Tải Adobe Audition 2023 Pre-Actived Key – Link GG Drive Mới Nhất

tải audition 2023 full crack

Adobe Audition là bộ công cụ vô cùng toàn diện bao gồm các chức năng hiển thị đa rãnh, dạng sóng và quang phổ để tạo, trộn, chỉnh sửa và khôi phục lại nội dung âm thanh. Máy trạm âm thanh mạnh mẽ này sẽ được thiết kế với mục đích tăng tốc quy trình sản xuất video và hoàn thiện âm thanh – đồng thời đem lại sự pha trộn bóng bẩy với âm thanh nguyên sơ. Cùng theo dõi bài viết của TechBuzz để biết cách tải và cài đặt Adobe Audition 2023 full tính năng.

Link download Adobe Audition 2023 full active key

Tải Adobe Audition 2023 full crack TẠI ĐÂY

Adobe Audition 2023 là gì?

Adobe Audition CC 2023 full crack là một phần mềm chuyên nghiệp dành cho những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực xử lý âm thanh và video, cung cấp cho họ khả năng hầu như là không có giới hạn. Phần mềm này vô cùng dễ sử dụng, kết hợp với tính linh hoạt của công việc, cho phép bạn tạo ra những bản sao chính của lớp cao nhất, chỉnh sửa, trộn, xử lý, áp đặt nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt. Trên thực tế, Adobe Audition CC 2023 cho phép người dùng trải nghiệm cảm giác có được trên máy tính của mình một phòng thu âm mạnh mẽ đầy đủ với những công cụ dễ sử dụng, đồng thời, các công cụ khá chuyên nghiệp

Audition 2023 repack là một bộ hoàn chỉnh và bao gồm đầy đủ tính năng cung cấp mọi thứ có thể giúp cho bạn thực hiện được nhiều thao tác chỉnh sửa trên các tệp âm thanh khác nhau. Cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng mạnh mẽ bao gồm Generate Tones, Graphic Phase Shifter, Doppler Shifter và Notch Filter cho phép bạn thiết kế ra âm thanh mới. Phần mềm cũng bao gồm các chức năng nổi bật như hiển thị đa rãnh, dạng sóng và quang phổ nhằm để tạo, trộn, chỉnh sửa và khôi phục lại nội dung âm thanh.

audition 2023 là gì

Phần mềm của Adobe cho phép bạn áp dụng được những hiệu ứng âm thanh gốc như DeHummer, DeEsser, Speech Volume Leveler và Surround Reverb trong quá trình làm việc với các dự án âm thanh vòm. Nó cũng hỗ trợ bạn khi cho bạn sử dụng các công cụ và chẩn đoán Giảm tiếng ồn thích ứng như DeClicker hoặc Audio Healing Paintbrush để khắc phục những sự cố âm thanh một cách trực quan. Công cụ tuyệt vời này sẽ cung cấp tùy chọn xem trước thời gian thực để giúp cho bạn xem trước được những thay đổi và cài đặt, và kết xuất để có kết quả chất lượng cao hơn.

Adobe Audition 2023 full active key cung cấp giao diện tối giản và thân thiện với người dùng, mang đến cho bạn trải nghiệm tạo âm thanh chất lượng chuyên nghiệp mà không cần biết trước

Những tính năng nổi bật phiên bản 2023 mang đến

Để khái quát thì Adobe Audition 2023 có rất nhiều tính năng hữu ích. Sau đây chính là những tính năng được nhiều người đánh giá là nổi trội của phần mềm này:

