Download Resident Evil Village – Gold Edition v1.1.0.5 (11260452) + Full DLC + DLC Unlocker + Việt Hóa

Tải Resident Evil Village – Gold Edition v1.1.0.5 + Full DLC + Việt Hóa

Resident Evil Village là phần thứ 8 trong loạt game nổi tiếng Resident Evil, tiếp tục câu chuyện chưa kết thúc từ phiên bản trước đó. Game đưa người chơi tiếp tục cuộc hành trình của Ethan khi anh tìm kiếm con gái và điều tra nguồn gốc của sinh vật đã gây ra thảm họa cho gia đình anh trong phần trò chơi trước đó. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điều thú vị về Resident Evil Village – Gold Edition và cách tải game ngay sau đây.

Đôi nét về Resident Evil Village – Gold Edition

Sau ba năm kể từ những sự kiện rùng rợn tại Resident Evil 4 và Resident Evil 7, Ethan Winters và vợ Mia đã chuyển đến một thị trấn nhỏ ở Châu Âu. Họ có một cô con gái tên Rosemary, tưởng chừng sẽ có cuộc sống yên bình. Nhưng Chris Redfield bất ngờ xuất hiện và tàn nhẫn giết Mia, Ethan bị hôn mê và đưa đi ngay sau đó.

Đôi nét về Resident Evil Village – Gol 4d Edition

Ethan tìm kiếm con gái và đến một ngôi làng trống trải. Sau khi gặp được một người còn sống sót, họ bị sinh vật biến dị tấn công. Ethan sống sót và đến lâu đài Dimitrescu, Transylvania, Romania, nơi Mẹ Miranda được tôn thờ như vị thần, đang tiến hành một nghi lễ kỳ bí liên quan đến con gái của Ethan.

 
Quyết tâm ngăn chặn nghi lễ và cứu con, Ethan tiếp tục hành trình trong vùng đất lạnh giá này. Mẹ Miranda là ai? Bà đang âm mưu gì? Hành trình giải cứu con sẽ ra sao? Tất cả sẽ được khám phá trong Resident Evil Village.

Điểm thú vị của Resident Evil Village – Gold Edition v1.1.0.5 (11260452)

Lối chơi

Resident Evil Village mod tiếp tục mang phong cách chơi giống với phiên bản trước. Với góc nhìn thứ nhất, người chơi nhập vai Ethan Winters khám phá ngôi làng bí ẩn ở Romania với mục tiêu tìm kiếm và cứu con gái Rosemary. Trò chơi đem đến chuỗi nhiệm vụ và mục tiêu để hướng dẫn người chơi, bạn sẽ cần tương tác với các nhân vật phụ để nhận được hướng dẫn và tiếp tục hành trình.

resident evil 8 mang đến lối chơi hấp dẫn nhiều game thủ

Trên đường đi, bạn sẽ đối mặt với nhiều thử thách khác nhau từ tìm kiếm, giải đố, đánh bại kẻ thù, cho đến đối đầu với các boss mạnh mẽ. Trò chơi cung cấp nhiều vũ khí khác nhau để bạn có thể sử dụng trong chiến đấu. Tuy nhiên, lượng đạn của các loại súng và vũ khí tầm xa trong trò chơi bị giới hạn. Do đó, người chơi cần phải quản lý tốt lượng đạn và cân nhắc sử dụng vũ khí sao cho hiệu quả nhất trong mọi tình huống.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Trái ngược với hệ thống nhân vật hạn chế trong Resident Evil 7 steam với Ethan, Mia, Evelyn và gia đình Baker, Resident Evil 8 crack mang đến rất nhiều nhân vật phụ. Ngoài nhân vật chính là Ethan, trò chơi có thêm rất nhiều nhân vật phụ như Redfield, The Duke, Mẹ Miranda và bốn lãnh chúa cai trị ở bốn khu vực khác nhau: Alcina Dimitrescu, Donna Beneviento, Salvatore Moreau và Karl Heisenberg và còn có vô số nhân vật phụ khác.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Mỗi nhân vật phụ đều đóng vai trò quan trọng và góp phần xây dựng cốt truyện chính. Người chơi cần tương tác với họ để thu thập thông tin, thực hiện giao dịch để có được đạn, dược phẩm, vũ khí và thậm chí phải đối mặt hoặc chiến đấu với họ để hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi.

Trang bị phong phú

Tương tự như phiên bản trước, Resident Evil Village download cho phép người chơi sử dụng nhiều loại vũ khí và vật dụng hỗ trợ khác nhau. Người chơi có thể thu thập các loại vũ khí cơ bản thông qua khám phá, tìm kiếm hoặc trao đổi với The Duke để có vũ khí mạnh mẽ hơn.

Resident Evil Village cho phép người chơi sử dụng nhiều loại vũ khí và vật dụng hỗ trợ khác nhau

Đạn và dược phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc sống sót và chiến đấu. Người chơi có thể thu thập đạn trong quá trình khám phá hoặc có thể mua từ thương nhân The Duke. Ngoài ra, thông qua việc thu thập thuốc súng và các nguyên liệu khác, người chơi có thể tự chế tạo đạn. Không những thế, những bình thuốc được tìm thấy hoặc tự chế tạo có thể được sử dụng để phục hồi nhanh chóng khi lượng máu của Ethan đang ở mức thấp.

Thế giới mở vô cùng rộng lớn

Killing floor Resident Evil 4 Village không chỉ là việc thực hiện những mục tiêu theo cốt truyện chính mà còn mở ra cho người chơi khám phá nhiều khu vực khác tại ngôi làng cổ bí ẩn này. Nhà sản xuất đã tạo ra vô số địa điểm thú vị và cảnh quan tuyệt đẹp, mô phỏng chi tiết để tái hiện một vùng đất Đông Âu tuyết trắng hùng vĩ.

Thế giới mở vô cùng rộng lớn

Người chơi được tự do di chuyển và khám phá, đồng thời có thể thực hiện các nhiệm vụ phụ đặc biệt để thu thập, mở khóa và nhận được trang bị, vật phẩm đặc biệt trong trò chơi.

Miranda và 4 tên thủ lĩnh

Dưới sự cung cấp thông tin từ The Duke, người chơi có thể xác định Mẹ Miranda là kẻ chủ mưu cuối cùng trong Resident Evil 8 Gold Edition. Bên cạnh người phụ nữ bí ẩn này, còn có bốn lãnh chúa tên là: Alcina Dimitrescu, Donna Beneviento, Salvatore Moreau và Karl Heisenberg.

Các lãnh chúa này phục vụ dưới quyền của Mẹ Miranda và đảm nhiệm 4 khu vực khác nhau tại vùng đất này. Mỗi người sở hữu sức mạnh siêu nhiên độc đáo để thống trị vùng đất và thực tế là họ không hề đồng lòng với nhau.

Miranda và 4 tên thủ lĩnh

Alcina Dimitrescu là một quý bà Ma Cà Rồng sống cùng ba người con gái tại lâu đài Dimitrescu, trong khi Karl Heisenberg là thủ lĩnh của những sinh vật giống người sói tại khu vực nhà máy trong thị trấn. Donna Beneviento là cư dân tại dinh thự House Beneviento, có khả năng điều khiển con rối kỳ bí tên là Angie. Cuối cùng, Salvatore Moreau là người quản lý hồ chứa nước, được mô tả giống như một người hình nhện.

Chế độ chơi Mecenaries

Chế độ Mercenaries đã chính thức trở lại trong Resident Evil 8 crack . Trong chế độ chơi này, người chơi phải đương đầu với một lượng lớn quái vật đầy nguy hiểm và ghê rợn.

Người chơi sẽ có sẵn nhiều loại vũ khí khác nhau cùng với một số lượng đạn lớn. Nhiệm vụ của người chơi trong chế độ Mercenaries là loại bỏ toàn bộ kẻ địch để chiến thắng và tiến đến màn chơi tiếp theo.

Chế độ chơi Mecenaries

Yêu cầu về hệ thống tài và cài đặt 

Cấu hình tối thiểu

 Hệ điều hành  Windows 10 64 bit
 Chip xử lý  AMD Ryzen 3 1200 hoặc Intel Core i5-7500
 Bộ nhớ RAM  8GB RAM
 Card đồ họa  NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti với 4GB VRAM hoặc AMD Radeon RX 560 với 4GB VRAM
 DirectX  Phiên bản 12

Cấu hình khuyến nghị

 Hệ điều hành  Windows 10 64 bit
 Chip xử lý  AMD Ryzen 5 3600 hoặc Intel Core i7 8700
 Bộ nhớ RAM  16GB RAM
 Card đồ họa  NVIDIA GeForce GTX 1070 hoặc AMD Radeon RX 5700
 DirectX  Phiên bản 12

Hướng dẫn cài đặt

Resident Evil Village – Gold Edition v1.1.0.5 + Full DLC + Việt Hóa

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bước 1: Tạm thời tắt Window Defenders

Bước 2: Tải file game phía trên về máy tính của bạn

Bước 3: Tiến hành giải nén file bạn vừa tải về

Bước 4: Trong thư mục đã giải nén, chạy file setup.exe

Bước 5: Lựa chọn đường dẫn cài đặt game mà bạn mong muốn trên máy tính.

Bước 6: Chờ đợi một vài phút cho đến khi quá trình cài đặt xong xuôi

Bước 7: Play game

Một số câu hỏi thường gặp về game

Có bao nhiêu kết thúc trong Resident Evil Village – Gold Edition ?

Trò chơi có nhiều kết cục đa dạng, phụ thuộc vào sự quyết định của người chơi xuyên suốt cuộc phiêu lưu. Tùy theo hành động và lựa chọn mà bạn thực hiện, bạn có thể chứng kiến nhiều kết thúc khác nhau, mở ra những hướng đi và diễn biến khác nhau cho cốt truyện. Các lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến cách kết thúc của trò chơi, tạo ra sự đa dạng và đầy hấp dẫn trong gameplay cho cộng đồng game thủ.

Resident Evil Village – Gold Edition có những loại quái vật nào?

Resident Evil Village – Gold Edition mang đến một thế giới đa dạng với nhiều loại quái vật đầy kỳ bí. Trò chơi không chỉ có Ma Cà Rồng và người sói biến dị mà còn những sinh vật khác với ngoại hình và cách tấn công độc đáo. Mỗi loài quái vật không chỉ có sức mạnh riêng mà còn có chiến thuật tấn công đặc trưng, tạo nên sự phong phú và đa dạng, khiến người chơi phải tìm cách đối phó với từng loại quái vật một cách khéo léo và thông minh.

Resident Evil Village – Gold Edition có thể chơi trên những thiết bị nào?

Resident Evil Village có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows 10, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One, cho phép người chơi lựa chọn nền tảng mà họ sử dụng để thưởng thức trò chơi.

Resident Evil Village – Gold Edition là một tựa game hấp dẫn, kịch tính và có lối chơi đa dạng. Đây là tựa game hoàn hảo dành cho những game thủ thích trải nghiệm cảm giác hồi hộp, căng thẳng và những pha chiến đấu kịch tính. Còn chần chờ gì nữa, hãy tải ngay Resident Evil Village – Gold Edition để trải nghiệm trò chơi ngay thôi nào.

Các tựa game khác

Resident Evil 7 Biohazard v21.02.25 Gold Edition + Việt Hóa + Full DLC

Lords of the Fallen v1.1.249 – Deluxe Edition + DLC Unlocker + Online [Update 2023]

Cyberpunk 2077 – Phantom Liberty v2.01 + Full DLC Unlocked + Việt Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status