Top 7 phần mềm quản lý trường học – trung tâm, giáo dục LMS

Top 7 phần mềm quản lý trường học

Sử dụng phần mềm quản lý trường học, các trung tâm giáo dục mang tới nhiều lợi ích, nhiều giá trị thiết thực. Khả năng hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động quản lý được giải quyết tốt giúp hoạt động của từng đơn vị diễn ra thuận lợi. Quản lý trường học, trung tâm đào tạo, giáo dục cần được quan tâm đúng mức mới đem tới hiệu quả cao, từ đó mang tới hoạt động đào tạo đạt kết quả lý tưởng như yêu cầu. Tham khảo và cập nhật thông tin về Top 7 phần mềm quản lý trường học – trung tâm, giáo dục LMS để cân nhắc lựa chọn, sử dụng sao cho thích hợp nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý trường học LMS

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc ứng dụng những phần mềm, công cụ hỗ trợ hay web-app quản lý trường học, góp phần hỗ trợ giảng viên giảng dạy hiệu quả đã không còn xa lạ nữa, với một phần mềm được đầu tư kỹ về chất lượng cũng như các tính năng được lập trình riêng cho phù hợp với cách làm việc và quản lý của một trung tâm – trường học sẽ mang lại lợi ích lớn:

lợi ích phần mềm quản lý trường học
Phần mềm quản lý trường học mang lại nhiều lợi ích trong giáo dục
 • Mọi hoạt động của trường học, trung tâm đều được tiến hành theo quy trình nhờ có sự tham gia của phần mềm quản lý, các phòng ban cần thực hiện theo quy trình của phần mềm nhằm đảm bảo tính xác minh trong mọi công việc cũng như cho hoạt động giữa các phòng ban được trơn tru.
 • Phần mềm hỗ trợ quy trình đào tạo, trung tâm hay trường học có thể triển khai những khóa học trực tuyến phụ trợ cho học viên của mình, những buổi chia sẻ của giảng video hoặc video bài giảng cũng có thể được chia sẻ để hỗ trợ học tập hiệu quả hơn, việc thu phí hay không phụ thuộc vào quyết định của trung tâm – nhà trường.
 • Ứng dụng quản lý trường học giúp ban giám hiệu thống kê hiệu quả làm việc của giảng viên, dễ dàng thống kê cơ sở vật chất của trung tâm, nhà trường. Thống kê thu chi để nắm bắt tình hình hoạt động có hiệu quả hay không?
 • Phát triển thêm ứng dụng để liên lạc với phụ huynh, phần mềm sổ liên lạc điện tử giống như một cầu nối để nhà trường có thể kết nối với phụ huynh một cách dễ dàng thông qua các app trên Android và iOS.
 • Phần mềm còn có thể tích hợp hệ thống thi trực tuyến, cho phép tạo các kỳ thi trắc nghiệm và chấm điểm ngay sau khi làm xong bài, hay các bài thi tự luận được giảng viên chấm tay và thông báo kết quả cho học sinh và phụ huynh qua ứng dụng.

Top phần mềm quản lý tốt nhất cho trường học – giáo dục

Có rất nhiều phần mềm dùng để quản lý trường học hay phần mềm LMS, tuy nhiên dưới đây chúng tôi chỉ kể đến một số phần mềm nổi bật mà bạn nên sử dụng bởi chúng tôi nghĩ đây là những phần mềm đã được phát triển lâu năm và hoàn thiện được các tính năng.

Phần mềm quản lý giáo dục Easy Edu

Với các trung tâm đào tạo, trung tâm ngoại ngữ thì phần mềm Easy Edu trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, giải pháp để quản lý mọi hoạt động hiệu quả và toàn diện nhất. Mọi công việc của mỗi trung tâm đều được hỗ trợ quản lý tốt, dễ dàng, chính xác và hoàn toàn tự động. Bởi thế, công việc được tiến hành thuận lợi, chuẩn xác như mỗi người yêu cầu, mong muốn đạt được.

Easy Edu
Phần mềm quản lý giáo dục Easy Edu

Ưu điểm nổi bật của phần mềm LMS Easy Edu khi đưa vào sử dụng có khả năng mang tới tính ứng dụng cao, giá trị sử dụng lý tưởng:

 • Việc quản lý được thực hiện dễ dàng tổng thể tới chi tiết mọi hoạt động của trung tâm giáo dục theo nhu cầu.
 • Cung cấp báo cáo một cách chuẩn xác theo thời gian thực, chi tiết theo yêu cầu của người quản lý.
 • Hỗ trợ trong việc tối ưu CRM, hay marketing, sale, tăng doanh thu, thu hút học viên,… được thực hiện tốt.
 • Khả năng thay thế nhiều công việc của nhân viên, mang tới hiệu quả tiết kiệm tới hơn 90% chi phí để vận hành một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.
 • Hỗ trợ trên mọi thiết bị giúp quá trình ứng dụng chủ động, tiện lợi với hiệu quả cao theo yêu cầu.
 • Yếu tố bảo mật được đảm bảo hoàn thiện đầy đủ, bảo vệ thông tin của từng trung tâm, từng đơn vị tới mức tối đa.

