Tải FF Advance Server OB42 2023 (ff-advance.ff.garena.com) v66.26.1

Tải Free Fire Advance Server OB42 v66.26 (ff-advance.ff.garena.com)

FF Advance Server OB42 là phiên bản hoàn toàn mới, đã được ra mắt và sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm mới mẻ cùng nhiều tính năng thú vị nhất trong game Free Fire

Với  FF Advance OB42 bạn sẽ được thử nghiệm các tính năng mới giúp cho các nhà phát triển hiện lỗi dễ dàng hơn trước khi tiến hành ra mắt bản chính thức. Nếu như bạn đang muốn trải nghiệm các tính năng đầy thú vị thì còn chần chờ gì nữa mà không cùng Tech Buzz đón xem bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về FF Advance Server OB42

FF Advance Server được biết đến là bản mod  thử nghiệm mới trong bộ môn game bắn súng sinh tồn của Garena.

Đây là phiên bản game mới nhất, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều tính năng hấp dẫn đến từ máy chủ OB42 tương tự như phiên bản FF Support Data. Tuy đây chỉ là phiên bản thử nghiệm và dường như mọi dữ liệu không chuyển tiếp nhưng nó không hề làm ảnh hưởng tới dữ liệu game mà bạn đã được trải nghiệm trước đó.

Với bộ game này thì bạn có thể truy cập vào “ff-advance.ff.garena.com ob42” để đăng ký tài khoản rồi nhận code và tiến hành chơi thử.

Giới thiệu về FF Advance Server

Thông tin chi tiết

 • Tên phần mềm: FF Advance Server OB42
 • Phiên bản cập nhập: v66.26.1
 • Tên gói cập nhập: FFadv_66.26.1_0513_ID
 • Nhà phát hành: Garena
 • Dung lượng game: Khoảng 836 MB

Tính năng của FF Advanced Server OB42

Nhân vật bí ẩn

Tại đây có nhân vật mới cùng với nhiều tính năng đặc biệt, nhất là “Sense Shockwave” là kỹ năng tấn công khá độc đáo và mới lạ mà không có nhân vật FF nào có thể có được. Có lẽ, nhân vật bí ẩn chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những người có lối chơi và nhịp độ nhanh.

Một khi bạn kích hoạt kỹ năng thì nhân vật này sẽ phóng drone đế kẻ thù trong phạm vi 10km. Khi đó drone sẽ tự động nhắm tới mục tiêu và tiếp cận được để tạo ra vụ nổ diện AoE với bán kính là 5m, có khả năng gây sát thương và giảm tốc độ di chuyển của kẻ thù trong phạm vi bán kính đó.

Cùng với tốc độ di chuyển thì nó sẽ làm chậm đi khoảng 50% với mọi cấp độ, cùng với thời gian là 5 giây. Riêng ở cấp độ 6 thì nó sẽ bắn lên khoảng 35% và thời gian hồi skill của nó sẽ giảm xuống còn 90.

Tăng thời gian hồi skill cho Chrono

Ngay sau khi bị Neft ở các bản cập nhật trước thì Chrono dường như đã được nhà phát triển quyết định được buff với gian gian hồi skill khoảng 30s và nó sẽ cho phép người chơi sử dụng nhiều hơn. Suy cho cùng thì kỹ năng của Chrono vẫn còn yếu  và cực khó sử dụng.

Biệt đội đánh bom 5v5

Với chế độ Bomb Squad thì thực chất nó cũng chỉ là một mode cũ mà thôi, nó đã được thêm vào FF ở phiên bản trước. Tuy chế độ này được dựa trên lối chơi cổ điển của CSGO nhưng khi hai đội đấu đầu nhau thì có 1 đội đặt bom và đội còn lại sẽ có nhiệm vụ phá bom. Riêng với OB42 thì chế độ sẽ được thêm vào Rank cùng với 2 bản đồ là  El Pastelero với Stonescape.

ff advance ff garena

Pet Shark “Finn” mới

Đặc biệt Finn chính là Pet mới nhất và nó chỉ xuất hiện ở trong Advance Server FF OB42 với hình dáng là chú cá mập đáng yêu, kèm theo đó chính là kỹ năng “Dash Splash”. Cùng với việc trang bị Pet thì ngay cả người chơi, cả team đều sẽ được tăng tốc độ di chuyển khi bạn Knock kẻ thù ở phạm vi 20m. Tuy nhiên, hiệu ứng này chỉ tồn tại khoảng 5s nếu ở cấp độ tối đa với thời gian hồi skill là 90.

Suy cho cùng thì con Pet này cực yếu, kỹ năng của Pet không được cải thiện nhiều trong chiến đấu nhưng với bản cập nhật chính thức thì chắc chắn kỹ năng của Finn sẽ được cải thiện khá nhiều.

Súng bắn tỉa mới M24

Riêng ở bản advance ff garena này thì có thêm khẩu súng bắn tỉa mới, đó chính là M24. Tính đến thời điểm hiện tại thì thông số của súng bắn tỉa M24 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng sau quá trình thử nghiệm thì M24 được biết đến là phiên bản nâng cấp của Kar98k. Ngoài ra, M24 còn cho phép người chơi bắn tải cùng hiệu quả sát thương cao với tốc độ cực cao.

Yêu cầu cấu hình tải Free Fire Advance Server OB42

FF Advance Server OB42 hỗ trợ cho hệ điều hành IOS

 • Cấu hình: Từ 8.0 trở lên
 • CPU: Là A6 duo core
 • RAM: Khoảng 2GB
 • Bộ nhớ: Khoảng 2GB

FF Advance OB42 hỗ trợ cho hệ điều hành Android

 • Cấu hình: Từ 4.0.3 trở lên
 • CPU: Là Quad core
 • RAM: Từ 2GB trở lên
 • Bộ nhớ: Khoảng 2GB

Link tải  Advance Server FF OB42

ĐỂ TRÁNH TÌNH HUỐNG LINK DIE, BẠN CẢM PHIỀN LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY NHÉ

Link Download FF Advance Server OB42 miễn phí cho Android

Cách đăng ký nhận CODE  FF Advance OB42 hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn muốn thử nghiệm bản Free Fire Advance Server OB42 thì đầu tiên bạn phải có mã code để truy cập vào máy chủ được. Để nhận được mã code kích hoạt thì bạn có thể tham khảo video sau và thực hiện theo các bước bên dưới nhé:

 
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào “https://ff-advance.ff.garena.com/”. Tại giao diện bạn sẽ thấy phần đăng nhập facebook và đăng nhập Google không hiển thị xanh, có nghĩa là bạn không thể đăng ký nhận mã code. Vậy nên bạn hãy bấm vào dấu 3 chấm rồi tiếp tục chọn Settings.

hướng dẫn nhận code advanced server ff

Bước 2: Bạn hãy bấm vào tìm rồi hãy vào mục “Language” trong Google chrome rồi sau đó bạn hãy chuyển ngôn ngữ sang “Indonesia”.

cách cài fire free advance

Bước 3: Tiếp đo bạn hãy load lại ff-advance.ff.garena.com rồi giao diện màn hình sẽ chuyển sang như nhìn dưới đây. Tiếp theo bạn hãy bấm vào phần có 3 gạch ngang bên phải trên cùng nhé.

cài đặt ff advance bước 3

Bước 4: Tiếp sau đó bạn hãy bấm vào “Log Out” để đăng xuất tài khoản hiện tại

cài đặt ff advance ob34 bước 4

Bước 5: Khi giao diện đăng nhập hiển thị màu xanh giống như hình bên dưới thì bạn hãy chọn đăng nhập bằng tài khoản Google chrome hoặc facebook đều được.

cài đặt ff advanced bước 5

Bước 6: Ngay tại giao diện đăng nhập thì khi đó FF Advance Server OB42 sẽ cấp cho người chơi mã “Active code”. Sau khi được cấp mã thì bạn hãy bấm ngay icon “sao chép” để copy mã bên cạnh nhé.

cài đặt ff advance bước 6

Bước 7: Sau đó bạn hãy tải ngay FF Advanced Server OB42 từ file về rồi cài đặt game trên điện thoại.

Bước 8: Và bạn hãy mở game ngay sau khi cài đặt xong rồi bạn hãy bấm vào “ Nhấn để bắt đầu”.

nhấn nút bắt đầu

Bước 9: Tại đây, cửa sổ sẽ yêu cầu bạn nhập mã “Active code” hiển thị giống như hình bên dưới. Khi này bạn sẽ paste mã đã copy ở trên rồi dán vào “ Nhập closed beta key” rồi bấm Ok để hoàn tất.

nhập mã active code FF Advance server ob34

Bước 10: Như vậy bạn đã hoàn toàn cài đặt xong FF Advance Server OB42 về máy ở phiên bản dùng thử rồi. Tại đây bạn hãy trải nghiệm ngay bản Advance FF Server OB42 ngay đi nào. Hãy tận hưởng và đóng góp ý kiến để được nhà phát triển Garena thường miễn phí, có cơ hội nhận 3000 kim cương, nếu phát hiện lỗi nhé.

nhấn chọn hoàn tất

 

Như vậy, ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã giới thiệu đến cho bạn về phiên bản FF Advance Server OB42 rồi cũng như cách nhận CODE advance ff garena hoàn toàn miễn phí. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin bổ ích nhất cho bạn ngay lúc này.

Chúc bạn thành công!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status