Tải Dragon Hills 2 MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm) v1.2.13 APK

tải dragon hills 2 mod vô hạn tiền, mua sắm miễn phí

Dragon Hills 2 là một trong những tựa game hot hit nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Có thể bạn chưa biết thì Dragon Hills 2 apk là phiên bản cải tiến từ phiên bản thứ nhất cùng tên, trong game bạn sẽ là công chúa cưỡi trên chú rồng, nhiệm vụ của bạn ở đây chính là đi tìm nguyên nhân, giải cứu thế giới và vượt qua mọi chướng ngại vật. Trong bài viết này TechBuzz sẽ chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về Dragon Hills 2 và hướng dẫn bạn tải, cài đặt game Dragon Hills 2 Mod v1.2.13 Apk về máy.

Giới thiệu game Dragon Hills 2

Tham gia vào tựa game Dragon Hills 2 thì bạn sẽ trở thành công chúa và cùng với chú rồng của mình tìm ra sự thật. Đây là thời điểm mà thế giới trở nên u ám, thế giới đang bị nhiễm dịch bệnh và biến thành quái vật bị điều khiển nhằm mục đích xâm chiếm trái đất.

Để cứu trái đất thì bạn phải vượt qua chướng ngại vật, riêng con rồng thì phải chui xuống lòng đất và vươn lên trên hất tung mọi thứ cản trở, đồng thời di chuyển sao cho hợp lý để phá mọi mục tiêu và tiêu diệt kẻ thù trên đường di chuyển.

Tại đây, bạn có thể di chuyển kẻ dịch trên quãng đường di chuyển, điều khiển rồng cũng trở nên đơn giản hơn nhiều trong phiên bản này. Bạn chỉ cần bấm giữ và thả trên màn hình để đi vào trong lòng đất, sau đó bay lên không trung và hất kẻ thù bay lên.

Giới thiệu game Dragon Hills 2

Dragon Hills 2 MOD APK có những tính năng gì nổi bật?

Gặp nhiều thử thách khó

So với phiên bản gốc thì ở phiên bản Dragon Hills 2 hack bạn sẽ không còn nhìn thấy dân làng độc ác, thay vào đó sẽ là lũ zombie vô cùng nguy hiểm. Khi này bạn sẽ cưỡi chú rồng và điều khiển nó chiến đấu với lũ zombie ở nhiều khu vực và nhiều địa điểm khác nhau trong game. Với lực lượng zombie đông đảo, sức mạnh khủng khiếp đã làm cho người dân sống trong sợ hãi, chỉ có bạn và nguồn sức mạnh cả rồng mới giúp mọi người tìm lại được ánh sáng tương lai, game mang tới cho bạn nhiều cấp độ khác nhau, các cấp độ được tăng dần đang chờ bạn khám phá.

Gặp nhiều thử thách khó

Nội dung phong phú và hấp dẫn

Trong phiên bản Dragon Hills 2 mod thì bối cảnh cũng được thay đổi hoàn toàn, bối cảnh ở đây là thế giới hiện đại và thành phố trong tương lai, nơi có nhiều loại robot, trang thiết bị máy móc tối tân. Tuy nhiên, trong thế giới hiện đại đang bị một loại virus tấn công, đó là zombie. Khi này, toàn bộ người dân sẽ trở thành thây ma, nhiệm vụ của zombie là tìm kiếm những người còn sống khác để biến họ thành zombie. Lúc này bạn là cô công chúa ngủ lâu ngày, sau khi thức dậy cùng chú rồng thì bạn quyết định giành lại vương quốc bằng cuộc chiến đấu quyết liệt với zombie.