Phần mềm quản lý giáo dục Misa – QLTH.VN

Misa - QLTH.VN
Phần mềm quản lý giáo dục Misa – QLTH.VN

Hiện nay, có nhiều phần mềm quản lý được cung cấp, được hoàn thiện dựa trên nhu cầu thực tế, trong từng lĩnh vực đem lại hiệu quả ứng dụng cao như chúng ta yêu cầu. Misa QLTH.VN là phần mềm quản lý giáo dục, thích hợp cho trường học, các phòng giáo dục, hay sở giáo dục,… Với khả năng thực hiện nghiệp vụ quản lý trong việc quản lý giảng dạy, thiết bị, hay giáo viên, học sinh, các khoản thu, thư viện,… toàn diện và đầy đủ thì Misa QLTH.VN trở thành giải pháp đáng để cân nhắc. Việc sử dụng phù hợp với mọi loại hình trường học, hay các sở giáo dục, phòng giáo dục càng giúp phần mềm được đưa vào sử dụng nhiều hơn.

Đặc trưng của phần mềm Misa QLTH.VN là việc được xây dựng, hoàn thiện và phát triển theo công nghệ điện toán đám mây. Bởi thế, việc sử dụng mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu được đảm bảo. Người quản lý truy cập và sử dụng qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… đều được hỗ trợ, có thể thực hiện thuận lợi và hiệu quả. Chỉ cần có thiết bị kết nối internet là việc sử dụng diễn ra thuận lợi như chúng ta yêu cầu.

Cung cấp nhiều tính năng hữu ích như ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong quản lý, ứng dụng công nghệ quét mã vạch, hay thanh toán tiền học trực tuyến, tuyển sinh trực tuyến, quản lý thời khóa biểu,… cùng nhiều hỗ trợ hữu ích khác. Việc sử dụng Misa QLTH.VN đảm bảo giúp hoạt động của từng đơn vị đào tạo được thực hiện tốt, thuận lợi, hiệu quả như yêu cầu.

VnResource EBM Pro

VnResource EBM Pro
VnResource EBM Pro

Sử dụng VnResource EBM Pro được đánh giá là giải pháp toàn diện giúp quản lý một, hoặc thậm chí là một chuỗi các trung tâm tin học, ngoại ngữ, các trường đào tạo nghề,… được thực hiện hiệu quả nhất. Với mục tiêu nâng cao hơn nữa, hoàn thiện từng ngày khâu quản lý và tiếp thị của các đơn vị giáo dục đào tạo mang tới chất lượng cao, hiệu quả hoạt động lý tưởng và chuyên nghiệp. Cân nhắc và sử dụng phần mềm thích hợp dựa trên yêu cầu thực tế của mỗi đơn vị để có được hoạt động thuận lợi, chuẩn xác với khả năng duy trì quản lý toàn diện, độ chính xác cao cho mỗi yêu cầu thực tế.

Việc sử dụng VnResource EBM Pro đảm bảo giúp việc kết nối giữa nhà trường với giáo viên, phụ huynh, với học sinh được thực hiện tốt. Bên cạnh đó, việc quản lý quá trình tiếp thị, chăm sóc và hỗ trợ học viên được thực hiện tốt. Với nhiều tính năng được cung cấp như phân tích khóa học, quản lý thời khóa biểu, mở lớp, sắp xếp phòng học, quản lý học viên, chấm công giáo viên,… giúp mọi hoạt động trong quản lý của một đơn vị đào tạo đều được hỗ trợ và thực hiện tốt. Nâng cao tính chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và quản lý đạt kết quả cao đều được hỗ trợ và đáp ứng tốt với phần mềm VnResource EBM Pro.

Smas Viettel

Smas Viettel
Smas Viettel

Được phát triển giúp đáp ứng tốt cho nhu cầu quản lý của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, đảm bảo giúp nhu cầu của các nhà trường, từng trung tâm,…đều được thực hiện tốt. Việc quản lý hồ sơ học sinh, giáo viên, hay quản lý quá trình đào tạo của học sinh, giảng dạy của giáo viên,… đều được thực hiện tốt. Với Smas Viettel mang tới một giải pháp tổng thể, từ đó giúp việc đồng nhất và nâng cao hiệu quả quản lý trong từng nhà trường được thực hiện tốt như yêu cầu.

Hoàn thiện giao diện đẹp mắt nhưng thân thiện, cung cấp đầy đủ những tính năng hữu ích giúp sử dụng phần mềm Smas Viettel được tin tưởng và đánh giá cao. Trong đó, các tính năng dịch vụ chính phải kể tới là:

 • Tính năng quản lý hồ sơ giáo viên.
 • Tính năng quản lý hồ sơ học sinh.
 • Tính năng quản lý công tác giảng dạy từng giáo viên.
 • Tính năng quản lý quá trình học tập của học sinh.
 • Tính năng quản lý thi.
 • Hỗ trợ báo cao theo tiêu chuẩn dựa trên Thông tư 22.
 • ….