 • Tạo ra những sản phẩm âm thanh đạt chất lượng cao – Adobe Audition 2023 crack sẵn hỗ trợ những tệp âm thanh có độ sâu số hóa lên tới 32 bit và tần số lấy mẫu hơn 192 kHz và có thể áp dụng đa phương tiện nào (bao gồm cả băng từ, đĩa CD, DVD hoặc DVD-Audio). Toàn bộ quá trình xử lý được thực hiện ở độ phân giải 32 bit, cho phép đạt được kết quả có tính chuyên môn cao.
 • Nhận được hiệu quả tối đa trong công việc của bạn – Audition 2023 sẽ cung cấp cho bạn tất cả những công cụ mà bạn có thể cần để làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Giao diện thuận tiện sẽ hỗ trợ bạn thực hiện được những thao tác cần thiết trong thời gian nhanh nhất và bảng làm việc nổi sẽ cung cấp thiết lập nhanh không gian làm việc có tính đến cả sở thích cá nhân của bạn.
 • Sử dụng những công cụ tích hợp – Adobe Audition full license key sẽ cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa và trộn các tệp âm thanh với nhau.
 • Những chế độ xem tích hợp (đa bản nhạc và dự định chỉnh sửa), những hiệu ứng đặc biệt trong thời gian thực, công cụ phân tích, chức năng khôi phục, hỗ trợ vòng lặp và hỗ trợ chuỗi video sẽ mang đến cho bạn khả năng xử lý tệp âm thanh không giới hạn.
 • Các công cụ mạnh mẽ dựa vào công nghệ DSP – Sử dụng đến hơn 45 hiệu ứng dựa trên công nghệ DSP, những công cụ để tạo bản sao chính, công cụ phân tích, cũng như là chức năng để cho bạn có thể khôi phục lại các tệp âm thanh.
 • Tạo nhạc phim cho phim – Chỉnh sửa, trộn và bổ sung thêm các hiệu ứng vào nhạc phim dưới định dạng AVI, trong khi xem chuỗi video.
 • Hỗ trợ mở rộng cho những định dạng âm thanh khác nhau – Hoạt động với những tệp âm thanh ở tất cả các định dạng phổ biến hiện nay (ví dụ như WAV, AIFF, MP3, mp3PRO hay WMA).
 • Giao diện người dùng trực quan – Nhờ giao diện thân thiện và trực quan, bạn có thể làm việc ngay lập tức mà không cần tốn thời gian cho quá trình đào tạo.

tính năng của audition 2023 full crack

Cấu hình cài đặt Audition 2023 bản quyền vĩnh viễn

 • Bộ xử lý đa lõi hỗ trợ 64-bit
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) từ phiên bản 1703 trở lên.
 • RAM: 4GB RAM
 • Dung lượng đĩa cứng: 4GB là dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt; cộng với dung lượng trống bổ sung cần thiết trong suốt quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên thiết bị lưu trữ flash rời)
 • Độ phân giải màn hình: cần tối thiểu 1920×1080 hoặc màn hình lớn hơn
 • OpenGL: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Card âm thanh: Card âm thanh có thể tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM/MME
 • Hỗ trợ bề mặt điều khiển: Giao diện USB hoặc là giao diện MIDI có thể được yêu cầu để hỗ trợ bề mặt điều khiển bên ngoài (xem kỹ thông số kỹ thuật của nhà sản xuất dành cho thiết bị của bạn)
 • Ghi đĩa CD: Ổ đĩa quang được sử dụng để ghi đĩa CD (đây là cấy tùy chọn)

Hướng dẫn cài đặt Audition 2023 full tính năng

Sau khi bạn đã tải Adobe Audition 2023 về từ đường link mà chúng tôi cung cấp phía trên và thực hiện giải nén file ra thì sau đó hãy vào thư mục vào thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Nhấp chuột phải vào trong file Setup.exe rồi chọn vào Run as administrator.

Bước 2: Chọn Continue để cài đặt và chờ quá trình cài đặt hoàn tất

cài đặt adobe audition 2023 full active key

Bước 3: Tiếp đến chọn Install để cài đặt phần mềm tự động, quá trình này sẽ mất ít phút

Bước 4: Sau khi đã cài đặt xong, bạn hãy chọn Finish để tắt trình cài đặt.

Trên đây chính là hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2023 thành công. Nào hãy cùng mở phần mềm Adobe Audition CC 2023 mà bạn đã cài đặt hoàn toàn miễn phí này lên và tận hưởng các chức năng tuyệt vời của nó. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status