Tải Terraria MOD APK v1.4.4.9 (Vô Hạn Vật Phẩm, Bất Tử) Trên Android

tải terraria mod apk full items

Terraria là một vùng đất phiêu lưu rộng lớn và mang đầy sự bí ẩn đang chờ bạn – một nhà thám hiểm đại tài khám phá. Tại vùng đất này, người chơi có thể tự xây dựng, bảo vệ và tận hưởng công trình, thành quả mà mình tạo ra.

Trong bài viết này, Techbuzz sẽ mang đến cho bạn link tải Terraria MOD việt hóa, items vô hạn, bất tử phiên bản cập nhật mới nhất 2023 và những đặc điểm hấp dẫn của game.

Link Tải Terraria MOD APK Full Tài Nguyên VIP, Tiếng Việt

Terraria MOD APK v1.4.4.9 (Vô Hạn Vật Phẩm, Bất Tử) Trên Android

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Giới thiệu Terraria – Khám Phá Thế Giới 2D Sandbox

download terraria mod pak vô hạn items

Terraria là trò chơi được nhiều game thủ ví như “anh em” với Minecraft được phát triển bởi công ty game Re-Logic và được phát hành chính thức thông qua công ty 505 Games Srl. Re-Logic là một công ty xuất bản và phát triển game Indie do Andrew “Redigit” Spinks đứng đầu.

Terraria – game 2D Sandbox Adventure là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của công ty và được phát hành đến hàng triệu người dùng trên nền tảng di động, máy tính và bảng điều khiển, 3DS, PS4, Xbox One, PlayStation 4 và Nintendo Switch. Terraria mobile được nhà phát triển cập nhật các phiên bản mới liên tục nhưng không loại bỏ những yếu tố cốt lõi của trò chơi.

>>> DOWNLOAD GACHA UNIVERSAL MOD APK V2.0 MODULES CẬP NHẬT 2023

Terraria MOD apk việt hóa là phiên bản game đã được thay đổi một chút về mã nguồn để phù hợp với người chơi tại Việt Nam và cung cấp một vài tính năng đặc biệt. Trong game, bạn có thể là một game thủ hành động, một bậc thầy sưu tập, một nhà thám hiểm hay nhiều vai trò khác.

Bạn có thể bắt đầu game với mục tiêu xây dựng địa điểm trú ẩn vững chắc, sau đó đào quặng và tìm kiếm các loại tài nguyên khác. Người chơi có thể khám phá và chế tạo ra hơn 500 loại vũ khí ma thuật, cận chiến, triệu hồi, tầm xa, áo giáp… để chiến đấu với hàng nghìn kẻ thù khác nhau.

Đồ họa của Terraria tương tự đồ họa trong các game RPG từ những năm 1980. Đây không hẳn là phong cách RPG 8-bit huyền thoại mà được thiết kế lại với hình dáng nhân vật và chi tiết hiện đại hơn. Những hình ảnh cổ điển sẽ giúp người dùng gợi nhớ đến thiết kế trong Stardew Valley.

Đặc điểm của game Terraria MOD APK Việt hóa

Lối chơi đầy hấp dẫn của Terraria MOD mobile

lối chơi khám phá tài nguyên

Sau khi tạo thế giới mới, bạn sẽ đứng ở điểm xuất phát và có một NPC gần đó để làm nhiệm vụ hướng dẫn cho người chơi. Bạn có thể trò chuyện cùng NPC để hiểu hơn về thế giới này.

Trong game bạn có thể thực hiện được nhiều hành động. Trong ngày đầu tiên tại thế giới Terraria thì bạn có thể đào và xây dựng nhà cửa. Những ngày tiếp theo là khám phá hang động, khai thác và thăm dò, chiến đấu với kẻ thù.

>>> DOWNLOAD POPPY PLAYTIME CHAPTER 2 MOBILE APK V1.2 (BẤT TỬ, TỐC ĐỘ CAO)

Hoạt động chiến đấu sẽ rất hấp dẫn bởi bạn được sử dụng các loại vũ khí và đồ bảo hộ. Những loại vũ khí thường thấy nhất là:

 • Vũ khí cận chiến: là những loại đơn giản nhất và tấn công vật lý vào kẻ thù như Swords, Boomerang và Flails .
 • Vũ khí tầm xa: sử dụng một dạng đạn để bắn vào kẻ thù ở xa như cung tên.
 • Vũ khí ma thuật: có nhiều đòn tấn công khác nhau, nhưng nhìn chung chúng bắn ra một viên đạn ma thuật tiêu tốn Mana (năng lượng) như các Staves khác nhau .
 • Vũ khí triệu hồi: triệu hồi một tay sai nhắm vào kẻ thù và tự chiến đấu với chúng. Slime Staff là một ví dụ về vũ khí triệu hồi.
 • Vũ khí ném: là loại sát thương nhỏ của Pre 1.4 sử dụng vật phẩm để gây sát thương như lựu đạn gây sát thương.

Sáng tạo không có giới hạn trong game

Khi tải Terraria Hack mobile thì sẽ không khóa người dùng trong một thế giới duy nhất. Bạn có thể lựa chọn trong số nhiều thế giới. Tuy nhiên, với những người mới chơi thì nên sử dụng thế giới nhỏ để hoàn thành mọi thứ đơn giản hơn.

