Tải SideFX Houdini FX 19 Full Crack Thiết Kế Kỹ Xảo 3D Chuyên Dụng

SideFX Houdini 19 full crack là một ứng dụng phần mềm tuyệt vời được sử dụng để tạo các kỹ xảo 3D phức tạp cho quảng cáo, trò chơi video hay phim ảnh bom tấn. Với những nhà sản xuất phim điện ảnh hoặc quảng cáo thì SideFX Houdini FX 19 thực sự là công cụ hữu hiệu cho các sản phẩm của họ, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao. Bài viết ngay dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm về máy tính vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, TechBuzz mời các bạn tham khảo ngay nhé!

Link download SideFX Houdini FX 19 full license key

TẢI XUỐNG NGAY SideFX Houdini 19 full crack TẠI ĐÂY

SideFX Houdini 19 là gì?

SideFX Houdini 19 full crack là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa mạnh mẽ để tạo kỹ xảo phim và hoạt hình 3D với hiệu suất tối đa, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Ngoài ra, sản phầm của SideFX còn hỗ trợ nhà thiết kế sáng tạo ra truyện, quảng cáo hay các trò chơi 3D.

Bạn có thể chia trình xem 3D sang nhiều chế độ xem khác nhau  và xem trước những đối tượng đã tạo trong không gian làm việc, dễ dàng chia sẻ đến mọi người. Bên cạnh đó, phần mềm còn mang tới nhiều tính năng được cải tiến, ví dụ như cọ vẽ có thể sử dụng để điêu khắc hình ảnh cùng các  hiệu ứng mô phỏng lửa, khói, biển.

>>> Tải Adobe Premiere Pro Cc 2018 Full License Key

Houdini 19 repack  dựa trên quy trình làm việc theo node nên người dùng có được lợi thế đó là tạo ra các tác phẩm nhanh hơn so với các chương trình 3D thông thường. Bên cạnh đó, Không giống như các phần mềm 3D khác cho phép bạn tạo ra thứ gì đó theo dạng layer (3ds Max, Blender, Maya,..). SideFX Houdini FX 19 full tính năng giúp bạn có thể  tạo ra một hệ thống node để kiểm soát, với các nút (node) cho phép bạn chỉnh sửa, mở rộng nhiều kịch bản một cách linh hoạt & nhanh chóng.

houdini 19 full crack là gì?

Những tính năng nổi bật của SideFX Houdini FX 19 full version

 • Phần mềm đồ họa có thể được sử dụng để mô hình hóa các nhân vật hoạt hình hay các đối tượng 3D phức tạp cho các trò chơi video, quảng cáo cũng như phim truyện dựa trên khung hình chính.
 • Hỗ trợ chuyển động camera để tạo ra những khung cảnh độc đáo.
 • Tính năng Solaris hỗ trợ trình tạo và chỉnh sửa USD.
 • Giao diện Houdini 19 full active key trực quan đơn giản và dễ dàng sử dụng.
 • Cung cấp chế độ xem trước hình ảnh với mô hình 3D.
 • Khả năng thêm các tính năng ứng dụng bằng nhiều plugin, nhận hỗ trợ tuyệt vời cho các công cụ cọ.
 • Công cụ Paint mới hữu ích có thể quét và thu phóng 2D của camera 3D.
 • Cung cấp các tính năng modelling, animation, character rigging…
 • Tạo cấu trúc liên kết các bề mặt cấu trúc.
 • Có thể lựa chọn giữa một số chế độ bóng khác nhau cùng ánh sáng sáng thông minh.
 • Hiệu ứng mô phỏng các vật liệu động như quần áo, dòng nước, động lực học cơ thể…

>>> Tải FL Studio 12 – Full Crack | Phần mềm thu, chỉnh sửa âm thanh – Miễn Phí

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt SideFX Houdini FX 19 bản quyền vĩnh viễn

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7/8/10 trở lên (hỗ trợ 64-bit).
 • Bộ vi xử lý: Chip CPU Intel hoặc AMD x64 với SSE 4.2.
 • RAM: Tối thiểu 4GB ( khuyến khích sử dụng Ram 8GB).
 • Dung lượng ổ cứng trống: Ít nhất là 2 GB để cài đặt phần mềm.

Cấu hình cài đặt Houdini 19 full active key

Hướng dẫn cài đặt SideFX Houdini FX 19 Full Version chi tiết

Bước 1: Download SideFX Houdini 19 full crack theo đường link đã được cung cấp ở trên

Bước 2: Các bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính bằng WinRAR hoặc 7zip.

Bước 3: Tiếp theo, vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “houdini-19.exe” ⇒ rồi sau đó chọn “Next” ⇒ Tích dấu chọn vào ô “i agree” rồi tiếp tục nhấn các nút “Next” ⇒ “Next” [Lưu ý đường dẫn cài đặt] ⇒ Sau đó chọn “Install”  rồi đợi vài phút cho hệ thống cài đặt ⇒ Chọn “Finish”

Bước 4: Vẫn trong thư mục vừa mới giải nén ở bước 3, vào thư mục “Crck” ⇒ Khởi động file “Keygen.exe” ⇒ Chọn vào dòng “Patch License Daemon” ⇒ Chọn “OK” ⇒ Đợi vài giây để cho hệ thống kích hoạt.

cài đặt SideFX Houdini 19 full crack

Bước 5: Khởi động phần mềm, đợi xíu để hệ thống kích hoạt ⇒ Tích chọn vào ô “i have…” rồi chọn “Next” ⇒  Chọn “License Settings“.

Khởi động phần mềm, đợi xíu để hệ thống kích hoạt ⇒ Tích chọn vào ô “i have…” rồi chọn “Next” ⇒ Chọn “License Settings“.

Bước 6: Trên giao diện phần mềm mới hiển thị, bạn chọn vào tab “Sever Information” ⇒ COPY “Server Name” & “Server Code“.

Bước 7: Khởi động file “Keygen.exe” ⇒ Paste hết 2 dòng “Server Name” & “Server Code” vừa copy vào ⇒ Chọn “Generate keys” ⇒ COPY đoạn mã code vừa hiện ra.

Khởi động file “Keygen.exe” ⇒ Paste hết 2 dòng “Server Name” & “Server Code” vừa copy vào ⇒ Chọn “Generate keys” ⇒ COPY đoạn mã code vừa hiện ra.

Bước 8: Trên giao diện phần mềm ở bước 4, chọn vào “File ⇒ Manually Enter Key ⇒ Paste đoạn mã vừa copy vào ⇒ Chọn Accept ⇒ Xong.

Trên đây,  chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách tải và cài đặt phần mềm SideFX Houdini FX 19 full crack trên máy tính nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hy vọng bài viết mang tới thông tin hữu ích đến bạn đọc, giúp bạn có thể tự mình cài đặt và trải nghiệm phần mềm thiết kế hoạt hình 3D vô cùng tuyệt vời này nha!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status