Tải Zarchiver Pro 1.0.5 APK + MOD (Mở Khóa Toàn Bộ) Miễn Phí

Tải Zarchiver Pro 1.0.5 APK + MOD (Mở Khóa Toàn Bộ) Miễn Phí

Zarchiver MOD APK (Mở Khóa Pro) v1 được cung cấp bởi TechBuzz là một công cụ vô cùng tuyệt vời. Chúng có thể giải nén gần như các tập tin trên điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android khi người dùng có nhu cầu. Với phiên bản MOD đã mở khóa Pro bạn đã có thể thỏa sức sử dụng mà không cần phải lo lắng trước một số tính năng bất kỳ bị khóa.

Zarchiver Pro là gì?

Zarchiver là phần mềm giúp bạn có thể xem các thông tin từ các tệp được nén ở định dạng Zip, rar hay bất cứ định dạng nào. Đều bắt buộc người dùng phải giải nén thì mới có thể xem hết nội dung bên trong đó.

Mặc dù như vậy, thế nhưng với hệ điều hành Android, sẽ không thể hoàn thành tác vụ này một cách toàn diện. Thiết bị của bạn sẽ gửi một cảnh báo “Không hỗ trợ”, khi bạn giải néo ở tập tin ít định dạng phổ biến. Những lúc như vậy thì Zarchiver apk xuất hiện, giúp người dùng xử lý hiệu quả mọi việc.

Zarchiver Pro là gì?

Zarchiver MOD được biết đến là ứng dụng giải nét tối ưu nhất trên hệ điều hành Android. Trong đó, có một vài tính năng được thay đổi và nâng cấp cao hơn mà không cần phải trả bất cứ phí nào. Nếu một trang web nào đó bắt buộc bạn phải trả phí. Thì tại sao không truy cập vào link của bài viết này sẽ giúp bạn cài đặt Zarchiver MOD APK (Mở Khóa Pro) mà không cần mất một đồng nào.

Trình nén và giải nén như thế nào?

Để cài đặt được ứng dụng này, đầu tiên bạn phải cho phép chúng truy cập vào bộ nhớ. Lúc này, khi nhận được thông báo đồng ý, ứng dụng sẽ truy cập vào tất cả các tệp tin trong máy. Thông qua giao diện kiểm soát tập tin của Zarchiver pro apk, bạn hãy tìm các tệp tin đã lưu.

Một số các tệp tin lưu trữ mà ứng dụng này có thể hỗ trợ giải nén, cụ thể như sau: Zip, 7z (7zip), rar, rar5, img (fat, ntfs, ubf), bzip2, cramfs, gzip, XZ, iso, tar, arj, dmg, cab, lzh, lha, wim, xar, tgz, tbz, Z, deb, rpm, zipx, mtz, chm, cpio, lzma, ecm, zst (zstd), egg, alz, lzip. Việc của bạn lúc này là hãy chọn tệp cần giải nén. Sau đó ứng dụng sẽ tự động kiểm tra định dạng và trả lại bạn kết quả vào folder mà bạn đã chỉ định.

>>> Tải Youtube Vanced APK+ Vanced MicroG Mới Nhất 2023✅

Bạn hoàn toàn duyệt được các tệp tin trực tiếp từ dung lượng bộ nhớ của máy hoặc bằng ứng dụng kiểm soát tệp tin khác. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn ZArchiver Pro làm công cụ giải nén là xong. Ứng dụng cũng giúp bạn nén tất cả cả các tệp tin, tuy nhiên với ít loại định dạng hơn. Bạn đã có khả năng nén ngược các tệp tin thành các tệp như: XZ, lz4, bzip2 (bz2), 7z (7zip), zip, tar, gzip (gz), và zst (zstd).

Trình nén và giải nén như thế nào?

Tiện ích của việc lưu lại tệp tin 

Đôi lúc, trong cuộc sống, bạn sẽ có một vài bí mật mà không muốn bất cứ ai biết. Nhất là bí mật được lưu thành dạng tập tin trên thiết bị di động. Vậy, hãy tạo mật khẩu cho tệp trong quá trình giải nén. Đa số, các ứng dụng xử lý tệp tin lưu trữ đề không hỗ trợ chức năng này trên hệ điều hành Android. Tuy nhiên, với Zarchiver Pro MOD  thì điều này hoàn toàn có thể.

