Tải ACDSee Photo Studio 2021 Full Crack Tạo Slide Trình Chiếu Đẹp Mắt

ACDSee Photo Studio Ultimate 2021 full crack là gì?

ACDSee Photo Studio Ultimate 2021 là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh cũng như tạo ra các slide trình chiếu đẹp mắt, chuyên nghiệp. Chính vì vậy; việc tải ứng dụng, phần mềm này về thiết bị để sử dụng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những nhiếp ảnh gia. Vậy chi tiết cách tải ACDSee Photo Studio Ultimate 2021 full crack như thế nào, hãy cùng TechBuzz tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Link download ACDSee Photo Studio Ultimate 2021 

Tải ACDSee Photo Studio Ultimate 2021 full crack TẠI ĐÂY

 ACDSee Photo Studio là gì?

ACDSee Photo Studio Ultimate 2021 full crack được biết tới là một trong những phần mềm cực chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng trong việc quản lý, sắp xếp và chỉnh sửa hình ảnh một cách hiệu quả. Nó tích hợp một loạt công cụ để xử lý hình ảnh, bộ công cụ siêu dữ liệu đầy đủ khả năng biên mục linh hoạt và tốc độ xem vô song. Vì vậy, phần mềm có thể thực hiện quá trình chỉnh sửa và đem lại những hình ảnh rõ nét, chất lượng cao và vô cùng tinh tế, ấn tượng.

Phần mềm của ACDSee hỗ trợ màn hình 4K, đồng thời tích hợp các công cụ quản lý, chỉnh sửa hình ảnh cùng các layer điều chỉnh tăng tốc GPU mới. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có các chế độ hiệu chỉnh ống kính, hỗ trợ xem bộ sưu tập ảnh theo trình tự thời gian và còn có khả năng quay cũng như lưu lại những chỉnh sửa hình ảnh. Nhờ những chức năng này mà mọi thác tác xử lý, chỉnh sửa ảnh sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. 

ACDSee Photo Studio là gì?

Bên cạnh đó, ACDSee Photo Studio Ultimate 2021 repack được nâng cấp và kết hợp với trình chỉnh sửa RAW với các lớp và trình quản lý kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng đồ họa sáng tạo, hình ảnh nghệ thuật cũng như tạo quảng cáo ấn tượng, độc đáo.

>>> Tải Luminar AI 2021 Full Bản Quyền 64bit – Chỉnh Sửa Ảnh Bằng AI

Đặc biệt, phiên bản ACDSee Photo Studio Ultimate 2021 hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt, đồng thời không làm phá hủy các vị trí khác trong khung hình của bạn và kiểm soát được màu sắc linh hoạt, các công cụ giúp tăng năng suất DAM. Từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua ranh giới và bứt phá với những ý tưởng sáng tạo.  

Tính năng nổi bật của ACDSee Photo Studio Ultimate 2021

Không phải tự nhiên, người dùng lại ưa chuộng và tải ACDSee Photo Studio Ultimate 2021 full crack về máy để sử dụng. Mà là bởi chúng sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội, hữu ích như sau:

 • Hỗ trợ định dạng RAW nâng cao cho nhiều dòng máy ảnh kỹ thuật số như Canon, Fuji, Nikon, Olympus, Pentax, Konica-Minolta.
 • Phần mềm chỉnh sửa ảnh này hỗ trợ quản lý đầy đủ các màu cho cấu hình màu ICM và ICC.
 • Ứng dụng được hỗ trợ tích hợp DNG, đây là một dạng đặc tả kỹ thuật số phủ định giúp định dạng RAW một cách hiệu quả hơn.
 • Có thể chỉnh sửa rất nhiều tấm hình cùng lúc với sử dụng một loại chức năng của ACDSee Photo Studio Ultimate 2021.
 • Phần mềm có thể xử lý các định dạng RAW bằng các công cụ mạnh mẽ giúp người dùng toàn quyền kiểm soát các tấm hình bằng các công cụ, tính năng chính xác. Điều này giúp người dùng điều chỉnh, cân bằng ánh trắng, độ sắc nét, độ nhiễu và cả những khuyết tật trên tấm hình.
 • ACDSee Photo Studio active vĩnh viễn hỗ trợ tích hợp IPTC để có thể tương tác với phụ đề Photoshop để mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn.
 • Phần mềm có khả năng đánh dấu trực quan, vì vậy nó cho phép bạn sắp xếp và chọn hình ảnh như mong muốn một cách đơn giản và nhanh chóng.
 • Công cụ Highlight/ Shadow trên phiên bản ACDSee 2021 cho phép bạn điều chỉnh 1 trong 2 chức năng làm sáng các vị trí tối của ảnh hoặc vùng bóng quá sáng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể làm song song 2 tính năng này cùng một lúc.
 • Hỗ trợ hình mờ trên văn bản hoặc ảnh có đồ họa nhằm mục đích bản quyền và quyền sở hữu. Đồng thời, nó cũng khả năng áp đặt lên một số hình ảnh nhất định về các thông tin doanh nghiệp để đảm bảo quyền sở hữu, không bị đánh cắp.
 • Phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa hình ảnh, loại bỏ các biến dạng khác nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, hệ thống ứng dụng cũng có sẵn một chương trình đào tạo và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Khi tải phần mềm ACDSee Photo Studio Ultimate phiên bản 2021, chúng ta sẽ thấy các mẫu album HTML rất đa dạng và chuyên nghiệp, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn. Những mẫu này có thể tùy chỉnh bằng cách thêm logo, thông tin liên hệ hoặc các thông tin khác có liên quan tới hoạt động của người dùng.

>>> Tải Adobe Photoshop 2018 – Link Google Drive Mới Nhất 2023

Tính năng nổi bật của ACDSee Photo Studio Ultimate 2021

Hướng dẫn cài đặt ACDSee Photo Studio Ultimate 2021

Bước 1: Ngắt kết nối internet (Rất quan trọng).

Bước 2: Chạy file cài đặt và cài đặt bình thường, thoát khi hoàn thành.

Bước 3: Copy file Patch vào thư mục cài đặt.

Bước 4:Chạy file Patch với quyền Admin (Click phải > Run as Administrator) > Click Patch.

Bước 5: Khởi động phần mềm và sử dụng.

cài đặt ACDSee Photo Studio

Như vậy, nội dung bài viết trên TechBuzz đã giải đáp cho bạn đọc về ACDSee Photo Studio là gì cũng như các tính năng và cách tải ACDSee Photo Studio Ultimate 2021 full crack một cách dễ dàng nhất. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể tải thành công phần mềm này về máy để học và thao tác sử dụng được công cụ này.

Bài viết xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status