Tải Altium Designer 2021 Full Crack – Thiết Kế Mạch Điện Tử PCB

altium full crack vĩnh viễn

Altium Designer 2021 full crack là phần mềm chuyên dụng, phù hợp cho cả người dùng chuyên và không chuyên để sử dụng trong thiết kế mạch điện tử. Với việc cập nhật các tính năng mới, phiên bản 2021 đã được người dùng đánh giá rất cao, hỗ trợ thiết kế hoàn toàn tự động, phân tích chi tiết lắp ráp linh kiện cũng như tìm kiếm các giải pháp chỉnh sửa mạch theo hướng hoàn hảo nhất…

Để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm, đón đọc ngay bài viết sau của TechBuzz nhé. Link tải bản cài đặt + file crack mình sẽ để dưới bài viết nhé!

Link download Altium Designer 2021 active bản quyền

DOWNLOAD NGAY Altium Designer 2021 full crack TẠI ĐÂY

Altium Designer 2021 là gì?

Altium Designer 21 repack của hãng Altium phát triển được biết đến là một trong những phần mềm thiết kế PCB sở hữu công nghệ hiện đại, tân tiến nhất hiện nay. Với giao diện vô cùng trực quan, đơn giản, người dùng có thể tự do điều chỉnh theo từng sở thích cá nhân, từ đó giúp công việc thiết kế trên các bo mạch phức tạp trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm sở hữu những tính năng độc nhất điển hình như: định tuyến tương tác, DRC, giúp tăng mức độ chính xác trong từng bản thiết kế.

Altium Designer 2021 là gì?

Các tính năng định tuyến thường sẽ được thiết lập dựa theo hình dạng hoặc sự phân cấp của phần mềm hỗ trợ quá trình truy cập theo cấu trúc liên kết trở nên nhanh hơn.

Còn với DRC (mở rộng theo thời gian thực) sẽ giúp cho người dùng kiểm tra trực tuyến và đồng loạt phát hiện, chỉnh sửa các lỗi có thể xảy ra trong quá trình thiết kế.

Tính năng nổi bật của Altium 2021 bản quyền trọn đời

 • Tốc độ xử lý bản thiết kế nhanh chóng: Altium 2021 full active được nâng cấp với tốc độ xử lý nhanh chóng so với các phiên bản trước đó. Tốc độ được tối ưu từ khi người dùng bắt đầu thiết kế cho đến khi sử dụng trọn bộ công cụ cho một sản phẩm đầu ra là tốt nhất. Phần mềm sở hữu các tùy chọn linh hoạt, giúp người dùng điều chỉnh dễ dàng, từ đó nâng cao tốc độ xử lý của toàn bộ dự án lên đến đáng kể.
 • Chuyển tiếp thông tin chuỗi linh hoạt: Altium Designer repack cung cấp cho người dùng tất cả chi tiết trực tiếp từ nhà cung cấp. Từ đó bạn có thể tạo hóa đơn vật tư song với theo dõi các cập nhật liên quan đến từng bộ phận, đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra không bị gián đoạn.
 • Thiết kế đa kênh và phân cấp: Phần mềm cho phép nhà thiết kế làm việc trên nhiều lớp và phân cấp nâng cao dễ dàng. Tiếp đó, với tính năng được trang bị sẵn còn giúp đơn giản hóa nhiều lớp dựa trên cơ sở: mối quan hệ cấu trúc, điện… tạo thành các trang tính đơn giản và dễ đọc hơn.
 • Quyền truy cập thư viện mở rộng: Altium Designer 2021 cung cấp cho các nhà thiết kế quyền truy cập vào các thư viện nội dung đang phát triển. Theo đó, số lượng thành phần để sử dụng sẽ lên tới hơn 400k + thành phần. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể tạo thêm các thành phần phù hợp với sở thích và yêu cầu theo cá nhân bằng cách sử dụng các mẫu thu thập được.
 • Công cụ định tuyến tương tác: Công cụ định tuyến của phần mềm cho phép người dùng xác định chính xác đường dẫn nhằm kết nối các nút ở mỗi mạng khác nhau. Nhà thiết kế có thể sử dụng đa dạng các tính năng định tuyến như: đi vòng quanh, bỏ qua chướng ngại vật, ôm và đẩy…

Tính năng nổi bật của Altium 2021 bản quyền trọn đời

Cấu hình cài đặt Altium Designer 21 được khuyến nghị

 • Hệ điều hành là Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 (chỉ áp dụng đối với bản 64 bit).
 • Bộ xử lý là 3.0 GHz hoặc tốt hơn.
 • Bộ nhớ RAM từ 4GB trở lên.
 • Dung lượng ổ cứng trống hơn 10GB.
 • Màn hình máy tính có độ phân giải từ 1600 x 1200px.
 • DirectX 10 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Tải Altium Designer 21 full crack theo đường link đã cung cấp ở trên.

Bước 2: Sau khi tải về, giải nén ra và bạn hãy nhấn Mount file .iso để đưa vào ổ ảo

cài đặt altium 2021 full crack

Bước 3: Sau đó lựa chọn Run file setup

run file setup phần mềm

Bước 4: Nhấn chọn Next, cài phần mềm như bình thường và ấn Finish.

Nhấn Next, như cài phần mềm bình thường và ấn Finish.

Bước 6: Truy cập vào thư mục Unit License Copy file shfolder.dll

crack altium full bản quyền

Bước 7: Theo đường dẫn C:\Program Files\Altium\AD21 và bạn Paste vào đó

Thường thì theo đường dẫn C:\Program Files\Altium\AD21 các bạn paste vào đó

Bước 8: Tiếp theo đó chạy file ADLicenseGen.exe

Sau đó chạy file ADLicenseGen.exe

Bước 9: Sau đó nhấn Export As ra Desktop 1 file. Nhấn chọn Save

Tiếp đó nhấn Export As ra Desktop 1 file. Nhấn Save

Bước 10: Khởi động Altium, nhấn Help – About- License Management

Mở Altium, nhấn Help – About- License Management

Bước 11: Chọn ngay Add Standalone license file. Di chuyển tới nơi vừa lưu file crack. Nhấn Open

Nhấn Add Standalone license file. Chọn tới nơi vừa lưu file crack. Nhấn Open

Ở bài viết trên thì chúng tôi cũng đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tải và cài đặt Altium Designer 2021 active bản quyền vĩnh viễn. Mong rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn ở bài viết này sẽ là thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status