Phần mềm quản lý trường học của Mona Media

Mona Media được biết tới là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý, song song với nhiều dịch vụ hữu ích, chất lượng khác. Khả năng hỗ trợ phát triển phần mềm quản lý trường học, trung tâm đào tạo tại Mona Media giúp yêu cầu của từng đơn vị được đáp ứng tốt. Hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng, dựa trên mong muốn thực tế tạo nên phần mềm LMS chất lượng. Qua đó, việc quản lý và duy trì hoạt động tốt của mỗi đơn vị giáo dục được thực hiện tốt.

Mỗi phần mềm quản lý trường học được phát triển và cung cấp bởi Mona Media có nhiều tính năng hữu ích, trong đó tiêu biểu chính là:

 • Lưu trữ dữ liệu số.
 • Kiểm soát đăng ký
 • Quản lý giao dịch
 • Quản lý tương tác
 • Quản lý thi và điểm thi
 • Theo dõi và kiêm soát
 • Đa ngôn ngữ
 • Quản lý giáo dục.
 • Hỗ trợ giáo viên dạy học
 • ….

Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của từng trường học, từng trung tâm đào tạo với phần mềm LMS cần đưa vào sử dụng mà Mona Media có thể tư vấn, hỗ trợ phát triển toàn diện và chất lượng cao. Khả năng hỗ trợ 24/7 giúp quá trình ứng dụng phần mềm quản lý trường học Mona Media diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và hiệu quả cao như yêu cầu.

Ứng dụng trường học Eschool

Eschool
Ứng dụng trường học Eschool

Đặc trưng nổi bật của phần mềm Eschool là sử dụng thông qua nền tảng web, thân thiện với mọi đối tượng người dùng. Bởi thế, việc sử dụng thuận lợi và hiệu quả cao, mang tới giá trị ứng dụng cao nhất. Việc quản lý giáo viên, học sinh, sổ điểm, hay hỗ trợ liên kết với phụ huynh học sinh,… đều được thực hiện tốt, chủ động thông qua mạng internet.

Với phần mềm Eschool khi được ứng dụng thì người quản lý được hỗ trợ tốt, bên cạnh đó là giáo viên, học sinh, hay phụ huynh chủ động và nhanh chóng tham gia, cập nhật được mọi thông tin liên quan tới giáo dục đào tạo dễ dàng. Đáp ứng tốt cho nhu cầu, mục đích sử dụng thực tế của từng người đảm bảo giúp nhu cầu được đáp ứng tốt, giải quyết hiệu quả.

Phần mềm quản lý trường học Eschool khi đưa vào sử dụng được đánh giá là một phần mềm tổng hợp, nhiều tính năng, hỗ trợ đa dạng cho nhiều đối tượng người dùng. Việc mang tới nhiều thông tin chi tiết giúp giáo viên, học sinh cập nhật nhanh chóng những tin tức cần thiết. Thông qua đó, việc quản lý và kiểm soát hoạt động của mỗi đơn vị đào tạo được thực hiện tốt, nâng cao chất lượng và sự chuyên nghiệp từng ngày.

Perfect UNIMARK

Đối với người chịu trách nhiệm quản lý cho từng trường học thì sử dụng phần mềm Perfect UNIMARK hỗ trợ tối đa cho công việc. Quản lý hiệu quả, toàn diện với độ chuẩn xác cao được đảm bảo tốt. Hỗ trợ trong quản lý, phân quyền theo dõi danh sách sinh viên, giáo viên, hoặc danh mục lớp học, các môn học, hoặc quản lý thời khóa biểu, quản lý điểm, xếp loại học tập,… được đảm bảo tốt. Đa dạng ở tính năng hỗ trợ giúp nâng cao tới mức tối đa hiệu quả quản lý. Việc sử dụng phần mềm Perfect UNIMARK trở thành giải pháp hoàn hảo, lý tưởng để cân nhắc.

Phần mềm Perfect UNIMARK đưa vào sử dụng được đánh giá cao với nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, việc có thể sử dụng cả khi trực tuyến và ngoại tuyến dễ dàng càng giúp việc quản lý hoạt động của trường học, hay các trung tâm đào tạo,… được thực hiện tốt theo yêu cầu. Sử dụng phần mềm bất kỳ khi nào cần tới, không cần quan tâm tới việc có kết nối mạng hay không. Điều đó giúp quản lý thuận lợi, thực hiện hiệu quả mọi thời điểm mà mỗi người mong muốn.

Với Top 7 phần mềm quản lý trường học – trung tâm, giáo dục LMS chất lượng kể trên mang tới cho mỗi khách hàng nhiều lựa chọn. Tìm hiểu những thông tin hữu ích, đánh giá chi tiết và toàn diện cùng với việc cân đối với đòi hỏi thực tế giúp mỗi đơn vị, trường học chủ động trong việc đưa ra quyết định lựa chọn hợp lý. Với phần mềm quản lý trường học phù hợp khi đưa vào sử dụng hỗ trợ tốt cho công tác quản lý, có được hiệu quả hoạt động cao như yêu cầu. Việc hoàn thiện chất lượng quản lý, duy trì hoạt động chuyên nghiệp và chuẩn xác, nâng cao hiệu quả đào tạo được hỗ trợ tốt như yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *