Download Super Mario Bros. Wonder Online Steam Remote + Switch NSP/XCI + Yuzu Fix MOD

Tải Super Mario Bros. Wonder + Switch NSP/XCI + Yuzu Fix MOD

Super Mario Bros. Wonder là một trong những tựa game phiêu lưu hấp dẫn và được đông đảo các game thủ yêu thích hiện nay. Với đánh giá cao 36/40 từ Famitsu2, trò chơi này thu hút người chơi không chỉ bởi đồ họa đẹp mắt, gameplay hấp dẫn mà còn những tính năng độc đáo, sự đa dạng trong việc lựa chọn nhân vật cùng với nhiều độ khó khác nhau. Hãy cùng TechBuzz tìm hiểu về những điều thú vị mà tựa game mang lại cũng như cách để tải game ngay dưới đây nhé.

Tổng quan về game Super Mario Bros. Wonder

Super Mario Bros. Wonder là một tựa game phiêu lưu nổi bật với hình ảnh vui nhộn, gameplay thú vị. Người chơi được lựa chọn 1 trong 8 nhân vật bao gồm Mario, Luigi, Công chúa Peach, Công chúa Daisy, Toad, Toadette, Nabbit và Yoshi để vượt qua các cấp độ trên Vương quốc Hoa, họ được hỗ trợ bởi những cư dân đặc biệt giống như hoa và có khả năng nói chuyện.

Tổng quan về game Super Mario Bros. Wonder

Tương tự như phiên bản Super Mario trước đó, người chơi điều khiển nhân vật của mình vượt qua nhiều mê cung với độ khó khác nhau, tránh xa kẻ thù như Goombas hay Piranha Plants và đi qua các Ống Warp. Mỗi cấp độ chứa nhiều “Hạt Giống Kỳ Diệu” cho bạn có thể thu thập và tăng thêm sự hấp dẫn cho trò chơi.

Điểm thú vị của tựa game

Cốt truyện hấp dẫn

Mario, Luigi, Công chúa Peach, Công chúa Daisy và một số chú Rùa nhận được lời mời đến thăm Vương quốc Hoa, nơi cư trú của những sinh vật được gọi là “Poplin” và được cai trị bởi Hoàng tử Florian. Trong lúc Florian trưng bày Bông hoa kỳ diệu tại lâu đài, Bowser xuất hiện đột ngột, chiếm bông hoa và hợp nhất với lâu đài của Florian.

Đồng thời, anh biến những ngôi nhà của Poplin thành những nhà tù giam giữ họ. Mario quyết định hỗ trợ Hoàng tử Florian nhằm ngăn chặn Bowser để cứu Vương quốc Hoa, từ đó họ bắt đầu cuộc hành trình với sự giúp đỡ từ một số chú Yoshi và Nabbit.

 
Dưới sự lãnh đạo của Mario, các đồng đội bắt tay vào việc thu thập những hạt giống kỳ diệu để cứu Poplin đang bị giam giữ. Họ nhận ra rằng việc tìm kiếm sáu Hạt Giống Hoàng gia sẽ giúp họ tiếp cận Lâu đài Bowser, nơi được bảo vệ bởi sáu Con Piranha Mây. Trên hành trình tìm kiếm sáu Hạt Giống Hoàng gia, nhóm phải vượt qua tàu chiến của Kamek, đương đầu với Bowser Jr. và hợp tác với Poplin để thu thập tất cả Hạt Giống.

Khi thu thập đủ sáu Hạt Giống Hoàng gia, nhóm đối mặt với Lâu đài Bowser, nơi Bowser lên kế hoạch sử dụng sức mạnh Kỳ diệu của mình để chinh phục vũ trụ bằng âm nhạc. Sau một trận chiến dữ dội, nhóm chiến thắng Bowser và lâu đài trở lại trạng thái ban đầu của nó. Mario và các đồng đội vui mừng vì sự trở lại bình thường của Vương quốc, trong khi Bowser, Bowser Jr. và Kamek phải chấp nhận thất bại của mình.

