Tải Call of Duty: Warzone Season 2 MOD PC – GG Drive Mới Nhất 2023

tải call of duty warzone season 2 mod mới nhất 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm tựa game thuộc thể loại hành động kết hợp với bắn súng thì bạn có thể tham khảo qua tựa game Call of Duty: Warzone Season 2. Ở phiên bản này, game mang tới cho bạn những trận đấu gay cấn, kịch tính và mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Để tìm hiểu thêm về tựa game Call of Duty: Warzone Season 2 thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của TechBuzz.

Giới thiệu về Call of Duty: Warzone Season 2

Khi bạn tham gia vào Call of Duty: Warzone Season 2 thì đồng nghĩa với việc bạn đang tham gia vào một kỉ nguyên mới, trong game bạn sẽ được trải qua nhiều trận đấu quyết liệt và cực kì hoành tráng. Hơn nữa, các phương tiện trong Call Of Duty Warzone download cũng được đánh giá là vô cùng đa dạng, cùng đủ loại vũ khí và các màn đấu súng, khiến người chơi mãn nhãn.

Với phiên bản Warzone Season 2 thì bạn sẽ được phép chia sẻ các tính năng lên mạng xã hội, đồng thời cho phép bạn liên kết với bạn bè khi chơi game, bảo đảm sự mượt mà và linh hoạt. Ngoài ra, Call of Duty còn mang tới tính năng tùy chỉnh, nhằm mục đích hỗ trợ cho người chơi cũ và cả người chơi mới.

Giới thiệu về Call of Duty: Warzone Season 2

Tính năng nổi bật trong game

Vũ khí

Với bản Call of Duty Warzone mùa 2 thì bạn sẽ được phép sử dụng súng trường đặc biệt, loại súng này được sử dụng để tấn công M4 một cách tự động. Khi bạn chiến đấu với kẻ thù thì súng sẽ phát huy hết khả năng, giúp bạn tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng.

Hơn nữa, trong quá trình chiến đấu với kẻ thù thì bạn còn được phép tham gia cũng như sử dụng súng bán tự động X12, súng được trang bị thêm camo Prince of Hell và thiết bị vũ khí còn cho phép điều chỉnh danh tính của bạn với các biểu tượng khác nhau, đồng thời cá nhân hóa vũ khí của bạn.

Giao diện

khi tải Call of Duty thì bạn sẽ tham gia vào game bắn súng trên thiết bị di động với đồ họa trực quan, dễ dàng sử dụng. Khi này, trò chơi đã được nhà phát triển xây dựng để cho bạn có thể điều khiển mọi thứ chuyển động một cách dễ dàng và nhắm chính xác vào đối thủ.

tải Call of Duty thì bạn sẽ tham gia vào game bắn súng trên thiết bị di động với đồ họa trực quan, dễ dàng sử dụng.

Bản đồ

Điểm đặc biệt trong Call Of Duty Warzone free to play chính là mang tới nhiều bản dồ đa dạng với nhiều địa điểm khác nhau. Khi này, người chơi sẽ cảm nhận được bối cảnh hỗn loạn khi chiến đấu. Và khi này bạn sẽ được chiến đấu tại sân vận động, đồng thời còn được chuyển qua chiến trường lạnh giá để tiếp tục chiến đấu. Nhờ vậy mà người chơi cần phải có kỹ năng chiến đấu để chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù một cách dễ dàng.

Cấu hình cài đặt game phù hợp

 • Hệ điều hành: Windows 10 (64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5-2500K hoặc AMD Ryzen R5 1600X processor.
 • Bộ nhớ: Khoảng 16GB.
 • Dung lượng ổ đĩa trống HDD: Khoảng 175GB HD space.
 • Video: Hỗ trợ cho NVIDIA GeForce RTX 2060.
 • DirectX: Requires DirectX 12 compatible system.
 • Network: Broadband Internet connection.
 • Sound Card: DirectX Compatible.

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tắt trình duyệt virus đi nhé.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy bấm vào đường link cho sẵn phía trên rồi tải ngay game về máy. Ngay sau khi tải game về thành công thì bạn hãy tiến hành giải nén file ra nhé.

Bước 3: Tại đây bạn hãy tạo ổ đĩa ở cho 2 file.

 • Tạo ổ đĩa cho file DVD1 và tiến hành cài đặt.
 • Ngay sau khi bộ cài đặt hỏi Disc thì Eject ổ ảo đã tiến hành h tạo cho DVD1 và Mount ổ DVD2.
 • Tiếp theo bạn bấm vào Ok để tiếp tục cài đặt game.

Bước 4: Sau đó bạn tiến hành chép DVD2 vào thư mục cài game.

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt Call of Duty: Warzone Season 2 Mod. Giờ thì bạn hãy mở game lên và trải nghiệm ngay thôi nào.

Một số câu hỏi thường gặp

(1) Call of Duty: Warzone Season 2 có cho phép chơi trên máy tính không?

Trả lời: Có nhé bạn. Game phát triển cho cả thiết bị di động và máy tính.

(2) Làm thế nào để tải Call of Duty: Warzone Season 2 miễn phí?

Trả lời: Bạn chỉ cần bấm vào đường link chúng tôi cung cấp ở trên là có thể tải game về máy hoàn toàn miễn phí.

(3) Call of Duty: Warzone Season 2 có an toàn cho thiết bị PC hay không?

Trả lời: Có nhé. Trước khi chúng tôi cung cấp tới cho bạn link tải game thì đã test và thử nghiệm rất nhiều lần rồi, hãy yên tâm tải về nhé bạn.

Trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về game Call of Duty: Warzone Season 2 và hướng dẫn bạn cách cài đặt game Call of Duty: Warzone Season 2 Mod về máy để trải nghiệm. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang lại cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status