>>> Tải FF Tools Pro APK 2.4 – MOD Menu – Giảm Lag – Chống Banned

Ở ứng dụng này, bạn hoàn toàn có khả năng xem trước các thông tin của tệp tin lưu trữ trước thời điểm chúng được giải nén chúng. Ngoài ra, với những tệp có dung lượng nhỏ hơn 10MB, bạn cũng có thể sử dụng các nội dung chứa bên trong chúng mà không cần phải giải nén. Điều này đã mang lại sự tiện dụng, giúp tiết kiệm được bộ nhớ.

Zarchiver MOD APK – Ứng dụng giải nén hàng đầu hiện nay 

Zarchiver được xem là ứng dụng giải nén hàng đầu hiện nay. Bởi chúng tích hợp được một số ưu điểm như sau:

  • Hỗ trợ đa luồng, nếu máy bạn có bộ vi xử lý đa lõi, bạn có thể thực hiện các tác dụng nhanh gấp nhiều lần.
  • Bạn có thể thoải mái xem trước nội dung trước khi giải nén.
  • Hỗ trợ các ký tự đặc biệt như: UTF – 16 và UTF – 8. Do đó, bạn có thể sử dụng nhiều ký tự để đặt tên cho tập tin.
  • Giao diện bắt mắt, dễ dùng với 2 tone sáng tối bất kỳ hay có thể hiển thị dưới dạng lưới hoặc sắp xếp các tập tin.
  • Hỗ trợ điều chỉnh các tệp trong tệp tin lưu trữ. Các thay đổi sẽ được ghi lại, bạn không còn phải giải nén rồi lại giải nén thêm một lần nào nữa.
  • Bạn cũng có thể di chuyển, xóa, sao chép, điều chỉnh,… bởi chúng cũng chạy được như một trình quản lý tệp.

Link download Zarchiver MOD APK

Tải Zarchiver Pro 1.0.5 APK + MOD (Mở Khóa Toàn Bộ) Miễn Phí

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Hãy bật tùy chọn “Nguồn không xác định” trước khi tải.

Bước 2: Nhấn vào đường link tải xuống mà TechBuzz đã cung cấp trong bài viết để tải Zarchiver MOD APK (Mở Khóa Pro) v1.

Bước 3: Hãy lưu tệp tin mà bạn đã tải xuống trên thiết bị của bạn.

Bước 4: Bây giờ, hãy nhấn vào tệp Zarchiver MOD APK (Mở Khóa Pro) v1 mà bạn vừa mới tải xuống. Hãy chờ đợi để ứng dụng được hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt được hoàn thành, bạn có thể mở ứng dụng và sử dụng ngay lập tức.

Những câu hỏi thường gặp

Câu 1: Zarchiver MOD APK (Mở Khóa Pro) v1 có được an toàn trên thiết bị nếu người dùng tải xuống hay không?

Trả lời: Ứng dụng này đã được đội ngũ chuyên gia của TechBuzz kiểm định nên rất an toàn với thiết bị của bạn nhé. Một số tính năng không liên quan, đã được chúng tôi vô hiệu hóa để ứng dụng có thể chạy một cách mượt mà hơn.

Câu 2: Làm thế nào để có thể sử dụng Zarchiver MOD APK (Mở Khóa Pro) v1?

Trả lời: Đầu tiên, bạn cần cấp quyền cho Zarchiver MOD APK (Mở Khóa Pro) v1 truy cập vào thẻ SD trên thiết bị điện thoại. Tiếp theo, bạn đã có thể tìm kiếm các tệp thông qua giao diện của ứng dụng.

Câu 3: Zarchiver MOD APK (Mở Khóa Pro) v1 có được cập nhật phiên bản mới hay không?

Trả lời: Điều này là hoàn toàn tất nhiên. TechBuzz luôn cập nhật những phiên bản ứng dụng mới nhất để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hãy bật thông báo để nhận được thông tin cập nhật ứng dụng. Ngoài ra, hãy theo dõi Fanpage hoặc website của chúng tôi để biết thêm thông tin mới nhất.

Nếu bạn thích bản MOD mới nhất này, đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình nhé. Đặc biệt là những người thường xuyên phải giải nén các file. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Zarchiver MOD APK (Mở Khóa Pro) v1 hoặc nếu bất kỳ tính năng đã sửa đổi không hoạt động với bạn. Hãy để lại bình luận, TechBuzz sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn nhanh nhất nhé!.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status