Nhiều vật phẩm mới lạ

Các vật phẩm mới trong new Super Mario Bros. Wonder bao gồm một loại trái cây có khả năng biến người chơi thành hình dạng con voi, một bông hoa cho phép tạo ra bóng bóng để bắt giữ kẻ thù, một loại nấm khiến người chơi có một chiếc mũ kỳ quặc, cùng với Bông Hoa Kỳ Diệu có thể kích hoạt các hiệu ứng độc đáo như ống Warp trở nên sống, triệu hồi quân địch đồng thời thay đổi hoàn toàn diện mạo và khả năng của nhân vật.

Nhiều vật phẩm mới lạ

Trang bị nhiều huy hiệu

Một tính năng mới của Super Mario Bros online cho phép người chơi trang bị các huy hiệu, được mở khóa dần trong quá trình chơi và mang đến nhiều lợi ích khác nhau. Có ba loại huy hiệu khác nhau: Huy hiệu Hành động, cung cấp khả năng bổ sung cho nhân vật của người chơi; Huy hiệu Tăng Cường, đem lại khả năng bổ sung cho nhân vật của người chơi một kỹ năng bổ trợ tự động và Huy hiệu Chuyên gia, cung cấp cho nhân vật của người chơi một kỹ năng tiên tiến.

Trang bị nhiều huy hiệu

Hỗ trợ tối đa 4 người chơi

Super Mario Bros. Wonder PC có khả năng hỗ trợ việc chơi đa người cục bộ cho đến tối đa bốn người tham gia cùng một lúc. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chơi đa người trực tuyến, tạo điều kiện cho người chơi có thể tương tác và tham gia với cộng đồng game trực tuyến một cách linh hoạt và thú vị hơn.

Hỗ trợ tối đa 4 người chơi

Yêu cầu về cấu hình cài đặt game Super Mario Bros. Wonder

Để có thể chơi được game PC này, thiết bị của bạn cần phải đáp ứng được yêu cầu về cấu hình của trò chơi. Dưới đây là chi tiết về cấu hình máy tính để bạn có thể tải và trải nghiệm game Super Mario Bros. Wonder một cách mượt mà

Cấu hình tối thiểu

 Hệ điều hành  Windows 7 64-bit trở lên
 Chip xử lý  Intel Core i5-4430 hoặc AMD Ryzen 3 1200
 Bộ nhớ RAM  16GB RAM
 Card đồ họa  Intel HD Graphics 520 hoặc NVIDIA GeForce GT 1030 2GB hoặc AMD Radeon R7 240 2GB

Cấu hình khuyến nghị

 Hệ điều hành  Windows 10 64-bit
 Chip xử lý  Intel Core i5-10400 / AMD Ryzen 5 3600
 Bộ nhớ RAM  24GB RAM
 Card đồ họa  Intel UHD Graphics 630 hoặc NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB hoặc AMD Radeon RX Vega 56 8GB

Hướng dẫn download và cài đặt game

Super Mario Bros. Wonder Online Steam Remote + Switch NSP/XCI + Yuzu Fix MOD

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bước 1: Tắt Window Defenders

Bước 2: Tải Game về và giải nén

Bước 3: Vào thư mục đã giải nén và chạy file “yuzu.exe”

Bước 4: Khi này phần mềm Yuzu Early Access sẽ mở ra => click đúp vào biểu tượng thư mục ở giữa => Nhấn chọn đường dẫn tới thư mục chứa game của bạn “Shin Megami Tensei V v1.0.2 Full

DLCs\data\games” => Bấm Select Folder => Biểu tượng game sẽ xuất hiện lúc này, tuy nhiên game sẽ chưa nhận DLC và update thế nên chúng ta sẽ phải làm thêm bước nữa là Add DLC và Update

Add DLC và Update: click vào biểu tượng game => Chọn File => Install File to NAND => Thêm tất cả các file ở trong thư mục DLC và Update sau đó Install hết tất cả các file

Bước 5: Sau khi đã thêm toàn bộ DLC và Update thì cột Add-on sẽ hiển thị tên DLC và update, bây giờ các bạn đã có thể vào game

Bước 6: Nhấn Ctrl + U để mở khóa FPS

Bước 7: Play game

Một vài câu hỏi thường gặp trong game

Làm thế nào để thu thập “Hạt Giống Kỳ Diệu” trong trò chơi?

