Tải Capture One 21 Full Crack – Chuyển Đổi File Thô Cấp Tốc

tải và cài đặt capture one 21 full crack

Capture One là một trong những phần mềm được mọi người lựa chọn sử dụng trong nhiều lĩnh vực, hỗ trợ chuyển đối file thô một cách nhanh chóng, tốt nhất cùng các phần mềm kỹ thuật chất lượng, công cụ linh hoạt, hình ảnh rõ nét, giúp cho các kỹ sư hoàn thiện bản dự án của mình một cách nhanh chóng, đạt chất lượng tốt. Vậy làm thế nào để có thể tải Capture One 21 full crack. Mời các bạn theo dõi bài viết của TechBuzz để tìm hiểu kỹ hơn về cách cài đặt để tải thành công phần mềm về máy một cách nhanh nhất.

Link download Capture One 21 active bản quyền vĩnh viễn

TẢI NGAY Capture One 21 full crack TẠI ĐÂY

Capture One 21 là gì?

Cho những ai chưa biết thì CaptureOne là phần mềm được sử dụng để chỉnh sửa, đọc, hỗ trợ những file thô mạnh, nhanh chóng và linh hoạt khi xử lý các hình ảnh chất lượng cao. Nó được các chuyên gia đánh giá là phần mềm có khả năng xử lý các file vô cùng tốt, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng ở khắp mọi nơi.

capture one full crack là gì?

Capture One 21 full crack có khả năng tạo ra hình ảnh rõ nét, phân màu rõ rệt cùng độ sáng tương phản phù hợp. Bên cạnh đó, nó còn có thể xử lý độ phân giải màu sắc cao với nhiều hiệu ứng khác nhau. Từ đó giúp cho những sản phẩm, dự án của người có có tính nghệ thuật, tràn đầy sự sáng tạo.

>>> Tải Davinci Resolve 17.2.3 Pre-Activated – Key Chính Chủ 100%✅

Các tính năng nổi bật phần mềm sở hữu

 • Chỉnh sửa ảnh hoạt động mạnh mẽ, có tốc độ nhanh chóng: Capture One 21 repack sử dụng tất cả các công cụ chỉnh sửa trong một lúc mà không cần dùng tới chuột, bao gồm: độ sắc nét, tương phản, phơi sáng, làm nét…Từ đó mà người dùng có thể hoàn tất quá trình chỉnh sửa nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa thời gian.
 • Cân bằng màu sắc trực quan: Chỉ bằng thao tác gay thanh di chuyển để chỉnh sửa độ sáng phù hợp, người dùng đã có thể cân bằng được màu sắc trực quan. Đặc biệt hơn nữa, công cụ này còn hiện lên bảng phân màu rõ rệt để người dùng có thể lựa chọn dựa theo sở thích, căn chỉnh được màu sắc theo ý muốn trong bức hình của mình.
 • Sở hữu tính năng chỉnh sửa màu da: Việc thay đổi màu da cho phù hợp cùng với thực tế rõ nét, không bị lộ là điều cực kỳ khó để thực hiện. Tuy nhiên Capture One 21 full active đã đáp ứng điều này cho mọi người với một công cụ chỉnh sửa màu da đơn giản, vô cùng tiện ích và linh hoạt. Công cụ này giúp cho làn da trong bức hình trở nên sáng hơn, mịn và rõ nét.  Ngoài ra nó còn đảm bảo độ chân thực đem tới cái nhìn hoàn toàn khác biệt.
 • Nâng cao độ tương phản, độ bão hòa và độ sắc nét: phần mềm sở hữu công cụ nâng cao độ chỉnh sửa bằng các phân phối, kết hợp độ sắc nét, độ bão hòa và độ tương phản giúp bức ảnh có tính nghệ thuật, trở nên gần gũi hơn.
 • Capture One 21 full crack có khả năng nhập, xuất tập tin: Nhờ mức độ xử lý mạnh mẽ, nhanh chóng thì phần mềm cùng luôn đứng đầu trong giai đoạn nhập và xuất tập tin. Công cụ xuất, nhập tập tin của Capture One 21 đảm bảo tiến trình được diễn ra nhanh, hoàn chỉnh nhất và đem lại chất lượng tốt nhất.
 • Tính năng lọc hình ảnh: Capture One 21 cũng tự tin với chế độ tự lưu hình ảnh vào trong album, mọi người không cần tốn công lưu từng cái ảnh một. Không những thế mà nó còn giúp các bạn phân loại bức hình, thuận tiện cho việc tìm kiếm và sử dụng hình ảnh.
 • Ngoài ra phần mềm còn sở hữu giao diện đặc sắc, cho phép người dùng thay đổi các thông số chỉ với thanh trượt tiện lợi, khả năng live hình ảnh, thể hiện chính xác màu sắc, độ chân thực của bức ảnh. Nó cũng cần bằng, quản lý phím tắt thông minh.

>>> Tải Magix Vegas Pro 20.0.0.402 Full Crack – Update Ổn Định 100%

tính năng của capture one 21 full crack

Cấu hình cài đặt khuyến nghị

Để tải thành công Capture One 21 full crạck về máy, mọi người cần lưu ý một vài yêu cầu đối với cấu hình cài đặt như:

 • Dung lượng RAM: 8GB
 • Hỗ trợ AMD 2 lõi hoặc CPU Intel
 • Yêu cầu về dung lượng ổ cứng: tối đa 10GB
 • Yêu cầu về độ phân giải màn hình:1280×800, 24-bit ở 96dpi
 • Hỗ trợ: Windows 8.1® 64-bit, Windows 10® 64-bit

Hướng dẫn cài đặt Capture One 21 full bản quyền

Bước 1: Trước khi cài đặt Capture One 21, mọi người cần ngắt kết nối mạng, tắt phần mềm diệt virus tỏng máy.

Bước 2: Bấm vào đường link tải đã được cung cấp bên trên. Tải file xong, bạn bấm vào file rồi chọn “capture one 21.win“. Đánh dấu chọn dòng “I accept the agreement“, bấm chọn “Next“.

cài đặt capture one 21 full crack

Như vậy, TechBuzz đã giúp mọi người thực hiện cách tải Capture One 21 full crack về máy tính. Hi vọng kiến thức này sẽ hữu ích cho mọi người trong việc tiếp cận, tối ưu hóa phần mềm.

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status