Top 10 phần mềm quản lý bán hàng sàn thương mại điện tử

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng sàn thương mại điện tử

Để việc kinh doanh của bạn được hiệu quả hơn cùng với sự phát triển của cửa hàng thì rất nhiều chủ cửa hàng đã tìm đến những phần mềm để hỗ trợ hệ thống bán hàng, quản lý cửa hàng chặt chẽ hơn, cũng như chuyên nghiệp hơn trong những kế hoạch Marketing, thay chăm sóc khách hàng. Dưới đây là top 10 phần mềm quản lý bán hàng sàn thương mại điện tử tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh – Mona

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh - Mona

Mona là một trong những nền tảng quản lý bán hàng đa kênh được sử dụng phổ biến ở thời điểm hiện tại với đông đảo các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng người sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng Mona có thể sử dụng dạng offline hay online dễ dàng. Cộng thêm tính năng bảo mật rất cao nhờ được trang bị thêm điện toán đám mây. Thêm nữa, Mona còn là một giải pháp toàn diện hỗ trợ chủ shop có thể kiểm soát được hoạt động kinh doanh dễ dàng, cũng như đơn giản hơn trong việc theo dõi báo cáo tổng hợp với biểu đồ dạng trực quan, tích hợp vận chuyển nhiều kênh khác nhau một cách chính xác, nhanh chóng.

Maybanhang.net

Được giới chuyên gia đánh giá là một trong những giải pháp quản lý cửa hàng với đầy đủ những tính năng như quản lý hàng hóa, hàng tồn, công nợ, báo cáo tổng hợp, lợi nhuận, doanh số,…tương đối hiệu quả.

Tuy nhiên, khi đánh giá phần mềm các chủ shop cần phải chờ nhân viên gọi điện để xác nhận kích hoạt tài khoản và mức giá của phần mềm này cũng tương đối cao hơn so với những sản phẩm khác cùng phân khúc khác.

KiotViet

KiotViet

KiotViet là một phần mềm xuất hiện khá sớm trên thị trường cùng với lượng người sử dụng vô cùng đông đảo nhờ vào hệ thống hoạt động chuyên nghiệp, và được tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Phần mềm này khá phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau trong đó phải kể đến bán buôn, bán lẻ.

Nhưng hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet vẫn chưa được hỗ trợ bán trên nhiều kênh và chưa được hỗ trợ vận chuyển khi cửa hàng có nhu cầu giao hàng.

CRM Viet

Là một trong những giải pháp phần mềm được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Sở hữu cho mình một nền tảng công nghệ hiện đại, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí cho người tiêu dùng. Ngoài những tính năng dạng cơ bản cần có của một phần mềm quản lý thì CRM Viet cũng đưa đến cho doanh nghiệp những giải pháp hiệu quả hơn.

Suno – Phần mềm quản lý bán hàng online

Nếu như KiotViet xuất hiện khá sớm trên thị trường thì Suno được đánh giá là một phần mềm tốt nhất hiện nay với chức năng hỗ trợ người dùng bán hàng và quản lý. Phần mềm được tích hợp bởi tính năng bán hàng online cũng như kết nối với bên vận chuyển để giao hàng.

Nhưng tính năng giao hàng hiện này vẫn khá sơ khai và chưa thể tự động liên kết. Đồng thời, phần mềm chỉ có 2 chính sách giá là giá bán và giá nhập nên sẽ hạn hạn chế cho những doanh nghiệp có nhiều chính sách giá tương đối khác nhau.

IPOS – Ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh

IPOS

Khá khác biệt, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh này chỉ tập trung vào ngành hàng F&B. Có thể thấy rằng, IPOS chỉ tập trung phát triển vào một số tính năng phù hợp với ngành này như sau: báo cáo bỏ món chi tiết, phân quyền rõ ràng, quản lý nguyên vật liệu theo công thức định lượng lịch sử sửa chữa hóa đơn,…Tương đối ổn cho người sử dụng có nhu cầu này. Nhiệm vụ của IPOS còn giúp cho khách hàng có thể tối đa được năng lực kinh doanh, vươn xa hơn, vượt qua được những rào cản kinh doanh truyền thống, ứng dụng thành công nhất những công nghệ hiện đại để có thể đón nhận được những cơ hội mới trong kinh doanh.

POS365

POS365 sở hữu trong mình rất nhiều tính năng hữu ích thích hợp với đầy đủ những ngành nghề kinh doanh khác nhau. Phần mềm POS365 được tích hợp một công nghệ điện toán đám mây, lưu trữ dữ liệu hoàn toàn ở trên các server hỗ trợ bảo mật và lưu trữ dữ liệu được an toàn nhất.

Với kinh nghiệm có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thị trường bán lẻ, POS365 luôn hiểu rõ những gì khách hàng cần có để có thể quản lý được công việc kinh doanh tốt nhất. Phần mềm này luôn cam kết tiết kiệm chi phí nhất, thiết bị của họ luôn chính hãng, hỗ trợ đến từ POS365 đều sẽ luôn miễn phí.

Ecount – Phần mềm quản lý bán hàng sàn thương mại

Ecount được giới chuyên gia đánh giá tích cực, thích hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như bán lẻ, sản xuất, phân phối dịch vụ. Phần mềm này vẫn được tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết, cơ bản được thiết kế theo tiêu chuẩn điện toán đám mây và có ít chương trình đơn hỗ trợ giảm thiểu mức chi phí cho những doanh nghiệp nhỏ.

Nhanh.vn

phần mềm quản lý bán hàng sàn thương mại điện tử - Nhanh.vn

Nhanh.vn sở hữu cho mình hàng loạt những tính năng vượt trội như đồng bộ dữ liệu ở trên tất cả các kênh bán hàng, kết nối với nhiều đơn vị vận chuyển hỗ trợ việc giao hàng trở nên tiết kiệm và tiện lợi hơn. Hiện nay, để có thể khuyến khích người dùng, Nhanh.vn đang cung cấp những mức ưu đãi cũng như chiết khấu hấp dẫn.

Một số tính năng của phần mềm quản lý bán hàng gồm có: Quản lý bán hàng, quản lý bán hàng trên Facebook, cổng vận chuyển, thu hộ COD toàn quốc, Ads, Email, SMS Marketing, EcomCare, Thiết kế Website chuyên nghiệp, Bán hàng trên sàn thương mại điện tử, Quản lý bán hàng đa kênh, WebCare.

MShopKeeper của Misa

Phần mềm này được hỗ trợ thiết kế với giao diện thân thiện, khá đơn giản, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu căn bản như quản lý hàng hóa, tính tiền, báo cáo thống kê, tổng hợp doanh thu,…Một điểm nổi bật của MShopKeeper chính là việc quản lý tiền mawrj cũng như những báo cáo bán hàng một cách chính xác. Nhưng phần mềm này hiện nay vẫn chưa được hỗ trợ bán hàng đa kênh, và mức cho phí bán hàng còn rất cao

Lời kết 

Bài viết trên là top 10 phần mềm quản lý bán hàng sàn thương mại điện tử uy tín, phổ biến nhất hiện nay được Tech-buzz tổng hợp. Hy vọng, với danh sách trên đây sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn được thuận tiện, phát triển hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status