Trong tựa game Super Mario Bros. Wonder, việc thu thập “Hạt Giống Kỳ Diệu” là một phần quan trọng để hoàn thành cấp độ và mở khóa những tính năng đặc biệt. Để thu thập “Hạt Giống Kỳ Diệu”, bạn có thể tìm kiếm chúng bằng qua các cách sau:

Khám phá và quan sát kỹ lưỡng: Thường thì “Hạt Giống Kỳ Diệu” được ẩn đi khá khéo léo trong mỗi cấp độ. Hãy khám phá kỹ lưỡng môi trường chơi, vượt qua các khu vực khó khăn hoặc tìm những lối đi bí mật để có cơ hội thu thập chúng.

Hoàn thành mục tiêu: Một số Hạt Giống Kỳ Diệu yêu cầu người chơi hoàn thành một mục tiêu cụ thể trong cấp độ, chẳng hạn như tiêu diệt một số kẻ thù hoặc vượt qua một thử thách đặc biệt.

Sử dụng kỹ năng đặc biệt: Có những “Hạt Giống Kỳ Diệu” mà bạn chỉ có thể thu thập khi sử dụng các kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật. Hãy tận dụng khả năng riêng của nhân vật để có thể thu thập được loại các hạt giống này.

Hoàn thành nhiệm vụ phụ: Một số Hạt Giống Kỳ Diệu có thể được nhận khi hoàn thành các nhiệm vụ phụ hoặc giải quyết các câu đố trong cấp độ.

Tương tác với môi trường: Có những Hạt Giống Kỳ Diệu chỉ xuất hiện khi bạn tương tác hoặc thực hiện hành động đặc biệt với môi trường xung quanh.

Cách để vượt qua các cấp độ khó trong Vương quốc Hoa một cách dễ dàng?

Độ khó của Vương quốc Hoa sẽ tăng dần theo thời gian, khiến cho người chơi phải liên tục thích nghi, tìm hiểu thì mới có thể dễ dàng vượt qua được. Để vượt qua các cấp độ khó trong Vương quốc Hoa một cách dễ dàng hơn, bạn có thể thử những cách sau:

Luyện tập và hiểu rõ trò chơi: Hãy luyện tập và khiến bản thân trở nên quen thuộc với bản đồ và các thử thách bằng cách chơi lại nhiều lần. Hiểu rõ các mẫu hành động của kẻ thù sẽ giúp bạn tìm cách vượt qua chúng một cách dễ dàng hơn.

Tìm mẹo và bí mật: Nhiều cấp độ có những bí mật hoặc các đường tắt giúp cho bạn đến đích nhanh chóng hơn. Hãy quan sát thật kỹ lưỡng, tìm ra những đường tắt được ẩn giấu trong game sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và dành chiến thắng dễ dàng hơn.

Sử dụng huy hiệu và đồ vật: Huy hiệu và các đồ vật trong game có những lợi ích đặc biệt giúp bạn vượt qua các cấp độ khó. Sử dụng chúng một cách thông minh để giúp việc điều khiển nhân vật của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Chơi cùng người khác: Nếu có thể, chơi cùng bạn bè hoặc người khác có kinh nghiệm để học hỏi từ họ. Chơi đa người có thể mang lại sự giúp đỡ, cũng như ý tưởng mới để vượt qua những thử thách khó khăn.

Có bao nhiêu nhân vật trong Super Mario Bros. Wonder?

Trong Super Mario Bros. Wonder, có tám nhân vật khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn bao gồm Mario, Luigi, công chúa Peach, công chúa Daisy, Toad, Toadette, Nabbit, Yoshi. Mỗi nhân vật có điểm mạnh và khả năng riêng biệt, giúp người chơi trải nghiệm trò chơi theo cách cá nhân hóa và độc đáo.

Super Mario Bros. Wonder là một tựa game phiêu lưu hấp dẫn, thú vị mà bạn nên trải nghiệm. Với đồ họa đẹp mắt cùng cách chơi đầy hấp dẫn, đây là tựa game mà bạn có thể chơi cùng bạn bè và cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc đầy vui nhộn. Hãy tải ngay Super Mario Bros. Wonder + Online Steam Remote để tận hưởng được những điều hay ho mà tựa game này mang lại nhé.

Các tựa game khác

Forza Motorsport 2023 – Premium Edition v1.488.4138.0 + DLC Unlocker + Online Multiplayer

No Man’s Sky – Echoes v4.43.0 + Online Unlocked + VR Enabled

Paper Dolls: Original v20190626 + Việt Hóa + Full DLC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status