Tải Camtasia 9 Full Crack Miễn Phí (Updated 2022) – Cài Đặt Chi Tiết A-Z

download camtasia 9 full crack

Phần mềm Camtasia Studio 9 là một trong những phần mềm được đánh giá cao, được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với khả năng quay video màn hình máy tính với hình ảnh chất lượng cao, sắc nét.

Camtasia Studio 9 còn mang đến các tính năng chỉnh sửa vô cùng phong phú như thay đổi góc chiếu, thêm âm thanh, thêm ảnh hoặc là thêm tốc độ khung hình tùy chỉnh cùng với nhiều tính năng ưu việt khác.

Hãy cùng Tech Buzz tìm hiểu thêm về các tính năng ưu việt của phần mềm cũng như cách download Camtasia Studio 9 Full Crack chi tiết nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về Camtasia Studio 9

Phần mềm Camtasia Studio 9 được phân loại theo tính năng, đó là quay phim màn hình và chụp ảnh màn hình. Với tính năng quay phim màn hình sẽ cho phép người dùng ghi lại toàn bộ hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính qua đó xuất sang tập tin video.

Còn với tính năng chụp ảnh màn hình thì Camtasia Studio 9 hỗ trợ người dùng chụp ảnh nhanh toàn bộ hay một phần màn hình rồi tạo tập tin hình ảnh.

tải camtasia 9

Tính năng có trong Camtasia 9 Full Crack

Ghi lại màn hình & webcam

Phần mềm Camtasia Studio 9 cho phép người dùng sử dụng có thể ghi lại toàn bộ video một cách chi tiết nhất với âm thanh sống động, chân thật. Hơn nữa, Camtasia Studio 9 còn giúp cho bạn ghi lại webcam để tạo điểm nhấn riêng khi kết hợp vào trong video.

Hiệu ứng video đa dạng

Hơn nữa, phần mềm Camtasia Studio 9 được tích hợp hàng loạt các hiệu ứng sống động, chân thật trong video để giúp cho người dùng có thể dễ dàng trong tùy chỉnh tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà tùy chỉnh sao cho phù hợp. Với các hiệu ứng được tích hợp trong video sẽ tạo nên được ấn tượng mạnh, chuyên nghiệp mang lại một video bắt mắt, sắc nét và chỉnh chu hơn.

Âm thanh và âm nhạc

Riêng với phần mềm Camtasia Studio 9 thì được tích hợp sẵn thư viện âm thanh, âm nhạc hoàn toàn miễn phí nhằm tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng hơn trong chỉnh sửa âm thanh hay cắt ghép video chuyên nghiệp.

 Tính năng ghi chú, tiêu đề và các dòng

Một trong những điểm nổi bật không thể không kể đến trong phần mềm Camtasia Studio 9 đó chính là có các ghi chú, tiêu đề và các dòng. Ở trong phần mềm Camtasia Studio 9 này được tích hợp đầy đủ các ghi chú, tiêu đề, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cùng với các tính năng nổi bật khác nữa nhằm hỗ trợ cho bạn có những video ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

huong dan crack camtasia

Zoom và xoay video

Phần mềm Camtasia Studio 9 được tích hợp thêm nhiều hiệu ứng nổi bật, trong đó phải kể đến hiệu ứng thu – phóng, xoay video màn hình để hỗ trợ cho người dùng trong khi tạo video.

Tạo thêm câu đố

Tạo thêm câu đố cũng là một trong những tính năng khá thú vị trong phần mềm Camtasia Studio 9. Với tính năng tạo thêm câu đố này sẽ giúp tạo ra sự hứng thú, thú vị cho người xem nhiều hơn.

Hiệu quả chuyển giao

Nhằm nâng cao trải nghiệm cho người xem cũng như cải thiện chất lượng video thì phần mềm Camtasia Studio 9 đã tích hợp thêm các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các slide và cảnh.

Ghi, tải các bài thuyết trình

Với tính năng ghi và tải lên các bài thuyết trình sẽ giúp cho các học sinh – sinh viên tạo ra những bài thuyết trình bằng video chuyên nghiệp, sống động hơn. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tải các video này xuống các tệp powerpoint để tích hợp vào Camtasia.