Nội dung phong phú và hấp dẫn

Tăng sức mạnh cho rồng

Càng chơi lâu trong hack Dragon Hills 2 thì bạn càng gặp nhiều loại thây ma khác nhau, các thây ma trong game càng về sau càng khó tiêu diệt. Để có thể tiêu diệt hết chúng thì trước tiên bạn phải tăng cường sức mạnh cho chú rồng của mình dần dần, để có đủ sức mạnh tiêu diệt hết lũ thây ma. Ngoài ra, bạn có thể tăng cường khả năng chống chịu bằng cách tăng độ bền ngoài da và tăng cường sức mạnh bên trong để mỗi lần tấn công của rồng sẽ có độ sát thương lớn.

Tăng sức mạnh cho rồng

Đồ hoạ và màu sắc bắt mắt

Điểm đặc biệt ở trong game Dragon Hills 2 mod apk là có đồ hoạ vô cùng ấn tượng, được đánh giá cao hơn so với phiên bản cũ. Khi này các thành phố, khu vực trong game đều được thiết kế khá chi tiết với nhiều toà nhà, cây cối và bối cảnh khác nhau. Qua đó, màu sắc trong game cũng được thiết kế vô cùng nổi bật, tạo cho bạn không gian chiến đấu khí thế, thêm hiệu ứng và âm thanh hấp dẫn tạo cho bạn cảm giác đang có cuộc chiến thực ngoài đời.

Được khám phá nhiều vùng đất khác nhau

Dragon Hills 2 không chỉ mang lại cho bạn một thành phố ngập tràn zombie mà còn nhiều địa điểm khác đang chờ bạn trợ giúp. Trong Dragon Hills 2 bạn sẽ được cưỡi rồng đi qua nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới, mục đích của chuyến đi này là tiêu diệt hết lũ zombie, giúp người dân còn sống giành lại vùng đất của mình khỏi lũ thây ma. Mỗi một địa điểm bạn khám phá trong game đều thiết kế với phong cách độc đáo, điều này tạo sự bắt mắt và giúp bạn có nhiều trải nghiệm hơn.

Được khám phá nhiều vùng đất khác nhau

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm vào tùy chọn “Cho phép tải game từ nguồn không xác định”.

Bước 2: Bấm vào đường link trên để tải game Dragon Hills 2 về máy

Bước 3: Tải xong file về máy thì bạn hãy bấm vào biểu tượng để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 4: Vui lòng chờ trong ít phút để quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 5: Cài đặt Dragon Hills 2 xong thì bạn mở ứng dụng game lên và trải nghiệm ạ.

Câu hỏi thường gặp

(1) Dragon Hills 2 có mất phí khi tải về máy hay không?

Trả lời: Hoàn toàn không nhé bạn, bạn hãy bấm vào đường link mà chúng tôi cung cấp ở phía trên để tải game Dragon Hills 2 về máy là được miễn phí hoàn toàn.

(2) Dragon Hills 2 mang lại lợi ích gì?

Trả lời: Khi này Dragon Hills 2 sẽ cho phép có vô hạn tiền, số tiền trong này bạn có toàn quyền quyết định và dùng mua sắm trong game. Hoặc bạn có thể dùng tiền để nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm và hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất có thể. Tại đây bạn sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm tính năng, cấp độ trong game mà không cần lo tiền.

(3) Số tiền trong game bạn có thì phải làm sao để sử dụng  được?

Trả lời: Ngay sau khi bạn cài đặt xong game Dragon Hills 2 Mod v1.12.13 Apk thì bạn sẽ có vô hạn tiền. Để sử dụng được số tiền ở đây thì hãy tiến hành mua sắm như bình thường, khi này bạn không phải lo lắng vấn đề tiết kiếm tiền, kiếm tiền mà hãy sử dụng số tiền có sẵn để nâng cấp và mua sắm cho nhân vật thoải mái.

Ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn các tính năng nổi bật về tựa game Dragon Hills 2 và đồng thời hướng dẫn bạn tải game về máy nhanh chóng, an toàn. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Hãy bấm tải ngay game Dragon Hills 2 về máy để trải nghiệm nhé bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status