Top 10 công ty IT outsourcing uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Khi mà lượng công việc quá nhiều hoặc trình độ chuyên môn chưa đủ để thực hiện các công việc đòi hỏi kỹ thuật cao thì nhu cầu tìm đến các công ty IT outsourcing là tất yếu. Nhưng để tìm được những đơn vị chất lượng, mang lại hiệu quả cao thì chưa chắc nhiều người có thể làm được. Vậy có những đơn vị gia công IT nào? Hãy tìm hiểu bài viết top 10 công ty IT outsourcing uy tín tại Việt Nam của Tech-Buzz ngay sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Outsourcing là gì?

Outsourcing là hình thức doanh nghiệp sử dụng những đơn vị, cá nhân bên ngoài để thực hiện các nhiệm vụ, nghiệp vụ đang hoặc sẽ làm. IT Outsourcing là việc thuê các đơn vị lập trình, quản lý, điều hành các công việc thuộc về lĩnh vực công nghệ thông tin của mình nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian, đảm bảo sử dụng được nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn cao, chuyên nghiệp.

Top 10 công ty IT outsourcing uy tín tại Việt Nam.

Mona Media

Mona Media là công ty IT Outsourcing chuyên về thiết kế website, web-app, phần mềm quản lý uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm và kỹ năng cao, quy trình thực hiện dự án chặt chẽ để tạo ra các sản phẩm tốt nhất, chỉn chu nhất cho khách hàng. Mona Media đã thực hiện hàng nghìn dự án, là công ty IT Outsourcing uy tín, lựa chọn hàng đầu được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: https://mona.media

Groove Technology

Groove Technology là một trong số Biggest IT Outsourcing Companies có phạm vi hoạt động ở cả Úc và Hồng Kông. Groove Technology có một đội ngũ chuyên gia IT hàng đầu chuyên môn cao. Vì thế, những dịch vụ của họ có thể giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lực, chi phí và duy trì lợi thế của doanh nghệp bạn trong kỷ nguyên số 4.0. Groove Technology đã triển khai nhiều dự án .NET Development Outsourcing trong các lĩnh vực khác nhau dựa trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau cả trong và ngoài nước. Công ty mang đến cho khách hàng các sản phẩm hoàn thiện, mức độ an toàn cao với sự hỗ trợ, tư vấn, bảo trì và phát triển các ứng dụng một cách toàn diện. Groove Technology là một trong những lựa chọn hàng đầu về IT Outsourcing tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://groovetechnology.com/

QSoft Việt Nam

Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Qsoft đã và đang được nhiều người trong cộng đồng IT biết tới bởi quy mô hoạt động không ngừng lớn mạnh cùng những dự án hoàn thành đều đạt chất lượng cao, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Từ năm 2005 đến nay, Qsoft đã được Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin tặng danh hiệu trong Top 20 doanh nghiệp gia công phần mềm và Top 50 công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 47, Ngõ 23, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Website: https://www.qsoftvietnam.com

FPT Software

Mỗi khi nhắc đến những công ty IT Outsourcing uy tín ở Việt Nam, FPT software là cái tên không thể thiếu, FPT software tự hào mang đến cho người dùng những dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng và hoàn hảo nhất. Với đội ngũ hơn 4000 chuyên gia và kỹ sư trình độ chuyên môn cùng tay nghề cao, Fsoft đã cung cấp dịch vụ gia công IT với tốc độ nhanh chóng, hiệu quả ở đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Doanh thu của mảng gia công này cực lớn, đạt 7,8 nghìn tỷ năm 2019 và là khía cạnh khai thác tiếp theo đang được Fsoft hướng tới nhiều hơn trong những năm gần đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: https://www.fpt-software.com

Ominext

Là đơn vị IT outsourcing nổi tiếng cho Nhật, Ominext luôn đưa ra những giải pháp IT hiệu quả cho lĩnh vực y tế. Ra đời từ năm 2012, Ominext đã và đang hợp tác với hàng ngàn bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc tại Nhật Bản triển khai các sản phẩm , dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, dựa trên nền tảng công nghệ thông tin nhằm tạo ra những tiện ích cho bệnh nhân và hệ thống y tế. Ngoài ra, Ominext còn hoạt động nổi trội trong nhiều lĩnh vực khác như: hệ thống quản lý bán hàng, hệ thống tài chính kế toán, thiết kế website

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 13, Tòa nhà 789 Bộ Quốc Phòng, Số 147 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Website: http://www.ominext.com

TMA Solutions

Được thành lập từ năm 1997, TMA Solutions là một trong những đơn vị hàng đầu về IT Outsourcing tại Việt Nam. Với hơn kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm, công ty này đã tạo ra những phần mềm, hoàn thành các dự án công nghệ thông tin với hơn 25 quốc gia trên thế giới và vinh dự đạt được hàng loạt các danh hiệu, thành tựu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Ngoài ra, TMA còn có trung tâm đào tạo riêng, là cái nôi cung cấp đội ngũ R&D cho các công ty công nghệ trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.tma.vn

KMS Technology

KMS Technology là công ty IT Outsourcing thành lập năm 2007 bởi một nhóm các thành viên công nghệ thông tin tới từ Hoa Kỳ và Việt Nam với 100% vốn đầu tư từ Hoa Kỳ. KMS Technology cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho phần lớn khách hàng đến từ Hoa Kỳ trong các lĩnh vực: phát triển phần mềm, bảo trì hệ thống, quản lý ứng dụng. KMS Technology đã đạt giải thưởng 3 năm liền cho hạng mục: Dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm xuất sắc và nằm trong top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 • Website: https://kms-technology.com

Savvycom

Được thành lập vào năm 2009, với đội ngũ nhân sự trình độ cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin cùng tầm nhìn sẽ trở thành công ty công nghệ thông tin hàng đầu thế giới Savvycom là công ty IT outsourcing vận hành khá hiệu quả. Savvycom hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: phát triển ứng dụng điện thoại, phát triển ứng dụng website, điện toán đám mây, giải pháp quản lý doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 7, tòa B Sky Park Tower, Số  3 Tôn Thất Thuyết, Cầu giấy, Hà Nội
 • Website: https://savvycom.vn

NashTech

NashTech là công ty IT outsourcing thuộc tập đoàn Harvey Nash. Với hơn 20 năm hoạt động, NashTech đã phát triển quy công ty lên tới 2000 người, hợp tác với những tập đoàn hàng đầu thế giới như Ford, Honda, HSBC,…NashTech tập trung vào bốn mảng chính: phát triển phần mềm, giải pháp quy trình kinh doanh, quản lý chất lượng, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: https://nashtechglobal.com

Rikkeisoft

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn công nghệ số 1 Việt Nam, công ty IT Outsourcing được thành lập vào năm 2012 Rikkeisoft đã và đang hoạt động khá mạnh mẽ. Hiện tại, thị trường chính là Việt Nam và Nhật Bản, công ty có thế mạnh chủ yếu trong các mảng: Trí tuệ nhân tạo, phát triển game và ứng dụng điện thoại, phát triển website, phát triển Iot/hệ thống nhúng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 21, Handico Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: https://rikkeisoft.com

Bài viết Top 10 công ty IT outsourcing uy tín tại Việt Nam trên đã tổng hợp đầy đủ những công ty gia công IT chất lượng cao, đạt sự tin tưởng của khách hàng. Hãy đọc chi tiết để có cái nhìn tổng quát và lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status