Các quần xã sinh vật trong thế giới mà bạn phải vượt qua có thể là rừng, hang động, hầm, thế giới ngầm, thế giới tuyết, thế giới bằng, sa mạc, sa mạc ngầm, đại dương, rừng nhiệt đới, ngục tối, đền, thế giới nấm…

Bạn được chọn 3 kích thước thế giới như sau:

 • Thế giới với kích thước nhỏ: Thế giới này thì bạn sẽ dễ dàng chơi qua màn kể cả khi là newbie. Bạn sẽ mất ít thời gian hơn để vượt qua quần xã sinh vật và các yếu tố mạo hiểm sẽ được cắt giảm. Tuy nhiên, thế giới nhỏ lại ít kho báu và tài nguyên thiên nhiên. Do đó, bạn có thể gặp khó khăn khi đến các cấp tiếp theo trong trò chơi.
 • Thế giới trung bình lớn hơn 50% so với thế giới nhỏ: Bạn mất nhiều thời gian để đi tham quan hơn nhưng thế giới này có nhiều không gian để tạo ra kho báu. Điều này sẽ giúp bạn khám phá thêm nhiều tài nguyên quý hiếm hơn.
 • Thế giới rộng lớn gấp đôi thế giới nhỏ: Bạn sẽ mất nhiều thời gian để di chuyển giữa các quần xã. Tuy nhiên, kích thước thế giới này có lượng lớn địa hình, kho báu và tài nguyên.

Xem thêm game sinh tồn nổi tiếng: Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK Version 1.19.8 Full Nhân Vật

Quy tắc sinh tồn trong thế giới mở 2D

chu kỳ ngày đêm trong terraria hack full vật phẩm

Thế giới mở Terraria có chu kỳ ngày và đêm tương tự như trái đất. Nếu bạn là người mới, thích sự an toàn thì cần biết quy tắc cơ bản là nên thám hiểm vào ban ngày và hạn chế thám hiểm, xem xét xung quanh vào ban đêm. Khi bầu trời sáng sớm thì bạn sẽ được thoải mái đi dạo, tìm và khai thác tài nguyên, khám phá hang động và giết những con quái yếu.

Tuy nhiên khi màn đêm buông xuống là thời gian để quái vật và thây ma hiện ra nguyên hình mạnh mẽ nhất. Nếu bạn chưa có đủ trang bị vũ khí, áo giáp và kỹ năng, bạn sẽ không thể làm gì ngoài chạy trốn. Thậm chí, bạn còn có khả năng bị hạ gục trong quá trình trốn thoát.

Tùy ý lựa chọn nhiều chế độ chơi trong Hack Terraria Việt hóa

Chế độ chơi trong Terraria mobile Việt hóa cho biết điều gì sẽ xảy ra đối với nhân vật của bạn khi chết. Lựa chọn chế độ không hề ảnh hưởng đến bất kỳ khía cạnh nào khác của trò chơi, kể cả độ khó của kẻ thù. Người chơi có thể chọn các chế độ sau:

 • Journey Mode hay hành trình: Đây là chế độ được lựa chọn khi người chơi tạo nhân vật và thế giới mới. Chế độ cho phép người chơi có nhiều tùy chỉnh trong quá trình chơi như sao chép vật phẩm, sửa đổi thời gian, vô hiệu quả sự xuất hiện của kè thủ… Các nhân vật trong chế độ Journey Mode chỉ có thể tham gia vào thế giới của chế độ hành trình, bao gồm cả chơi ở chế độ nhiều người chơi.
 • Classic hay Softcore: Ở chế độ này người chơi sẽ bị mất một số xu của mình khi chết. Tùy vào độ khó của thế giới. Lượng xu bị mất đi có thể là 1 nửa, ¾ hoặc tất cả. Người chơi có thể nhặt lại xu bằng cách quay lại vị trí chết của mình nhưng có thể sẽ phải đối mặt với kẻ thù để thu lại được chúng.
 • Mediumcore: Chế độ lựa chọn đánh rơi toàn bộ vật phẩm khi chế. Vật phẩm rơi ra có thể bị mất vĩnh viễn nếu chúng rơi và dung nham hoặc, bị phá hủy bởi chất nổ hoặc người chơi bị trục xuất khỏi thế giới.
 • Hardcore: Đến với chế độ này thì có nghĩa bạn chỉ có duy nhất 1 mạng sống. Điều này sẽ khó khăn hơn nếu nhân vật của bạn chết thì thông tin nhân vật sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Đối với những người mới chơi, bạn nên lựa chọn chơi ở chế độ Classic hay Softcore cho những lần chơi đầu tiên của mình. Chế độ này sẽ giúp người chơi có thời gian thoải mái và trải nghiệm “dễ thở” hơn để làm quen rồi sau đó sẽ lên các cấp độ khó dần.

Phiên bản MOD Terraria APK Việt hóa có gì?

Tính năng mod trên Terraria Việt hóa mang đến cho người chơi những tính năng quan trọng sẽ giúp trải nghiệm game đỡ khó nhằn hơn. Người chơi có thể lựa chọn bật hoặc tắt để trải nghiệm game theo ý thích.

 • Bất tử trước mọi cuộc tấn công từ kẻ thù: Người chơi chỉ chết khi bị ngạt nước hoặc bị nhiễm độc nên bạn vẫn cần cản thận nhé.
 • Terarria MOD vô hạn vật phẩm: Bạn có thể tách nhiều vật phẩm trong kho. Sau khi đã tách, người chơi có rất nhiều các loại vật phẩm đó.

Download Terraria Full Việt hóa chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút phiêu lưu trong thế giới 2D hình vuông đầy mới lạ và hấp dẫn. Cách thiết kế cổ điển, mang nhiều hoài niệm chắc chắn giúp bạn có những phút giây thoải mái.

Vậy nên đừng quên trải nghiệm Terraria mobile ngay lúc này nhé. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ nhiều tựa game, ứng dụng và phần mềm hấp dẫn trong tương lai nhé!

>>> Xem thêm game survival khác: Tải MOD Roblox Full (Menu, Vô Hạn Roblux, Thân Bất Tử) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status