Tải Adobe Dimension 2023 Full Tính Năng Thiết Kế Hình Ảnh 2D, 3D Mới Nhất

Có phải bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công cụ hỗ trợ thiết kế hình ảnh 2D, 3D. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một phần mềm được đánh giá cao từ phía người dùng, tự tin sẽ hỗ trợ tốt cho bạn đó chính là Adobe Dimension 2023 full crack. Để tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm cùng các tính năng có trong Dimension phiên bản 2023 thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết của TechBuzz dưới đây nhé!

Link download Adobe Dimension 2023 full active key

Tải Adobe Dimension 2023 full crack TẠI ĐÂY

Adobe Dimension 2023 là gì?

Dimension 2023 repack được phát triển bởi Adobe là công cụ hỗ trợ cho người dùng thiết kế hình ảnh 2D, 3D vô cùng chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng đối với những bạn đang có niềm đam mêm với thiết kế, đang muốn tạo ra những sản phẩm độc đáo. Về ý tưởng cơ bản của Adobe Dimension full crack là cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để tích hợp nội dung 3D, 2 D mà không phải sử dụng các ứng dụng khác phức tạp. Bạn có thể hiểu rằng, Dimension 2023 active bản quyền vĩnh viễn sẽ cho phép bạn tạo ra hình ảnh nhanh chóng, đơn giản và chất lượng cao.

Khi này, các hình ảnh mà bạn tạo ra đều được kết hợp các tài nguyên trực quan 2D, 3D ở môi trường thực tế. Điều này giúp cho bạn dễ dàng tạo ra các sản phẩm độc đáo với các đường nét tinh xảo, chân thật cùng giao diện trực quang, mang tới các tính năng hiện đại.

dimension 2023 full crack là gì?

Những tính năng nổi bật của Dimension 2023

Tạo hình ảnh 3D chân thực, sống động

Dimension 2023 full tính năng hiện tại đang sở hữu các công cụ giúp cho bạn dễ dàng tạo dựng hình ảnh 3D chân thực, ấn tượng. Khi này, bạn sẽ phải sử dụng các vật liệu, mô hình cùng các yếu tố ánh sáng khiến cho việc tạo nội dung 3D trở nên dễ dàng hơn.

Cho phép tạo hình ảnh thực tế trong khoảng thời gian thực

Phần mềm hỗ trợ cho bạn thiết kế minh họa bao bì, thương hiệu, logo,.. không còn là trở ngại nữa. Khi này bạn có thể dễ dàng hơn trong việc mô phỏng hình ảnh trong bối cảnh chân thực, sắc nét bằng cách kéo – thả đồ họa vector, hình ảnh vào mô hình 3D thay vì thực hiện các thao tác thủ công.

Thúc đẩy ranh giới sáng tạo

Với Adobe Dimension 2023 bản quyền trọn đời thì bạn sẽ dễ hơn trong việc nâng cao tính sáng tạo. Qua đó, bạn sẽ được sử dụng giao diện trực quan, hình ảnh chất lượng cao và sắc nét. Nhờ vào phần mềm Adobe Dimension 2023 mà khả năng thiết kế của bạn cũng được nâng cao hơn, các sản phẩm mang lại chân thật, sắc nét hơn.

tính năng nổi bật của adobe dimension 2023 full active

Song với đó là các tính năng cơ bản khác của phần mềm:

 • Khả năng tích hợp Illustrator 2023Adobe Photoshop 2023: Khi này người dùng hãy nhập tệp AI, PSD và từ đó sao chép hoặc dán các tác phẩm nghệ thuật rasters với vector vào cảnh kích thước. Ngoài ra, bạn có thể nhập Illustrator và Photoshop artboards để dễ dàng sử dụng làm vật liệu, kết cấu và nhiều hơn nữa.
 • Có nhiều lớp đồ họa: Với tính năng đặc biệt này thì bạn có thể đặt nhiều hình ảnh, biểu tượng và đồ họa khác trên mô hình 3D ở dưới dạng các lớp đa dạng. Khi này, mỗi lớp sẽ mang đến một thuộc tính và được cài đặt vật liệu độc đáo.
 • Hiển thị hàng chờ: Dễ dàng sử dụng dấu trang để hiện thị chế độ xem đã được lưu trữ trong tệp phần mềm. 
 • Render cực nhanh: Nhanh chóng và có thể hiển thị thời gian xem trước và trình kết xuất đồ họa hoàn toàn mới.
 • Điều khiển in kích thước của Canvas và Render: Canvas cung cấp bộ điều khiển thu phóng, từ đó người dùng có khả năng tự do điều chỉnh kích thước ở dạng 2D quen thuộc. Và sẽ phải sử dụng các điều khiển in để điều chỉnh kích thước khung hình dựa vào việc cài đặt độ phân giải in.
 • Cho phép cải thiện độ sâu của điều khiển trường, máy ảnh hoàn tác/ làm lại, công cụ sampler song song với đó là cải thiện ánh sáng môi trường khi kết hợp với hình ảnh.

Cấu hình cài đặt

 • Hỗ trợ hệ điều hành từ Windows 10 ( 64 bit)
 • Bộ vi xử lý khuyến nghị là Intel thế hệ thứ 4 trở lên
 • Bộ nhớ: Tối thiểu là 8GB ( Chúng tôi khuyến nghị nên 16GB)
 • Dung lượng ổ đĩa: trống ít nhất nên là 30GB.
 • Độ phân giải màn hình nên từ 1920 x 1080 trở lên
 • Card đồ họa là Intel HD Graphic 6000 tương đương hoặc cao hơn

Hướng dẫn cài đặt Adobe Dimension chi tiết

Để cài đặt phần mềm Dimension 2023 repack thì bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Sau khi bạn bấm vào đường link trên và tải Adobe Dimension 2023 full crack về thành công thì bạn hãy tiến hành giải nén phần mềm nhé.

Bước 2: Tiếp sau đó thì bạn hãy tiến hành chạy Setup để bắt đầu cài đặt Dimension 2023

Bước 3: Như vậy là xong, phần mềm của bạn đã được active bản quyền sẵn. Chỉ việc khởi động phần mềm lên và sử dụng bình thường.

cài đặt phần mềm chi tiết

Như vậy, ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần Dimension 2023 crack sẵn cùng các tính năng nổi bật và hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm chi tiết. Mong rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn ở bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status