Download Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack Vĩnh Viễn Miễn Phí

tải adobe premiere pro cc 2020 full crack

Là một phần mềm chỉnh sửa video khá được ưa chuộng, sau một thời gian nâng cấp và bảo trì, Adobe Premiere Pro CC 2020 đã trở lại với phiên bản tốt hơn. Vậy phiên bản hoàn hảo mới này có những gì đặc biệt?

Hãy cùng Tech Buzz tìm hiểu hướng dẫn tải Premiere Pro CC 2020 trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020

Adobe Premiere Pro 2020 là một phần mềm có chức năng chỉnh sửa, edit video chuyên nghiệp và được nhiều người biết đến. Sở hữu những tính năng hiện đại, công nghệ tiên tiến, Adobe Premiere 2020 đem đến cho bạn những video cực chất, đậm đà tính nghệ thuật.

Ứng dụng này còn có mối liên kết chặt chẽ với các ứng dụng khác chuyên chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng âm thanh như Adobe Stock, Audition hay After Effects. Nhờ có sự kết hợp này mà bạn tiết kiệm được một lượng thời gian nhất định, được sử dụng nhiều hiệu ứng đồ họa. Chính vì vậy, trải nghiệm của khách hàng được nâng cao hơn.

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, hiển nhiên rằng Adobe Premiere Pro có hiệu suất làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Ứng dụng của tập đoàn Adobe này này thích hợp với dòng PC có thông số trung bình và tốt. Và quan trọng hơn hết thời gian hoàn tất edit video cũng ngắn hơn, nhanh hơn phiên bản cũ.

adobe premiere pro 2020

Các tính năng nổi bật của Premiere Pro 2020 

Tự động chuyển hướng

Với phiên bản Adobe Premiere Pro cc 2020, khi chỉnh sửa chuỗi sẽ được áp dụng hiệu ứng đặc sắc. Nhưng, bạn có thể thấy được sự khác biệt về đồ họa, tỷ lệ chia và tỷ lệ khung hình mới. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn được phép sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp để áp dụng cho các lớp chỉnh sửa và không nhất thiết phải chuyển bất kỳ tỷ lệ khác.

Tính năng này hỗ trợ người dùng nhân đôi chuỗi, linh hoạt thay đổi tỷ lệ khung hình một cách hiệu quả.

Tái cấu trúc

Tính năng này giúp bạn thu nhỏ, phóng to hoặc cắt ảnh hiệu quả hơn. Chính vì vậy, những video đã được quay và bạn muốn đăng tải lên các trang mạng xã hội thì chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản với thời gian ngắn.

Tái cấu trúc luôn giữ được đối tượng chính ở trung tâm khung hình mà còn có thể di chuyển các yếu tố liên quan đến đồ họa.

tải adobe premiere pro cc full bản quyền

Báo cáo tương thích hệ thống 2.0

Adobe đề cao tính ổn định của phần mềm hơn. Khi bạn có vấn đề với Premiere Pro, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích giúp bạn tháo gỡ vướng mắc nhanh chóng. Đặc biệt, bạn có thể xuất báo cáo sang dạng tệp txt.

Adobe sở hữu CODEC mới

Đây là tính năng được nâng cấp hoàn hảo nhất của Adobe. Nó không chỉ hỗ trợ Canon C500 mà còn hỗ trợ thêm Sony enice 6K, Canon XF705,…

Xóa tệp bộ nhớ CACHE phương tiện ra khỏi tùy chọn

Với những phiên bản trước đây, tính năng xóa tệp không được cung cấp. Nhưng với phiên bản mới nhất này, bạn có thể xóa, hiển thị hộp thoại, xóa tệp trên hệ thống. Tất cả thao tác này bạn đều có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Tuy nhiên, các tập tin bộ nhớ Cache cung cấp dự án hiện mở thì không thể xóa được. Bạn chỉ có thể thoát ra khỏi ứng dụng, khởi động lại từ đầu và chọn mở tùy chọn trong màn hình chính

Cập nhật âm thanh

Âm thanh của ứng dụng trong phiên bản 2020 này đã được cải thiện. Người dùng có thể tăng dB từ 6dB lên 15dB.

Mẫu đồ họa chuyển động trên STEROID

Mẫu đồ họa chuyển động trên steroid được tích hợp thêm cả After Effects. Phiên bản 2020 có nhiều mẫu với thanh trượt nhằm giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi các tham số cũng như hình ảnh động.

Tham khảo video: Hướng dẫn Premiere Pro – Tổng quan về Adobe Premiere 2020 full crack

 

Cấu hình cài đặt Adobe Premiere 2020 Full

Các chuyên gia đã đưa ra những lời khuyên sau, cũng chính là những điều kiện cơ bản để máy của bạn có thể sử dụng được tối đa hiệu quả, công năng của Adobe Premiere Pro CC 2020 Full:

  • Máy phải có hệ điều hành Microsoft Windows 10 64Bit hoặc có phiên bản 1703 trở lên.
  • Bộ xử lý Intel 7th Gen, không được cũ hơn CPU + và hiện đại hơn AMD
  • RAM cần có tối thiểu 16GB
  • GPU có VRAM 4GB
  • Ổ cứng mà máy bạn nên sử dụng là ổ SSD
  • Độ phân giải của máy phải lớn hơn 1920 x 1080 để đảm bảo độ sắc nét cho video, hình ảnh

Cách tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full chi tiết

Một lưu ý nho nhỏ cho bạn khi có nhu cầu tải Premiere Pro CC 2020 Full là bạn phải tắt tất cả các ứng dụng diệt virus và phần mềm bảo vệ máy tính.

Tải Adobe Premiere Full 2020 Vĩnh Viẽn : TẠI ĐÂY

Bước 1: Giải nén file cài đặt bằng cách nhấn chuột phải tại file để chọn Extract files

crack adobe premiere 2020

Bước 2: Nhấn đúp chuột để mở file vừa được giải nén hoàn tất

tải premiere 2020

Bước 3: Mở tệp “Adode_ Premier_ Pro_ 2020_ v14.3.0.38×64”

key adobe premiere pro cc 2020

Bước 4: Tiếp tục mở tệp “ Adode_ Premier_ Pro_ 2020_ v14.3.0.38×64”

hướng dẫn cài đặt

Bước 5: Nhấn đúp chuột để Set up.

cài đặt premiere cc 2020

Bước 6: Chọn “Continue” để tiếp tục

cài đặt phần mềm edit video

Bước 7: Sau khi chờ đợi phần mềm được cài đặt trong khoảng vài phút, thông báo “Install Complete” sẽ xuất hiện trên màn hình. Lúc này, bạn chỉ cần chọn “Close” để kết thúc quá trình download Adobe Premiere pro CC 2020 full

hướng dẫn cài adobe premiere 2020

Bước 8: Bắt đầu trải nghiệm ứng dụng.

mở phần mềm và trải nghiệm

Qua đây, ta thấy được download Adobe Premiere Pro CC 2020 là một phần mềm chỉnh sửa video không còn quá mới mẻ với mọi người. Với các tính năng và công nghệ hiện đại được nhà sản xuất đưa vào phiên bản mới nhất này, ứng dụng đã khắc phục được những yếu điểm trong quá khứ, giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn.

Chúc các bạn sẽ có những video hoàn hảo với hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro CC Full 2020 này nhé.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status