Cấu hình cài đặt Camtasia 9 Crack

Windows

 • Windows: 7 SP1, Windows 8.1, và 10 (đối với phiên bản 64-bit)
 • CPU: Bộ xử lý lõi kép tối thiểu 2,0 GHz (Chúng tôi khuyên dùng Intel Core i5 2.8 GHz thế hệ thứ 6 với 4 lõi CPU hoặc bộ xử lý AMD tương đương hoặc tốt hơn)
 • RAM: Sử dụng tối thiểu 4GB (khuyến nghị 16GB trở lên)
 • HDD: 2GB dung lượng rỗng để cài đặt
 • Độ phân giải: tối thiểu 1024×768 
 • Microsoft .NET:  4.6.0 trở lên.

Mac OS

 • Hệ điều hành: MacOS 10.12 trở lên
 • CPU: Bộ xử lý Intel Core i5 với 4 lõi CPU (Chúng tôi khuyên dùng bộ xử lý Intel Core i5 2.8 Ghz & 4 lõi CPU hoặc tốt hơn)
 • RAM: Sử dụng tối thiểu 4GB (khuyến nghị 8GB trở lên)
 • HDD: 4GB trống

Link tải Camtasia 9 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm Camtasia Studio 9

Bước 1: Tiến hành tải Camtasia 9 Full Crack

Đầu tiên bạn hãy tải file ở link trên về rồi sau đó bạn hãy giải nén file bằng phần mềm Winrar. Tiếp đó bạn hãy truy cập vào thư mục vừa mới giải nén xong rồi chạy file setup.exe rồi tiếp tục tích chọn vào ô “ Accept the License Terms” rồi tiếp tục nhấn nút “Install” để tiếp tục cài đặt Camtasia Studio 9 full crack .camtasia studio 2022

Bước 2: Load phần mềm Camtasia 9 full crack download

Tại đây bạn hãy chờ  khoảng 3-5 phút để phần mềm cài đặt tiếp

Bước 3: Hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9

phần mềm record video

Ngay sau khi màn hình xuất hiện thông báo thì bạn hãy nhấn “finish” để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9 nhé bạn.

Bước 4: Tiếp tục nhấn Cancel rồi tắt phần mềm.

Khi đó phần mềm Camtasia Studio full crack sẽ hiện lên thông báo yêu cầu bạn kích hoạt, và bạn hãy nhấn dấu “X” để tắt bảng thông báo đi rồi sau đó tắt phần mềm để tiến hành bước Active nhé.

camtasia studio crack

Tiến hàng chạy file CS Patch.

tai phan mem camtasia 9

Lúc này bạn hãy vào thư mục ban đầu bạn đã giải nén ở bước 1 rồi vào thư mục Patch -> Tiếp theo nhấn vào file CS Patch.exe.

Bước 5: Chạy phần mềm để kích hoạt

Lúc này bạn hãy nhấn “ Active Now”

camtasia 9 full crack download

Bước 6: Tiếp tục nhấn “Yes” đúng 7 lần

hướng dẫn sử dụng camtasia studio

Bước 7: Kích hoạt thành công phần mềm Camtasia Studio 9 cho máy tính

camtasia studio full crack

Ngay sau khi bạn nhấn Yes đúng 7 lần thì trên màn hình sẽ hiện thông báo phần mềm đã Active thành công rồi. Tuy nhiên bạn phải chặn kết nối internet nếu không phần mềm Camtasia Studio 9 sẽ bị hủy kích hoạt đấy.

Bước 8: Tiếp tục mở phần mềm chặn Internet

camtasia là gì

Ở bước này bạn hãy nhấn vào nút “Start” rồi gõ dòng chữ “Allow an app” rồi tiếp tục nhấn “Enter”

Bước 9: Tiếp tục nhấn ‘Change Settings”

camtasia 9 crack

Bước 10: Ở bước này bạn hãy tìm đến dòng có chữ “ TechSmith Camtasia 9”

camtasia 9 full crack

Bước 11: Tiếp tục chặn internet Camtasia 9

tai phan mem camtasia 9 full crack

Tại đây bạn hãy bỏ dấu tích ở ô  “TechSmith Camtasia 9” rồi sau đó nhấn “Ok” là xong rồi.

Như vậy qua bài viết này thì chúng tôi cũng đã mang đến cho bạn một số thông tin về phần mềm Camtasia Studio 9 cũng như hướng dẫn cách tải Camtasia 9 full crack về máy chỉ với vài thao tác đơn giản. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi mang lại cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm.

Chúc bạn thành công!

Đọc thêm:

Tài liệu tham khảo:

 • Download Camtasia 9 Full Crack Tutorials | The TechSmith Blog (1)
 • How to Download Camtasia Studio 9 Full Crack – wikiHow (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *