Top 10 phần mềm live chat miễn phí tốt nhất cho website

Live Chat là phần mềm không thể thiếu cho các website bán hàng online hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng phân biệt được công cụ chat phù hợp. Hiểu được điều đó, Tech Buzz đã tổng hợp top 10 phần mềm live chat miễn phí tốt nhất cho website, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Phần mềm live chat là gì? Vai trò và đặc điểm của phần mềm chat trực tuyến

Live chat là phần mềm giúp người truy cập trò chuyện trực tiếp, tương tác với chủ trang web. Giải pháp này giúp bạn theo dõi và trò chuyện với khách hàng trên website. So với điện thoại và email, phần mềm sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh và nhiều hơn.

Với sự có mặt của live chat, khách hàng sẽ dễ dàng kết nối với doanh nghiệp, công ty. Điều này tạo được thiện cảm cho khách hàng và tăng cơ hội bán hàng. Đây cũng sẽ là kênh tư vấn bán hàng chính, giúp công ty có được nhiều đơn hàng và khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Vai trò và đặc điểm của phần mềm chat trực tuyến

Khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng nếu được hỗ trợ ngay lập tức khi vừa mới truy cập vào website. Điều này giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, từ đó giữ chân khách hàng ở lại web lâu hơn, gia tăng tỷ lệ mua hàng. Với khả năng tương tác liên tục và thu hút, livechat phù hợp với các website cần tương tác trực tiếp và liên tục với khách hàng như web kinh doanh, web nhập hàng Trung Quốc, web du lịch, web du học…

Hiện có rất nhiều công cụ hỗ trợ chat trực tuyến cả miễn phí và trả phí. Thế nhưng, như bạn biết đấy, phiên bản trả phí thì thường sẽ sử dụng tốt hơn, được hỗ trợ tận tình hơn. Trong khi đó những bản miễn phí thường sẽ dành cho những trang web nhỏ hoặc được dùng trong dịch vụ thiết kế web trọn gói.

Bên cạnh đó, phần mềm live chat miễn phí chuyên nghiệp cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều trigger để xử lý tự động. Công cụ chat trực tuyến sẽ tự động đưa ra những lời chào phù hợp khi có khách vừa vào trang web, khi họ truy cập 1 vài trang,…

Livechat cũng sẽ hỗ trợ giúp bạn phân bổ người và chọn người để chat nếu công ty bạn có nhiều nhân viên.

Top 10 phần mềm live chat miễn phí được dùng nhiều nhất

Trên thị trường hiện có nhiều nhà cung cấp phần mềm livechat, gây không ít khó khăn cho việc lựa chọn phần mềm tốt nhất cho website. Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn phần mềm phù hợp trong top 10 dưới đây nhé!

Tawk.to

Tawk.to là phần mềm chat trực tuyến được nhiều người dùng ưa thích bởi sự đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Nhờ thực hiện tối ưu thao tác sử dụng, thế nên phần mềm này có hơn 2 triệu cá nhân và các tập thể trên toàn cầu.

Đây cũng là một trong số ít đơn vị lắng nghe và có tốc độ phản hồi người dùng nhanh chóng. Họ luôn sẵn sàng trò chuyện với khách hàng để cải thiện thêm các tính năng một cách tốt nhất.

Tawk.to trở thành lựa chọn hàng đầu tiên hiện nay bởi sự miễn phí và những tính năng mà nó mang lại. Những website đã và đang dùng Tawk.to để chăm sóc khách hàng cũng như học viên của mình như công ty thiết kế website Mona Media, công ty đào tạo lập trình web và office văn phòng Training By Email.

Subiz

Subiz là phần mềm live chat miễn phí với nhiều chức năng cho trang web như: hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tự động chào đón khách hàng, tự động phân phối các cuộc hội thoại đến đúng tư vấn viên,…

Subiz sẽ đánh giá và phân loại khách hàng tự động, sau khi tổng hợp dữ liệu từ nhiều kênh. Sắp xếp theo đúng yêu cầu và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Phần mềm live chat Subiz có nhiều ưu điểm vượt trội, đã và đang có hơn 20.000 khách hàng đến từ các đơn vị lớn như: Vingroup, Mazda, PNJ,..

