tiêu diệt kẻ thù. Sự đa dạng trong hệ thống chiến đấu đã tạo hứng thú cho người chơi, sự tò mò trong từng lựa chọn.

Cung cấp hệ thống chiến đấu mới

Cho phép bạn chọn nhân vật

Tại Assassin’s Creed: Odyssey unlocked DLC thì bạn sẽ được chọn giới tính, ngoại hình nhân vật theo ý của bạn. Có hai nhân vật chính để bạn chọn là Alexios và Kassandra, mỗi nhân vật ở đây đều có cung bậc cảm xúc và chọn lựa khác nhau, mỗi nhân vật sẽ tạo nên diễn biến cho game riêng biệt.

Cho phép bạn chọn nhân vật

Nhiệm vụ trong game đa dạng

Odyssey cung cấp hàng loạt nhiệm vụ cho bạn thực hiện, từ thám hiểm hang động, giúp đỡ dân làng hoặc tiêu diệt thủ lĩnh tham gia vào cuộc chiến. Hãy chọn nhiệm vụ mà bạn muốn làm, mỗi nhiệm vụ ở đây sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới.

 

Cấu hình cài đặt trò chơi

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Hỗ trợ cho Windows 7 (SP1), Windows 8 và Windows 10.
  • Bộ xử lý: Intel core i5_2400 từ 3Ghx hoặc AMD FX 6300_3.8Ghz và Ryzen 3_1200.
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu tối thiểu 8GB.
  • Đồ hoạ: NVIDIA Geforce GTX 660 hoặc AMD Radeon R9_285.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: Chiếm 46Gb.

Cấu hình khuyến nghị

  • Hệ điều hành: Hỗ trợ cho Windows 7 (SP1), Windows 8 và Windows 10 (64bit).
  • Bộ xử lý: Intel core i5_3770 từ 3Ghx hoặc AMD FX 8350_3.8Ghz và Ryzen 3_1400.
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu tối thiểu 8GB.
  • Đồ hoạ: NVIDIA Geforce GTX 970 hoặc AMD Radeon R9_290.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: Chiếm 46Gb.

Hướng dẫn cài đặt 

Assassin’s Creed: Odyssey v1.5.3 + Full DLC + Việt Hóa

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bước 1: Bấm tải game Assassin’s Creed: Odyssey về máy.

Bước 2: Giải nén file cài đặt. Tiếp theo bạn hãy chạy file setup.exe trong thư mục giải nén nhé.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ.

Bước 4: Đọc và chấp nhận các điều khoản.

Bước 5: Chọn mục lưu trữ cho game.

Bước 6: Đợi hệ thống hoàn tất quá trình cài đặt Assassin’s Creed: Odyssey.

Ngay sau khi hoàn thành cài đặt thì bạn cập nhật game lên phiên bản mới nhất, hãy làm như sau:

Bước 7: Khởi động game Assassin’s Creed: Odyssey.

Bước 8: Bấm chọn cập nhật game.

Bước 9: Đợi quá trình cập nhật xong.

Bước 10: Để Việt hoá game thì bạn bấm tải và cài đặt gói ngôn ngữ Việt hoá nhé.

Bước 11: Giải nén file gói ngôn ngữ Việt hoá.

Bước 12: Sao chép hết các file trong mục giải nén dán vào thư mục cài đặt game.

Bước 13: Chạy game và chọn ngôn ngữ Việt Nam là xong.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Để nâng cấp vũ khí và trang bị thì nên làm gì?

Trả lời: Hãy sử dụng tài nguyên như kim loại, da, gỗ để nâng cấp nhé hoặc bạn mua vũ khí và trang bị mới từ cửa hàng trong game.

Câu hỏi 2: Tiến hoá nhân vật trong Assassin’s Creed: Odyssey thì làm sao?

Trả lời: Khi này bạn hãy hoàn thành nhiệm vụ trong game, đạt điểm kinh nghiệm. Số điểm này bạn dùng để mở hoá kỹ năng mới và nâng cấp kỹ năng hiện có cho nhận vật. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm và sử dụng tài nguyên đặc biệt để tăng sức mạnh cho nhân vật nhé.

Câu hỏi 3: Assassin’s Creed: Odyssey có những vùng đất nào khám phá?

Trả lời: Assassin’s Creed: Odyssey cung cấp cho bạn thế giới mở rộng cùng nhiều vùng đất để bạn khám phá. Khi này bạn sẽ được khám phá từ thành phố Athens cho tới hòn đảo hoang sơ của Aegean, nơi bạn tự do khám phá và điều khiển nhân vật.

Như vậy, ở trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn một số thông tin về game Assassin’s Creed: Odyssey và hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt game Assassin’s Creed: Odyssey v1.5.3+ full DLC + Việt hoá về máy. Nếu bạn là fan của game Assassin’s Creed  và đang muốn khám phá thế giới Hy Lạp cổ đại thì hãy bấm tải ngay game về trải nghiệm nhé bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status