Chat30s

Chat30s là giải pháp chat trực tuyến toàn diện và mạnh mẽ với các tính năng được thiết kế giúp bạn tư vấn khách hàng và bán hàng hiệu quả. Với phần mềm này, nhân viên của doanh nghiệp có thể ngồi làm việc bất kỳ nơi nào, không hạn chế về số lượng nhân viên trên tổng đài.

Phần mềm Chat30s hạn chế được nhiều gián đoạn nhờ việc được vận hành bởi hệ thống máy chủ với phần cứng mạnh mẽ kết nối đường tuyền internet tốc độ cao.

Zendesk Chat

Zendesk Chat là một trong những phần mềm chat trực tiếp phổ biến nhất dành cho những người dùng WordPress. Đây là phần mềm được cài đặt dễ dàng, các hộp thoại đều được thiết kế với giao diện đẹp mắt và có thể tùy chỉnh được.

Chỉ cần truy cập vào trang tổng quan bên ngoài hoặc trên app điện thoại thì bạn đã có thể trả lời các tin nhắn của khách hàng. Zendesk Chat phiên bản miễn phí cho phép doanh nghiệp trò chuyện cũng như xử lý các cuộc trò chuyện không giới hạn. Bạn cũng có thể nâng cấp dịch vụ với khoản phí bảo hiểm $11.2 hàng tháng để sở hữu thêm nhiều tính năng mới.

Dochat

Dochat là phần mềm live trực tuyến cung cấp cho bạn một công cụ tạo hộp chat miễn phí, giúp khách hàng truy cập có thể chat trực tiếp với bạn mà không cần đăng nhập. Khách hàng thường rất ngại khi phải chia sẻ thông tin trên không gian mạng, nhưng với Dochat thì quá trình này đã được đơn giản hóa rất nhiều.

Đây là nhà cung cấp nền tảng miễn phí cho người dùng với nhiều tính năng mới. Bên cạnh đó, Dochat cũng sẽ cung cấp các chế độ trả phí và bảo hành theo lựa chọn của khách hàng.

LiveChat

LiveChat là công cụ trò chuyện trực tuyến hữu ích, mang đến cho người dùng một giải pháp dễ sử dụng nhất. Điều đó đúng cả với khách hàng, khách hàng truy cập web và cả bạn. LiveChat xuất hiện với 1 hộp thoại ở cuối trang với các khách hàng truy cập web. Hộp thoại này thường hiển thị và bạn có thể truy cập nó ngay với 1 lần nhấp chuột. Cuộc trò chuyện giữa bạn và khách hàng sau đó có thể bắt đầu.

Với LiveChat, bạn có thể giải đáp cho khách hàng ngay lập tức, từ đó gia tăng doanh số bán hàng, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Bên cạnh đó, bằng cách thêm logo và slogan của công ty LiveChat cũng cung cấp những tùy chỉnh cho phép bạn thay đổi giao diện của cửa sổ trò chuyện.

LiveAgent

Phần mềm LiveAgent là phần mềm giúp các doanh nghiệp có được sự tiếp cận, tương tác mạnh mẽ với khách hàng. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí quản lý nhân viên bởi Cổng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Phần mềm còn khai thác hiệu quả nguồn khách truy cập web trở thành khách mua hàng. Từ đó, tạo thành địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng.

Pure chat

Pure chat là cầu nối giữa khách truy cập với bạn ở mọi thời điểm quan trọng. Dù là khách cũ hay khách mới đều được chăm sóc cẩn thận, không chậm trễ. Mọi thông tin liên quan cũng sẽ được thông báo chi tiết cho bạn.

Phần mềm live chat Pure chat miễn phí, giúp tương tác mạnh mẽ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với thiết kế giao diện web chat trực tuyến chuyên nghiệp, tư vấn người truy cập nhanh chóng, Pure chat trở thành công cụ hữu ích.

Livechat là công cụ ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng, mang lại hiệu quả cao trong việc bán hàng và chăm sóc khách hàng. Hãy lựa chọn cho mình một công cụ live chat cho website trong top 10 phần mềm live chat miễn phí chúng tôi vừa chia sẻ để được hỗ trợ đắc lực nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status